Tải xuống Neon On Mod APK 1.7.1 (Mở khóa Skin)

Thưởng thức một trò chơi giải đố vui nhộn cho mọi lứa tuổi. Ưu điểm lớn nhất của trò chơi là sự hài lòng khi hoàn thành mỗi cấp độ. Giới thiệu Neon On – game xếp hình ghép màu dành cho thiết bị di động Android.

Kết hợp các dây khác nhau vào các ổ cắm thích hợp và chúng sẽ sáng lên với màu sắc đẹp mắt. Hoàn thành mỗi câu đố để có được một số hình ảnh đẹp nhất có sẵn trên Android.

neon trên apk mod

Nếu bạn thích nhìn đèn neon và chơi các câu đố vui nhộn, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Kiểm tra bộ não và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn trong khi giải quyết từng cấp độ này. Kiếm tiền để mở khóa các nội dung khác nhau. Cuối cùng, có được một số bức ảnh tươi sáng và sống động.

Tải xuống Neon On cho Android ngay bây giờ.

làm thế nào để chơi

Trò chơi thực sự đơn giản và dễ chơi. Mục tiêu chính của trò chơi là kết nối các dây với đèn tương ứng. Các đèn này được hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau. Khớp các màu với phía bên kia của hợp âm, vì bạn cần kết nối chúng với hình vuông của hình tròn.

Nhấn và giữ từng mạch cáp để chọn chúng. Bây giờ kéo hợp âm trong phích cắm, để bắt đầu đèn mạch.

neon trên apk phiên bản mới nhất

Cũng sẽ có một số trường hợp các màu sẽ yêu cầu nhiều hơn một màu để kích hoạt. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải đấu dây hai mạch với nhau, trước khi gắn đầu cuối vào hộp. Hoàn thành cấp độ thành công sẽ thưởng cho bạn một bức tranh tuyệt vời với đầy đủ các loại đèn neon khác nhau.

Có rất nhiều loại cấp độ khác nhau để hoàn thành. Một số loại này bao gồm thể thao, hình ảnh ngon và động vật. Bạn cũng có thể thưởng giao diện mới cho vòng kết nối của mình để thêm nhiều nhân vật hơn vào lối chơi của bạn.

Đồ họa và giao diện

Đồ họa của Neon On có lẽ là khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi. Đây có lẽ là lý do chính khiến bạn muốn chơi trò chơi này. Ví dụ, như đã lưu ý trước đó trong trò chơi, mục tiêu của mỗi cấp là nâng cao hình ảnh.

Bức tranh nào cũng lóa mắt với ánh đèn neon. Những chiếc đèn này rất đẹp và tuyệt vời khi bạn nhìn vào chúng. Ngoài ra, khi mỗi mạch được kết nối với phích cắm riêng của nó, đèn của nó bắt đầu phát sáng. Đèn cũng được đánh đố và sơn cho giống. Vì vậy, tất nhiên, kết quả cuối cùng cuối cùng là sự bùng nổ của nhiều màu neon khác nhau trộn lẫn với nhau.

neon-on-apk- tải xuống miễn phí

Và đèn có nhiều đồ họa hơn khi các bề mặt được thêm vào. Da pha với đèn là một sự kết hợp tuyệt vời.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng được thể hiện theo phong cách 3D đơn giản. Điều này thật buồn vui lẫn lộn, vì đồ họa đơn giản cũng có những mặt tốt và xấu.

Điều tồi tệ – Trò chơi trông nhàm chán một cách đáng ngạc nhiên khi các vòng tròn không được kết nối với nhau. Đó là, trừ khi bạn đã có skin trên mạch của mình.

Điều tốt – Khi đèn được bật sáng, sự đơn giản thực sự bổ sung cho đèn neon. Đèn neon pha trộn với đồ họa tối thiểu và nền mờ làm cho hình ảnh cuối cùng thực sự nổi bật.

Tải xuống miễn phí APK Neon On Mod

Nếu bạn muốn bắt đầu trò chơi, bạn chắc chắn nên tải xuống phiên bản mod của APK. Bạn có thể gian lận trong trò chơi và không phải lo lắng về nhiều thao tác nhàm chán của phiên bản gốc của trò chơi.

Tải xuống neon trên cho Android

Tệp APK Mod có thể chứa những thứ sau:

  • mở khóa da = 1 xu (Bạn có thể mở khóa skin chỉ với một đồng xu)

Tải xuống APK Neon On Mod Phiên bản miễn phí mới nhất cho Android ngay bây giờ! Có một trò chơi giải đố gây nghiện và ấn tượng. Kết quả cuối cùng của mỗi cấp độ là một vụ nổ đèn neon!

Leave a Comment