Tải xuống MyHeritage APK 6.2.5 – Phiên bản mới nhất dành cho Android

Gia đình là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Chúng là máu của chúng ta nên việc dành nhiều thời gian cho chúng là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng đôi khi, cuộc sống trở nên phức tạp và nhiều người kết thúc không có cha mẹ bên cạnh. Hoặc một số người không biết tổ tiên của họ là ai hoặc một số người tò mò muốn biết nguồn gốc của họ. Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ yêu thích MyHeritage.

myheritage apk mod

Ứng dụng này từ MyHeritage.com là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn khám phá lịch sử gia đình của mình trong tầm tay. Tại đây, chỉ cần nhập dữ liệu cá nhân của bạn và ứng dụng sẽ tìm thấy tất cả cha mẹ, ông bà và những người thân khác của bạn nhờ 12 tỷ bản ghi lịch sử. Công nghệ độc đáo của họ được gọi là Smart Matches tự động liên kết các cây gia đình để bạn có thể khám phá chúng. Ngoài ra còn có Record Matches là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm thông tin về tổ tiên của mình. Sẵn sàng để khám phá nguồn gốc của bạn?

Quay lại quá khứ của bạn

Nếu bạn muốn biết điều gì đó về gia đình mình, chỉ cần vào những cuốn album cũ bụi bặm của bạn và tìm ảnh. Nhưng rất nhiều lúc, chúng ta không có những thứ này và hầu hết các gia đình không có nguồn gốc gia đình có tổ chức. Điều này là do hầu hết thông tin được truyền từ cha mẹ sang con cái của họ bằng miệng và thông qua việc sử dụng album. Nếu bạn luôn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử gia đình của mình một cách dễ dàng, hãy tải xuống MyHeritage ngay bây giờ. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể quay lại lịch sử gia đình để tìm lại những người thân đã thất lạc từ lâu của mình.

myheritage apk phiên bản mới nhất

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi quá khứ của mình và nhìn vào bên trong DNA duy nhất của bạn để nghiên cứu lịch sử gia đình của bạn. Bạn có thể được hưởng lợi từ gói xét nghiệm ADN và biết được nguồn gốc dân tộc của mình cũng như những người thân của bạn mà bạn không biết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tổ tiên của mình nhờ vào công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Với SuperSearch, bạn có thể tìm thấy những người thân đã mất từ ​​lâu của mình cũng như những người bạn không biết là một phần của gia đình bạn! Thêm và chia sẻ hình ảnh của các thành viên gia đình của bạn để trân trọng.

Tính năng MyHeritage

Gia đình của chúng tôi là thiêng liêng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ không đánh đổi nó cho bất cứ điều gì trên thế giới này. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn có một dòng dõi đầy đủ về nguồn gốc của mình, hãy tải xuống MyHeritage ngay bây giờ.

truy tìm nguồn gốc của bạn – Hầu hết các gia đình có một số loại hồ sơ liên quan đến lịch sử gia đình của họ. Nhưng một số người thậm chí không biết cha mẹ hoặc người thân của họ là ai. Đây là một vấn đề lớn vì chúng ta không thể dễ dàng truy cập lịch sử gia đình của mình, trừ khi chúng ta biết người thân của mình. Đây là vấn đề mà MyHeritage muốn giải quyết cho tất cả mọi người. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai xây dựng cây gia đình của bạn một lần và mãi mãi.

Tải xuống apk myheritage miễn phí

Tại đây, bạn có thể xác định chính xác sắc tộc của mình bằng cách xét nghiệm DNA. Bạn sẽ đặt mua một bộ DNA để tìm ra cội nguồn của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao của họ để liên kết các cây gia đình và tìm thông tin về dòng họ của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn xây dựng cây gia đình của mình một cách thuận tiện trong tầm tay!

DNA của MyHeritage – Mỗi con người có một DNA duy nhất có cấu tạo di truyền độc đáo của riêng mình. Bạn có thể đặt một bộ DNA, lấy một miếng gạc từ má và gửi nó đi. Sau đó, nhóm sẽ kiểm tra nó và bạn có thể xem kết quả mà tổ tiên của bạn nói. Bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc dân tộc của mình và thậm chí tìm những người thân mới. Ứng dụng này làm cho tất cả có thể từ sự thoải mái của ngôi nhà của riêng bạn!

Kết hợp thông minh và ghi lại trận đấu – MyHeritage có một công nghệ được cấp bằng sáng chế có tên là Smart Matches tự động liên kết các cây gia đình và cho phép bạn khám phá thông tin về lịch sử gia đình của mình. Sau khi nhập thông tin của bạn, nó sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu chứa hơn 12 tỷ bản ghi lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm hiểu về lịch sử gia đình của mình một cách dễ dàng miễn là nó có trong hồ sơ. Ngoài ra, điều này đảm bảo rằng nhiều người có thể dễ dàng biết được phả hệ gia đình của họ thông qua ứng dụng.

Tải xuống myheritage cho Android

Kết hợp tính năng này với tính năng Record Matches cho phép bạn tìm thông tin mới như giấy khai sinh, kết hôn và chứng tử có thể được trích xuất tại đây. Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông tin như hồ sơ quân sự, báo cũ, hồ sơ điều tra dân số, hồ sơ nhận con nuôi, niên giám, hồ sơ mai táng, hồ sơ tòa án và nhiều hơn nữa.

Thêm và chia sẻ ảnh – Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng thêm và chia sẻ ảnh để làm phong phú thêm lịch sử gia đình của mình. Bạn có thể tải lên ảnh bổ sung hoặc chỉnh sửa ảnh cũ có sẵn trong ứng dụng. Tô màu ảnh đen trắng của bạn với MyHeritage in Color ™.

Tạo và phát triển cây gia đình của bạn Nhờ MyHeritage, bạn có thể tạo một cây gia đình mà bạn có thể chia sẻ cho các thế hệ sau.

MyHeritage APK dành cho Android – Phiên bản mới nhất

Bạn có muốn biết thêm về nguồn gốc của gia đình mình? Tải xuống MyHeritage ngay bây giờ và tìm hiểu dễ dàng!

Leave a Comment