Tải xuống Oh God Mod APK 1.10.96 (Unlimited Money)

Ôi Trời! Bạn chịu trách nhiệm về thiên đường và địa ngục. Đây là một trò chơi sẽ đưa tất cả những người theo dõi bạn vào thử thách. Như vậy, bạn đang đưa ra đánh giá về những người mà bạn cho là phù hợp hoặc không xứng đáng. Đôi khi bạn có thể là một vị thần độc ác, và điều đó thể hiện với những thử thách khác nhau ở phía trước.

APK Oh God Mod

Đây là một trò chơi trong đó bạn sẽ hoàn thành nhiều trò chơi nhỏ về thiện và ác. Thiên đường và Địa ngục là hai nơi được mô tả ở đây. Do đó, mỗi cấp độ sẽ chuyển đổi giữa hai đạo đức. Trong một giây, bạn sẽ gửi vận may đến những người kém may mắn trên trái đất. Bạn thậm chí có thể ban phước cho một số thiên thần của bạn với đôi cánh và hào quang. Và mặt khác, có lẽ bạn đang sưởi ấm cổng địa ngục cho những người đã bỏ bạn.

Dù thế nào đi nữa, Đức Chúa Trời không phải là người để bị phán xét. Anh ấy là người duy nhất có thể phán đoán, vì vậy, hãy sẵn sàng đưa ra một số quyết định có thể thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người trên trái đất này.

Chúa tôi! Tùy chỉnh thiên đường!

Một khía cạnh khác của trò chơi là khả năng tạo ra thiên đường trong mơ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khu bảo tồn này với các bức tượng đài phun nước khác nhau và các đạo cụ và đồ nội thất khác. Ngoài ra, mọi thứ đều có thể được nâng cấp để trở nên có lợi hơn.

Đối với tất cả những linh hồn đã tìm được đường lên Thiên đường, họ xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Là một vị thần yêu thương, bạn sẽ cung cấp cho họ trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có ở thế giới bên kia của họ.

Oh God APK phiên bản mới nhất

Bạn sẽ tiếp tục kiếm thêm địa vị Thiên đường và Địa ngục. Những thứ này sẽ hướng tới việc tùy chỉnh các trang web trong mơ của bạn. Tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chơi các trò chơi nhỏ. Sau đó, bạn có thể quay lại trung tâm của mình và tiếp tục mua thêm các phụ kiện và nâng cấp.

Những người theo dõi bạn sẽ được hưởng cuộc sống vĩnh hằng bên cạnh một khu vườn và bức tượng xinh đẹp, hay họ sẽ bị thiêu rụi vĩnh viễn trong hố địa ngục trong một ngọn lửa bùng cháy?

Tải xuống miễn phí APK Oh God Mod

Một khi bạn đã sẵn sàng để gửi sự giận dữ hoặc tình yêu của mình cho bất cứ ai xứng đáng, hãy tải xuống trò chơi. Với phiên bản mới nhất của Oh God Mod APK, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào thư mục tải xuống của mình. Tiết kiệm một số dung lượng trên thiết bị của bạn bằng cách xóa thư mục sau khi cài đặt.

Tải xuống miễn phí APK Oh God

Ngoài ra, bạn có thể thêm các tính năng của riêng mình bằng phần mềm chỉnh sửa APK. Bạn có thể thêm chế độ không giới hạn hoặc mở khóa tất cả các tính năng ngay từ đầu.

Hãy thử nó cho mình.

phần kết luận

Hãy trở thành vị thần của mọi người bên trong thiết bị Android của bạn. Ông đã thông qua sự phán xét và cho họ thấy cuộc sống mà họ luôn sống. Tải xuống Oh God cho Android ngay hôm nay.

Leave a Comment