Tải xuống miễn phí Zello APK 5.11.1 cho Android

Hãy nhớ lại những ngày bạn còn bé, nơi bạn thường chơi với bạn bè của mình. Cắm trại, chơi quân đội, điệp viên và nhiều loại trò chơi và tính năng khác. Tất cả những trường hợp này đều yêu cầu một thứ nhất định, nhưng nó có thể là gì? Radio không dây. Đây có phải là? Tải xuống Zello để xem liệu nỗi nhớ có làm cho điều này trở nên tuyệt vời hay không.

zello-walkie-talkie-apk

Zello là một ứng dụng radio cho phép bạn kết nối ngay lập tức với bạn bè và gọi cho họ từ xa. Kết nối hoạt động trơn tru, vì vậy bạn thích sử dụng nó hơn các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản truyền thống. Zello, ứng dụng nhắn tin trên FB có thể sẽ kiếm bộn tiền.

Cách sử dụng Zello

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để dạy bạn cách sử dụng ứng dụng Zello Radio. Hãy theo dõi với chúng tôi và bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách ứng dụng hoạt động và cách bạn cũng có thể tạo kết nối liền mạch với bạn bè của mình:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Zello, trừ khi bạn tải ứng dụng xuống trước. Tải xuống và cài đặt từ trang này.
 2. Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn cần đăng ký tài khoản để bắt đầu trò chuyện.
zello-apk phiên bản mới nhất
 1. Một số kênh sẽ được hiển thị, hãy chọn kênh bạn muốn và kết nối với kênh đó. Sẽ có một vòng tròn ở giữa màn hình. Điều này quyết định bạn có muốn tham gia hay rời khỏi cuộc trò chuyện hay không. Âm thanh ù sẽ cho biết khi một người đang nói.
 2. Tuy nhiên, bạn thậm chí có thể tạo kênh của riêng mình nếu bạn muốn nói chuyện riêng với bạn bè của mình. Bạn thậm chí có thể lọc độ tuổi và mật khẩu nếu bạn muốn kênh ở chế độ công khai hoặc riêng tư.

Zello. Các tính năng

 • Bạn có thể có một luồng chất lượng cao, thời gian thực với tất cả mọi người tham gia vào cuộc gọi. Chúng tôi biết máy bộ đàm đôi khi có thể gây phiền nhiễu do chất lượng thấp. Nhưng điều này không xuất hiện khi sử dụng ứng dụng. Nó gần như tốt hơn việc thực hiện một cuộc gọi điện thoại thực sự với bạn bè của bạn.
 • Bạn có thể chia sẻ cuộc trò chuyện thoại của mình với các tài khoản mạng xã hội khác nhau.
zello-apk-miễn phí-tải xuống
 • Ngoài ra, các trạng thái và văn bản liên hệ có sẵn sẽ được hiển thị. Bạn có thể nhận thông báo bằng văn bản, cũng như xem mọi người và bất kỳ ai có mặt cho cuộc gọi.
 • Có thể có tới 6000 người dùng trên kênh công khai hoặc riêng tư cùng một lúc. Thành thật mà nói, bạn thậm chí có biết 6000 người. Hãy tưởng tượng tất cả sự điên cuồng và hỗn loạn có thể xảy ra chỉ khi có quá nhiều người trong một cuộc trò chuyện.
 • Ngoài ra, còn có một tùy chọn để chuyển sang chế độ nhấn để nói (push to talk). Với một cú chạm đơn giản trên thiết bị của mình, bạn có thể gọi cho bất kỳ ai được kết nối với bộ đàm của họ.
 • Bạn cũng có thể nhận được thông báo cuộc gọi. Khi ai đó cố gắng gọi cho bạn và bạn không có mặt, một tin nhắn nhanh sẽ cho bạn biết bạn đã bỏ lỡ ai.
 • Ngoài ra còn có lịch sử âm thanh và bạn có lịch sử của những người bạn đã gọi kể từ lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.
 • Thông báo đẩy cũng là một điều. Bạn sẽ nhận được tin tức mới nhất về bất kỳ bản cập nhật nào, cuộc gọi trước đây hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho tai nghe bluetooth có sẵn. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình trong khi nói chuyện. Mặc dù tính năng này chỉ tương thích với các thiết bị cụ thể. Không phải tất cả điện thoại Android đều có thể sử dụng tính năng này.
tải zello cho android
 • Bạn có thể sử dụng Zello qua WiFi và cả qua mạng dữ liệu di động 2G, 3G và 4G.

Tải xuống miễn phí APK Zello

Bạn có thể tải APK Zello Walkie Talkie dành cho Android để tận hưởng một số lợi ích bổ sung của ứng dụng. Mặc dù có một bổ sung đáng chú ý cho các tệp APK – kích thước tệp nhỏ hơn. Điều này dẫn đến cài đặt nhanh và sử dụng ít dữ liệu hơn.

Vì vậy, hãy hồi tưởng lại những ngày tháng vinh quang thời thơ ấu của bạn và tải xuống Zello APK phiên bản Android ngay bây giờ.

Leave a Comment