Tải xuống PC Creator PRO Mod APK 2.2.2 (Tiền không giới hạn, Bitcoin)

PC Creator Pro APK – PC Building Simulator

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi vui nhộn và thú vị sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay bây giờ để có một thời gian vui vẻ và thú vị.

Nếu bạn là người thích xây dựng máy tính, có rất nhiều điều bạn cần lưu ý và học hỏi. Nhưng nếu đó là niềm đam mê của bạn, bạn có thể tải xuống PC Creator Pro ngay hôm nay và quản lý Cửa hàng PC của riêng mình. Trò chơi này từ UltraAndre là một trò chơi nâng cấp đã được tải xuống nhiều lần.

Tải xuống apk miễn phí cho pc Creator pro mod

Nếu bạn là một người thích xây dựng máy tính từ đầu, đây là trò chơi cuối cùng để chơi. Bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng với các nhu cầu khác nhau trong trò chơi này.

Tại đây, bạn có thể hoàn thành các yêu cầu khác nhau của khách hàng trong khi chọn các bộ phận phù hợp để thêm vào. Trò chơi của họ cũng có chế độ 3D, nơi bạn có thể nhanh chóng xây dựng một chiếc PC. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy tính của mình với nhiều loại sơn và nhãn dán ngay bây giờ. Hãy tận hưởng việc hoàn thành các đơn đặt hàng khác nhau ngay hôm nay!

xây dựng máy tính

Nếu bạn là người yêu thích những thử thách phức tạp, có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Bạn có thể tự do thưởng thức nhiều loại trò chơi phù hợp với nhu cầu của bạn về một trò chơi thú vị. Có tất cả các loại trò chơi mô phỏng mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ trong khi tải xuống miễn phí.

Tải về apk pc Creator Pro

Nhưng nếu bạn là người thích quá trình xây dựng máy tính, thì PC Creator Pro là trò chơi bạn nên chơi. Tại đây, bạn sẽ cần sửa máy tính, nâng cấp và phục vụ khách hàng!

Trò chơi này là phiên bản nâng cấp của trò chơi nổi tiếng cùng tên. Bạn sẽ có thể phục vụ nhiều đơn đặt hàng tại đây vì bạn có thể tận hưởng chế độ trình tạo 3D ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể tận hưởng việc xây dựng các máy tính khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn cũng có thể tận hưởng việc sử dụng các bộ phận khác nhau của PC như SSD, HDD, Bo mạch chủ, Quạt, CPU, GPU, Colling, PSU và nhiều bộ phận khác. Bạn sẽ học cách xây dựng một máy tính tại đây, nơi bạn có thể cải thiện nó với các bộ phận tương thích.

Tải apk bản mod pc Creator pro

Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh máy tính của mình với nhiều loại sơn và nhãn dán hiện nay. Hãy nâng cấp trung tâm dịch vụ của bạn với các máy móc và bộ phận mới.

Các tính năng của PC Creator Pro

Với PC Creator Pro, bạn có thể tạo nhiều máy tính khách khác nhau ngay hôm nay! Hãy thoải mái tận hưởng những tính năng này:

trò chơi xây dựng máy tính Đã có rất nhiều trò chơi mô phỏng được xuất bản trong những năm qua. Nhờ những trò chơi này, chúng ta có thể tận hưởng nhiều kỷ niệm và trải nghiệm thú vị ngày hôm nay.

Apk PC Creator pro mod

Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị sẽ cho phép bạn kiểm tra kỹ năng xây dựng những thứ khác nhau từ áo phông đến máy tính. Nếu bạn là một chuyên gia máy tính được chứng nhận, bạn có thể tận hưởng PC Creator Pro ngay hôm nay khi chế tạo máy tính từ đầu.

Xây dựng một máy tính đòi hỏi kỹ năng biết các thành phần khác nhau đi vào máy tính. Bạn phải biết mình đang làm gì vì đó là trách nhiệm của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chịu trách nhiệm về tiền hoa hồng khi bạn được giao nhiệm vụ xây dựng một máy tính và nâng cấp những người khác.

Bạn có thể thưởng thức các phần khác nhau như RAM, Bộ nhớ, CPU, Làm mát, PSU, v.v. Hãy tự do cải thiện vị trí của bạn để bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn với dịch vụ nhanh hơn. Có rất nhiều thứ để thưởng thức ở đây ngày hôm nay.

pc Creator pro mod apk phiên bản mới nhất

Phục vụ nhiều khách hàng Trong PC Creator Pro, bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng với các yêu cầu và khoản thanh toán khác nhau. Đối với mỗi đơn hàng hoàn thành tại đây, bạn sẽ nhận được phần thưởng thích hợp như tiền.

Nhưng để hoàn thành yêu cầu của họ, bạn phải biết cách chế tạo máy tính và đáp ứng nhu cầu của họ. Có rất nhiều loại phụ tùng bạn có thể mua ở đây mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp PC của họ. Hãy thoải mái thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong việc xây dựng các máy tính tốt nhất hiện nay.

Các bộ phận khác nhau của máy tính – Nếu bạn biết cách xây dựng một máy tính, bạn sẽ hiểu rằng các thành phần khác đi vào một máy tính. Chúng bao gồm vỏ máy, bo mạch chủ, CPU, GPU, RAM, thiết bị lưu trữ, bộ làm mát và PSU.

Có rất nhiều nhãn hiệu và danh mục khác nhau của các bộ phận này mà bạn cần lưu ý. Bạn có thể mua các bộ phận bạn cần trong cửa hàng trực tuyến, nhưng bạn cần phải tìm những bộ phận phù hợp theo nhu cầu của khách hàng!

pc Creator pro mod apk cho Android

Nâng cấp vị trí của bạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ điều hành một cửa hàng xây dựng và sửa chữa máy tính. Do các đơn đặt hàng hoàn thành của bạn, bạn có thể kiếm được tiền mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp cửa hàng của mình. Hãy nâng cấp nhiều bộ phận, không gian và hoạt động của bạn.

Cài đặt hệ điều hành – PC Creator Pro cho phép bạn cài đặt các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, macOS, v.v.

Tải xuống APK PC Creator Pro Mod – Tiền & Bitcoin không giới hạn

Nếu bạn có thể chấp nhận thử thách, hãy tải xuống PC Creator Pro và xây dựng những chiếc PC tốt nhất hiện nay.

Leave a Comment