Tải xuống mô hình giày cao gót APK 3.6.6 (Không giới hạn kim cương, không có quảng cáo)

Đôi khi, phụ nữ đi giày cao gót để có vẻ ngoài chuyên nghiệp hoặc đi dự tiệc. Loại giày này rất khó đi trong thời gian dài. Một số thậm chí yêu cầu đào tạo nghiêm ngặt và kinh nghiệm chỉ để sử dụng nó. Ngay cả siêu mẫu đôi khi cũng di chuyển khi sử dụng chúng. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho một thử thách khác ngày hôm nay, hãy thử chơi High Heels.

APK Mô hình High Heels

Trò chơi đi bộ này cho phép bạn đi giày cao gót ở khắp mọi nơi. Nhưng thử thách không kết thúc ở đó. Sẽ có nhiều chướng ngại vật cản đường bạn! Bạn nghĩ mình đã đủ kinh nghiệm đi giày cao gót chưa? Hãy thử kỹ năng của bạn và trở thành một người mẫu đường băng chuyên nghiệp trong trò chơi hành động vui nhộn và vui nhộn này. Bạn sẽ khám phá ra nhiều công dụng của giày cao gót mà bạn chưa từng thấy. Hãy cẩn thận với các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều giày cao gót nằm rải rác càng tốt.

Hoàn thành cấp độ trong giày cao gót

Như thể đi giày cao gót không đủ khó, Zynga đã tạo ra một trò chơi vượt chướng ngại vật dựa trên tiền đề là bạn đi giày cao gót khi vượt chướng ngại vật. Trong High Heels, đây là một trò chơi vượt chướng ngại vật động cho phép bạn làm suy yếu những chiếc ủng cứng rắn này và vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Có nhiều cấp độ để vượt qua và mỗi cấp độ trong số chúng cung cấp các cấp độ thử thách khác nhau.

High Heels APK phiên bản mới nhất

Có các chướng ngại vật trên tường và đôi khi bạn có thể phải đi trên một thanh xà ngang hẹp để băng qua các tòa nhà. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải thu thập những đôi giày nằm rải rác trên đường đua để không bị mất trò chơi. Điều này là do cuối cùng bạn sẽ gặp phải những chướng ngại vật mà bạn không thể vượt qua, vì vậy bạn sẽ mất một số đôi giày. Dù vậy, trò chơi này là niềm vui bất tận cho phép bạn thu thập kim cương và các loại giày cao gót khác nhau. Bạn cần phải chơi trò chơi này ngay bây giờ và giảm bớt căng thẳng của bạn! Hãy trở thành nữ hoàng của những đôi giày cao gót và cho họ thấy những kỹ năng giữ thăng bằng, chạy và vượt chướng ngại vật của bạn.

Bạn mong đợi điều gì ở đôi giày cao gót?

Bạn đã bao giờ thử đi giày cao gót chưa? Nếu bạn làm vậy, bạn nên biết rằng không dễ dàng để xỏ vào bất kỳ đôi giày nào khác. Nhưng tại High Heels, bạn sẽ được đeo một chiếc trên những chặng đường vượt chướng ngại vật điên rồ!

Tải xuống miễn phí APK High Heels

Đi đến nhiều cấp độ – Tại High Heels, bạn sẽ trải qua các cấp độ của việc đi giày cao gót mọi lúc. Nhưng bạn phải cẩn thận vì con đường có rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đôi khi có những khối trên đường, trong khi những lúc khác, bạn có thể phải băng qua các tòa nhà trên một cây gậy. Nói chung, bạn phải sử dụng các kỹ năng giữ thăng bằng và các kỹ thuật né tránh khác nhau để hoàn thành các màn chơi. Đây là trong khi thu thập các mặt hàng khác nhau trên đường đi. Có chìa khóa cũng như kim cương. Chưa kể rằng bạn cần phải thu thập gót chân để vượt qua các chướng ngại vật. Cuối cùng, bạn càng có nhiều giày về đích, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Sưu tập kim cương và giày cao gót – Trong High Heels, bạn sẽ cần phải thu thập kim cương và giày cao gót ngoài chìa khóa. Tất cả chúng nằm rải rác trong bản đồ vì vậy bạn phải cố gắng hết sức để có được chúng trong khi tránh các chướng ngại vật khác nhau. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể vượt qua các cấp độ và nhận được phần thưởng không?

Tải xuống High Heels cho Android

Thu thập các đồ vật, đá và gót khác nhau – Trong High Heels, bạn có cơ hội mở khóa các vật phẩm khác nhau như giày cao gót, đá quý và đồ vật. Có rất nhiều thứ để mở khóa. Có những cơ thể khác nhau với khuôn mặt và màu da khác nhau. Ngoài ra còn có những đôi giày cao gót độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Có màu cầu vồng, có màu vàng, và có loại có cánh nhỏ. Sau đó, bạn cũng có thể trang trí nhân vật của mình bằng đá quý như vương miện, vòng tay và thậm chí cả đôi cánh!

Trò chơi thú vị và đồ họa mượt mà – Trò chơi này có đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào. Các khóa học trên đỉnh của các tòa nhà được thiết kế để mang đến cho bạn những thử thách lớn hơn nữa. Nhìn chung, bạn sẽ hoàn toàn thích thú với những hình ảnh động tuyệt vời mà trò chơi này mang lại.

APK mô hình giày cao gót – Kim cương không giới hạn, không có quảng cáo

Bạn đã sẵn sàng chạy vượt chướng ngại vật trong gót chân chưa? Tải xuống High Heels ngay bây giờ và tận hưởng những chướng ngại vật khác nhau.

Bạn có thể thử các trò chơi tương tự như: Z EscapeStumble jays mod

Leave a Comment