Tải xuống miễn phí Zero City APK 1.33.0

Một dự án mới đã mở ra một đợt bùng phát zombie trên thế giới. Những sinh vật xác sống này bắt đầu săn lùng loài người. nhưng đó không phải là tất cả. Một số người bị nhiễm bệnh đã biến đổi và tiến hóa thành những sinh vật mạnh mẽ. Đây là những người đột biến. Thủ lĩnh của cả thây ma và dị nhân đã sẵn sàng quét sạch những con người cuối cùng còn sống.

Zero-city-mod-apk-Cập nhật mới

Họ đã giết chết thủ lĩnh của những người sống sót. Bây giờ, việc quản lý và dẫn dắt nhóm của bạn vượt qua những khoảng thời gian thử thách này là tùy thuộc vào bạn. Zero City Android cho phép bạn làm cả hai – chống lại làn sóng thây ma và xây dựng nơi trú ẩn để tự vệ.

làm thế nào để chơi

Giao diện người dùng là khá tốt. Các điều khiển trò chơi thực sự dễ hiểu. Nhấp, giữ và kéo các thành viên trong đội của bạn sẽ đưa họ đến các phòng khác nhau trong hầm trú ẩn. Ngoài ra, hầu hết các hành động được thực hiện với một cú nhấp chuột đơn giản.

Đi đến bản đồ trò chơi khi bạn đã hoàn thành việc sắp xếp nơi trú ẩn của mình và thêm thiết bị, vũ khí và quân tiếp viện. Sau khi ra ngoài, bạn có thể nhấn vào các biểu tượng ở cuối màn hình để mở khóa các kỹ năng khác nhau.

APK của Zero City-Mod

Bạn cũng sẽ nhận được các gói chứa quà tặng ngẫu nhiên. Có lẽ bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí hoặc tiền hơn để giúp sự sống còn của mình.

Chơi qua 2 chế độ chơi

Phần lớn trò chơi đến từ câu chuyện. Bạn sẽ khám phá những bí mật về cách thức bắt đầu dịch bệnh này và làm việc để phát triển một phương pháp chữa trị. Trong khi đó, bạn đang chiến đấu chống lại chúa tể thây ma và lực lượng của hắn.

Khi bạn vượt qua đám zombie, bạn sẽ cần phải kiểm tra tất cả các kỹ năng của mình. Bảo vệ nơi trú ẩn của bạn, ra ngoài và chiến đấu để bảo vệ những gì còn lại của cuộc sống. Và làm sạch thế giới của bệnh dịch ăn thịt người này.

Zero-city-apk phiên bản mới nhất

Chế độ chơi thứ hai hoàn toàn khác. Ngoài ra, Zero City cũng cung cấp tùy chọn PvP nhiều người chơi cho những người chơi thích chơi trực tuyến.

Trong chế độ trực tuyến, bạn sẽ phải xây dựng đội của mình để đột kích các nơi trú ẩn khác. Đúng vậy, đây là sự sống còn của những người khỏe mạnh nhất. Chỉ có kẻ mạnh sống sót và kẻ yếu bị diệt vong. Bây giờ, hãy chọn phe của bạn.

Phải làm gì để tồn tại

  • Bạn sẽ cần phải liên tục xây dựng và nâng cấp các phòng khác nhau trong nơi trú ẩn của mình. Ngoài ra còn có nhiều công trình phòng thủ khác nhau để thêm vào nơi trú ẩn của bạn. Điều này sẽ giúp mọi người an toàn trước mọi cuộc tấn công của xác sống đối với nơi trú ẩn của bạn.
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải quản lý từng cư dân. Hãy chắc chắn rằng bạn huấn luyện chúng tốt cho trận chiến. Do đó, công việc của bạn là dạy chúng kỹ năng, nâng cấp chúng và cuối cùng là cử chúng đi chiến đấu.
Zero-city-apk-miễn phí-tải xuống
  • Một cách thích hợp, bạn cũng sẽ phải sắp xếp vũ khí và thiết bị của mình. Tùy chỉnh từng cư dân của bạn với thiết bị phù hợp nếu bạn muốn giữ cho họ sống sót. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng đây là điều cần làm nếu cuối cùng mục tiêu của bạn là sống sót.

Tải xuống APK Zero City miễn phí – Phiên bản mới nhất

Giờ đây, bạn sẽ không cần phải chi tiêu cho các nhiệm vụ đang diễn ra trong trò chơi cũng như mua các phòng và tài nguyên mới. Mọi thứ có thể được tự do ngay từ đầu.

Vì vậy, hãy tải phiên bản cuối cùng của trò chơi. Hãy sẵn sàng cho cuộc xâm lược của thây ma và chiến đấu để sinh tồn với APK Zero City mới nhất.

Leave a Comment