Tải xuống Node Video Editor Mod APK 5.1.2 (No Watermark)

Trước đây, chỉ những người chuyên nghiệp mới biết cách chỉnh sửa video. Công nghệ hiện đã đơn giản hóa rất nhiều thứ và ai cũng có thể chỉnh sửa video. Điều đáng kinh ngạc là giờ đây bạn có thể thực hiện điều này mà không cần sử dụng máy tính. Sử dụng thiết bị di động của mình, bạn sẽ có thể thêm các hiệu ứng thú vị cho các video khác nhau.

Bạn muốn bắt đầu chỉnh sửa video như một người chuyên nghiệp? Node Video Editor sẽ giúp bạn điều này. Nó là một trong những ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất hiện có cho các thiết bị di động. Node Video được tải xuống miễn phí và có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

node-video-mod-apk-new update

Ứng dụng chỉnh sửa video này được cung cấp bởi Shallway Studio và nó có sẵn cho tất cả mọi người. Cài đặt nó trên điện thoại của bạn để bắt đầu sử dụng các tính năng mang tính cách mạng của nó. Bạn sẽ biết những tính năng này khi bạn đọc. Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại của bạn. Đối với một ứng dụng có quá nhiều tính năng, bạn sẽ mong đợi nó nặng, nhưng Node Video Editor thì khác.

Bạn cũng có thể xem thêm các ứng dụng chỉnh sửa video tương tự: APK Kinemaster ModKine Master Diamond

Linh hoạt và rất mạnh

Node Video Editor Mod APK là một công cụ rất linh hoạt và mạnh mẽ, với các kết hợp và lớp vô hạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video với độ chính xác cao. Nó cũng cung cấp khả năng kết xuất rất nhanh, đây là điều mà mọi người đều mong muốn trong một ứng dụng chỉnh sửa video.

node-video-mod-apk

Có nhiều công cụ khác để sử dụng trong ứng dụng này. Ví dụ về các công cụ này bao gồm Curve Editor, Color Correction, Masking, Keyframe animation và hơn thế nữa. Tải xuống Node Video để sử dụng tất cả các tính năng.

lò phản ứng âm cách mạng

Đây là một tính năng tuyệt vời khác cho phép người dùng hình dung bất kỳ âm thanh nào. Bạn có thể kiểm soát tất cả các thông số của từng hiệu ứng bằng cách sử dụng phổ âm thanh do ứng dụng cung cấp.

Các tính năng do AI hỗ trợ

Node Video cung cấp các tính năng do AI hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng tách biệt người và nền hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ này để đặt ảnh của mình ở bất cứ đâu.

node-video-apk-phiên bản mới nhất

Trình kết xuất 3D

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ánh xạ ảnh và video sang mô hình 3D.

Các hiệu ứng và cài đặt trước chuyên nghiệp

Tính năng này dành cho người đăng ký Pro và cho phép họ tận hưởng các hiệu ứng và cài đặt trước mới.

Có rất nhiều hiệu ứng để sử dụng trong ứng dụng này. Dưới đây là một số hiệu ứng bạn có thể sử dụng:

node-video-apk-free-download
 • chuyển động mờ
 • chế độ hòa trộn
 • ống kính lóa
 • tại sao lại biến mất
 • Thời gian sửa lại
 • tiếng ồn fractal
 • Chỉnh màu cơ bản (cân bằng trắng, độ tương phản, độ phơi sáng, v.v.)
 • 4 sắc thái màu
 • chạm nổi
 • Ống kính máy ảnh mờ
 • Chuyển kênh
Tải xuống video nút cho Android

Có nhiều hiệu ứng khác mà bạn có thể sử dụng khi chỉnh sửa video của mình. Cài đặt ứng dụng này nếu bạn muốn khám phá các tính năng này trên thiết bị di động của mình.

Tải xuống APK Node Video Editor Mod – Pro Unlocked

Có nhiều tính năng và hiệu ứng khác nhau để sử dụng khi chỉnh sửa video là điều mà mọi người đều mong muốn. Không phải mọi ứng dụng chỉnh sửa video đều cung cấp tính năng này, đó là lý do tại sao bạn nên cài đặt Node Video mà không do dự. Bạn có thể nâng cấp trải nghiệm người dùng của mình bằng cách sử dụng chế độ apk trên thiết bị di động của mình.

Node Video mod apk cung cấp nhiều tính năng nâng cao và tải xuống miễn phí. Tải xuống phiên bản này ngay bây giờ.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Node Video mới nhất để bắt đầu chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn.

Leave a Comment