Tải xuống PC Creator Mod APK 5.8.4 (Unlimited Money) cho Android

Trò chơi mô phỏng đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên. Trò chơi mô phỏng đầu tiên là series The Sims. Nhưng bây giờ, bạn sẽ thấy rất nhiều trò chơi mô phỏng được phát hành bên phải và bên trái về các chủ đề khác nhau. Và bây giờ, nhờ sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta ngày càng thấy nhiều máy tính tiên tiến hơn.

pc-Creator-mod-apk

PC Creator là game mô phỏng được phát triển bởi UltraAndre với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn có thể tạo chiếc PC mơ ước của mình miễn phí! Trong trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ hết cách kết hợp để xây dựng ước mơ của mình. Kiểm tra chiếc PC mơ ước của bạn trong trò chơi này để xem nó có hoạt động hoàn hảo hay không. Ngoài ra, bạn có thể kiếm bitcoin tại đây để mua thêm thiết bị. Đọc để tìm hiểu thêm!

PC Creator là gì?

Công nghệ đã tiến bộ kể từ khi máy tính đầu tiên được tạo ra. Bây giờ, phần lớn mọi người có máy tính / máy tính xách tay trong nhà của họ. Điều này đã trở thành một nhu cầu của hầu hết mọi người nhưng đối với một số người, nó là một sở thích. Có rất nhiều người đam mê PC coi việc xây dựng máy tính như một thú vui.

Nếu bạn là một trong số họ, PC Creator là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! PC Creator là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn xây dựng chiếc PC trong mơ của mình! Tại đây, bạn sẽ học rất nhiều về cách tạo ra một máy tính hoạt động. Tại đây, bạn sẽ làm việc như một kỹ thuật viên máy tính, người nâng cấp hoặc chế tạo máy tính của mọi người với một mức giá!

pc-Creator-apk-cập nhật mới

Đây là một cách rất tốt để kiếm tiền và bạn sẽ học được rất nhiều bài học kinh nghiệm thực tế mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống thực tế thông qua trò chơi này! Về đồ họa, PC Creator làm rất tốt việc thiết kế các thành phần và tất cả các sản phẩm cuối cùng. Mọi thứ được tạo ra với người dùng trong tâm trí. Ngay cả khi bạn không biết nhiều về các thành phần trước đây, bạn sẽ tìm hiểu chúng tại đây. Nhưng đừng lo lắng vì việc xây dựng một chiếc máy tính có thể không khó như bạn nghĩ. Hơn hết, bạn sẽ thích chơi trò chơi này trong khi học được nhiều điều về quá trình tạo ra. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi tuyệt vời này, hãy đọc bên dưới!

Các tính năng của PC Creator

PC Creator không phải là một trò chơi mô phỏng thông thường. Trong trò chơi này, bạn sẽ là người chế tạo một chiếc máy tính! Điều này có nghĩa là bạn sẽ chọn đúng nguyên liệu và đảm bảo rằng không có nút thắt cổ chai nào. Dưới đây là các tính năng:

phần cứng- Có gần 200 thiết bị bổ sung trong trò chơi để bạn lựa chọn. Hầu hết các yếu tố cơ bản của nó là CPU, bo mạch chủ, RAM, card đồ họa, quạt làm mát và tất nhiên là vỏ hộp của các thương hiệu sản xuất nổi tiếng như Intel, Nvidia, AMD, v.v. Ngày nay, mọi người có xu hướng có một kho linh kiện thô và cập nhật để xây dựng một máy tính dựa trên mong muốn và nhu cầu của họ.

pc-Creator-apk phiên bản mới nhất

Quá trình xây dựng dễ dàng Trong PC Creator, ngay cả khi bạn không biết nhiều về quá trình tạo PC, bạn vẫn có thể chơi trò chơi! Trò chơi đơn giản hóa mọi bước của quá trình xây dựng để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể xây dựng máy tính. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn các bộ phận phù hợp để có thể làm theo các thông số kỹ thuật do khách hàng đặt ra. Bạn không phải lo lắng về hệ thống dây điện hay thiết kế gì cả, chỉ cần ghép chúng lại với nhau là xong! Nhưng điều thực sự thú vị về trò chơi này là bạn có thể cài đặt phần mềm, ép xung và chạy các điểm chuẩn 3D. Bạn thậm chí có thể chơi một số trò chơi trong đó để làm cho mọi thứ thú vị hơn.

đồ họa – Trong PC Creator, đồ họa là đỉnh cao. Bạn có thể nhìn thấy các chi tiết rõ ràng trong mọi bộ phận của máy tính mà bạn sẽ nhận được. Sau đó, bản thân các máy tính cũng thực tế, nơi bạn có thể chạy thử nghiệm hoặc cài đặt macOS hoặc Windows! Sau đó, bạn cũng có thể cài đặt các trò chơi và xem cảm giác chơi chúng trên PC mà bạn đã tạo. Đó là cách đồ họa tuyệt vời của trò chơi này. Mọi thứ đều thực tế như nó có thể.

pc-Creator-apk-free-download

chơi với bạn bè – Trong PC Creator, bạn cũng có thể trao đổi thiết bị với bạn bè của mình bất kể họ ở đâu trên thế giới! Ngoài ra, bạn có thể tham gia trận chiến công nghệ hàng tuần giữa các nhà sản xuất. Bạn có thể tham gia thương hiệu yêu thích của bạn để bạn có thể đặt các vật phẩm trong kho để hỗ trợ các thành viên khác. Hoặc bạn có thể thay thế một số thành phần để bạn có thể xây dựng máy tính cho khách hàng của bạn! Trò chơi này thú vị như thế nào khi bạn có thể lập nhóm với bạn bè khi chơi?

Tạo máy tính như công việc của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể chấp nhận công việc tạo hoặc nâng cấp máy tính cho nhiều khách hàng! Tùy thuộc vào từng khách hàng, bạn có thể cần tuân theo các thông số kỹ thuật mà họ đã đưa ra. Điều này bao gồm việc thêm các plugin hoặc đảm bảo rằng tiêu chuẩn CPU được đáp ứng. Làm thế nào để làm điều này là tùy thuộc vào bạn nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn không bán khống. Điều này có nghĩa là bạn cần lập ngân sách để được trả cao hơn những gì bạn đã trả cho các bộ phận.

download-pc-Creator-cho-android

điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên việc điều khiển rất đơn giản chỉ cần nhấp vào các nút. Mọi thứ bạn cần đều đã có trong màn hình; Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Mẹo chơi PC Creator

Tại thời điểm này, bạn đã biết rằng PC Creator không phải là trò chơi điển hình của bạn. Dưới đây là một số mẹo:

Chọn một số công việc dễ dàng – Lúc đầu, bạn chỉ nên ưu tiên các chức năng chẩn đoán và sửa chữa. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được thu nhập ổn định vì nó cũng sẽ cho phép bạn làm quen với cơ chế của trò chơi. Bạn cũng quan tâm đến việc giữ một số thành phần kinh doanh thiết yếu trong kho hàng của mình cho mục đích thử nghiệm. Chúng phải bao gồm những điều cơ bản như nguồn điện, CPU, RAM và quạt làm mát CPU.

APK PC Creator Mod – Mua sắm miễn phí

PC Creator là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn tạo máy tính một cách dễ dàng! Nhưng các thành phần chi phí tiền! Nếu bạn muốn mở khóa tất cả chúng ngay lập tức, chỉ cần tải xuống bản mod Unlimited Coins!

Leave a Comment