Tải xuống Ordspill Mod APK 1.8101 (Unlimited Money) cho Android

Bạn có thích câu đố và học ngôn ngữ mới? Có rất nhiều trò chơi riêng lẻ về các chủ đề này trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi này vì chúng miễn phí và dễ chơi. Nhưng nếu bạn quan tâm đến câu đố chữ, bạn có thể thưởng thức câu đố ô chữ và rất nhiều trò chơi khác.

Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì đó mới và vui vẻ giải các câu đố cùng một lúc? Với Ordspill, bạn có thể học tiếng Na Uy hiệu quả hơn trong khi giải các câu đố.

Tải xuống apk ordspill miễn phí

FingerLab đã xuất bản trò chơi này và đây là một trong những nơi bạn có thể thưởng thức trò chơi giải ô chữ theo phong cách Tetris. Trò chơi này hơi khác một chút so với các trò chơi đố chữ thông thường vì trò chơi này bằng tiếng Na Uy. Điều này sau đó là lý tưởng cho người bản xứ cũng như những người vẫn đang học ngôn ngữ.

Bạn có thể thực hành kiến ​​thức của mình ở đây trong khi bạn vui vẻ học về các từ tiếng Na Uy! Có hơn 2000 cấp độ để hoàn thành ở đây và các khối mới sẽ rơi ngay sau khi bạn hoàn thành một từ.

trò chơi chữ

Bạn có thích chơi trò chơi chữ hôm nay không? Có rất nhiều trò chơi giải đố vui nhộn trong Cửa hàng Google Play, chẳng hạn như Wordscapes, Words with Friends, Word Connect, Word Search Journey và nhiều trò chơi khác. Mỗi trò chơi này đều vô cùng thú vị và độc đáo, vì bạn cũng sẽ học được nhiều từ mới.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi xếp hình chữ Na Uy, các lựa chọn của bạn có một chút hạn chế. Nhưng nhờ có Ordspill, bạn có thể thưởng thức một trò chơi xếp hình kiểu Tetris độc đáo ngay hôm nay.

apk orspill

Trò chơi này cho phép bạn kéo các chữ cái để tạo ra một từ và ghi điểm. Sau đó, các khối mới sẽ rơi từ trên xuống cho đến khi bạn giải quyết xong cấp độ ở đây! Có rất nhiều từ mà bạn có thể tìm thấy ở đây, nhưng khía cạnh tuyệt vời nhất của tất cả là trò chơi này bằng tiếng Na Uy.

Bạn có thể ghi nhớ các từ mới và kết hợp chính tả của chúng trong tâm trí để có thể học ngôn ngữ hiệu quả hơn. Đây không chỉ là một trò chơi vui nhộn mà nó còn thử thách bạn với hơn 2000 cấp độ!

Nếu bạn muốn một trò chơi kiểm tra kỹ năng của mình, Ordspill là trò chơi dành cho bạn. Cố gắng giải quyết tất cả các cấp ngay bây giờ!

Các tính năng của Ordspill

Bạn có thích các từ tại Ordspill, bạn có thể thưởng thức một trò chơi giải đố chữ sẽ cho phép bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình về ngôn ngữ Na Uy.

Tải xuống orspill cho Android

Kiểm tra kỹ năng nói của bạn – Trò chơi chữ ngày nay rất thú vị và dễ chơi. Hiện nay có rất nhiều trò chơi chữ để bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ có thể chơi với những người khác và bạn cũng có thể ghi được điểm số cao nhất trong các trò chơi này.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố dựa trên từ tiếng Na Uy, thì Ordspill là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Đây là một trò chơi mới thú vị sẽ cho phép bạn thích học ngôn ngữ hơn nữa!

Đây là một trò chơi tương tự như nhiều trò chơi đố chữ ngày nay nhưng khác biệt vì nó là tiếng Na Uy. Điều này là lý tưởng cho những người mới bắt đầu học ngôn ngữ vì họ có thể ghi nhớ các từ và chính tả.

orspill apk phiên bản mới nhất

Bạn cũng sẽ có thể học từ mới ở đây vì bạn sẽ làm quen với chúng nhanh hơn. Thỏa sức hoàn thành hơn 2.000 câu đố độc đáo, nơi bạn sẽ cần điền vào tất cả các chỗ trống để tiếp tục.

Giải quyết nhiều cấp độ – Nếu bạn muốn thưởng thức một cái gì đó mới, bạn có thể tải xuống Ordspill! Đây là một trò chơi đố chữ sẽ thách thức bạn bằng ngôn ngữ Na Uy ngày hôm nay. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người bản ngữ, bạn sẽ thấy những thử thách ở đây rất thú vị.

Bạn sẽ có thể giải hơn 2000 cấp độ ở đây, mỗi cấp độ đều chứa nhiều từ trống mà bạn cần giải quyết. Bạn có thể tìm các từ ở đây bằng cách kéo ngón tay qua các chữ cái để tạo từ.

Mở khóa nhiều từ tiếng Na Uy – Trong trò chơi này, hôm nay bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi xếp hình theo phong cách Tetris. Khi bạn hoàn thành các từ, các khối mới sẽ nằm trên đầu chúng, cho phép bạn nhận được các chữ cái chưa biết. Bạn có thể mở khóa nhiều từ tiếng Na Uy tại đây, chẳng hạn như Jord, Kalv, Surgeror, Flott và nhiều từ khác.

apk mod orspill

Một số từ có ít chữ cái và dài. Tại đây, bạn sẽ có thể kiểm tra kỹ năng tiếng Na Uy của mình ở mức tối đa vì bạn sẽ học từ mới ở mỗi cấp độ. Cố gắng hoàn thành tất cả các cấp ngày hôm nay và vui chơi!

thiết kế trang nhã – Ordspill có lối chơi và thiết kế lấy cảm hứng từ hoa anh đào. Ở đây, bạn sẽ thích thú với màu sắc của các khối cũng như nền gỗ. Nó mang lại cho trò chơi này một cái nhìn đặc biệt mà bạn sẽ đánh giá cao!

Tải xuống APK Ordspill Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn học tiếng Na Uy ngay hôm nay, hãy tải xuống Ordspill ngay bây giờ. Hãy tận hưởng các cấp độ hoàn thành ngay bây giờ.

Leave a Comment