Tải xuống MOD APK 1.0.1 (Mở khóa đầy đủ trò chơi) cho Android

Khám phá những bí ẩn đằng sau quá khứ của cha mẹ bạn, cùng với câu chuyện hậu trường của quê hương bạn. Xuyên suốt, bạn sẽ du hành qua bốn cõi khác nhau và khám phá nhiều khía cạnh của cuộc sống trên đường đi. Đây là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng tương tác đặc biệt và thú vị dành cho Android – rất khác biệt.

Các tính năng chính rất khác nhau

Là một cuốn tiểu thuyết tương tác, Quá khác biệt sẽ chỉ khai thác với một số lớp người nhất định. Mặt khác, khi bạn hoàn toàn đắm mình và sử dụng trí tưởng tượng của mình, đây là một cuộc phiêu lưu mà bạn không muốn bỏ lỡ.

rất-khác-mod-apk

Ở đây, chúng tôi đã liệt kê các tính năng khác nhau của Quá khác biệt để mọi người nên biết về nó. Hãy tiếp tục đọc để hiểu các khía cạnh của trò chơi để mong đợi…

  • Bạn có thể chọn giới tính của mình để bắt đầu câu chuyện. Chọn giữa nam, nữ hoặc thậm chí không phải nhị phân; Cũng chọn xu hướng tình dục của bạn giữa đồng tính nam, thẳng hoặc vô tính.
  • Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chọn quá khứ của mẹ mình. Xác định vị trí của cô ấy giữa bốn hoàn cảnh khác nhau.
  • Thậm chí còn có một yếu tố lãng mạn được áp dụng cho trải nghiệm. Bạn có các tùy chọn để lựa chọn giữa người mà sở thích lãng mạn của bạn trở thành. Đây có thể là những đối thủ thời thơ ấu, những người giúp đỡ, linh mục, bạn học, nhà thơ, tiểu thuyết gia và một số người khác.
Apk rất khác phiên bản mới nhất
  • Thủ đô thứ hai có một bí mật mà bạn phải khám phá. Muốn vậy, có một bài thơ nhất định phải được hoàn thành. Bạn có thể tự mình xử lý nhiệm vụ không?
  • Có một hội đồng đàn áp trên thế giới. Bạn nên đoàn kết với họ hay chống lại họ trong nỗ lực chấm dứt sự cai trị và khủng bố của họ?
rất-khác-apk-miễn phí-tải xuống

Vẫn còn nhiều tính năng và đặc điểm khác mà bạn có thể khám phá ở những độ sâu rất khác nhau. Tuy nhiên, chơi qua cuốn tiểu thuyết và tương tác với các sự kiện khác nhau sẽ tiết lộ tất cả những gì anh ta cần biết. Hãy tiếp tục và tải xuống Too Different cho Android ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí APK bản MOD rất khác – Mở khóa toàn bộ trò chơi

Về bản tải xuống miễn phí Too Different Mod APK, không có nhiều khuyến khích để cài đặt phiên bản này. Điều này là do, là một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng tương tác, thực sự không có gì để thêm vào nội dung của trò chơi. Tương tự như vậy, không có lợi thế hoặc khía cạnh nào để gian lận. Rõ ràng, điểm hấp dẫn của Too Different là có thể tự mình mở khóa câu chuyện; Tương tác với thế giới và các tình huống mà không bị gián đoạn.

Cuối cùng, cho dù đó là APK đã sửa đổi hay phiên bản gốc, bạn nên tải xuống Too Different cho Android. Dù bằng cách nào, về cơ bản bạn sẽ nhận được trải nghiệm giống nhau từ cả hai điều hòa.

Leave a Comment