Tải xuống miễn phí Voloco Premium APK 7.4.0

Voloco là một bộ xử lý âm thanh động thời gian thực tự động để điều chỉnh và sắp xếp giọng nói của bạn cho phù hợp. Nó có một giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng tuyệt vời sẽ mang lại cho giọng nói của bạn một cảm giác không thể cưỡng lại.

voloco-mod-apk

Khi tải ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu chọn một bài hát từ bộ sưu tập của mình hoặc truy cập thư viện giai điệu miễn phí của Volcano. Sau đó, bạn sẽ hát và ứng dụng sẽ phát hiện phím của bạn và đặt giọng nói của bạn theo vần với phím đó! Toàn bộ quy trình được tự động hóa, giúp việc sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng.

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, bạn nên tải xuống Voloco cho Android và truy cập tất cả các lợi ích của các ứng dụng thông qua thiết bị di động của bạn.

Làm thế nào để có được Voloco

Ứng dụng Voloco dễ dàng có sẵn trên các trang web ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn, bao gồm Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng.

Do đó, bạn phải truy cập các trang web này, tìm kiếm Voloco trên thanh tìm kiếm và tải xuống. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn phải truy cập tệp đã tải xuống và nhấp vào tệp Voloco.

voloco-apk-phiên bản mới nhất

Khi được hỏi nếu bạn muốn tải xuống, bạn phải nhấp vào Có. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt sẽ mất vài giây. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được tự do truy cập vào giao diện người dùng và áp dụng tất cả các tính năng của ứng dụng.

Cách sử dụng Voloco

Voloco có nhiều giai điệu cho bạn nhiều lựa chọn. Cuộn qua thư viện beat để nghe và chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn không tìm thấy bản nhạc hoàn hảo của mình, bạn luôn có thể tải lên bản beat trực tiếp từ thiết bị của mình.

Khi bạn đã có được nhịp hoàn hảo của mình, bạn phải chọn nút enter để bắt đầu ghi âm. Điều thú vị là ứng dụng này cho phép bạn ghi lại nhịp đập của mình dưới dạng âm thanh hoặc video.

Ngoài ra, Voloco có một số hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để tạo những con đường tốt nhất của mình. Chỉ cần đảm bảo lấy mẫu càng nhiều càng tốt. Voloco cao cấp sẽ có tới 40 hiệu ứng để xem xét.

Sau khi ghi lại nhịp của mình, bạn có thể sử dụng đồng bộ hóa âm thanh để căn chỉnh âm thanh với nhịp. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được những bản nhạc hoàn hảo. Sau khi chắc chắn rằng bạn có được bản nhạc hoàn hảo, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè!

voloco-apk-miễn phí-tải xuống

Dưới đây là một số tính năng độc đáo:

  • Dễ dàng chia sẻ. Sau khi tạo video đẹp nhất, bạn có thể tạo video selfie và đăng nó lên trang Instagram của mình. Đảm bảo gắn thẻ bạn bè của bạn, những người này có thể giúp video của bạn được xem nhiều hơn.
  • khả năng xuất khẩu. Bạn sẽ có thể xuất giọng hát của mình sang một nền tảng khác và tiếp tục công việc của mình ở đó.
  • Một thư viện bộ gõ đầy ắp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều bộ gõ để hát hoặc rap. Ngoài ra, bạn có thể xem một số bản nhạc đã được hoàn thành với Voloco.

Các cài đặt trước động có sẵn

Voloco chứa khoảng tám hiệu ứng bao gồm:

  • sự khởi đầu. Điều này có một bộ phát âm, giảm tiếng ồn, hai hương vị của giai điệu giọng nói tự động, cài đặt sẵn hài hòa
  • Rap hiện đại 1. Cho phép bạn thêm độ dày và chiều rộng âm thanh nổi
  • Rap hiện đại II. Cung cấp sự hài hòa mở rộng hoàn hảo cho quảng cáo
  • P xe lửa. Hoàn hảo cho RnB và Rap vì nó có các tính năng chỉnh cao độ tuyệt vời
  • Bon Hever. Nó có phần hòa âm xuất sắc và giai điệu giọng hát tự động
Tải xuống Voloco cho Android

Các thiết bị khác bao gồm 8 Bit Chip, Duft Pank và Sitar Hero.

Tải xuống APK Voloco miễn phí – Phiên bản mới nhất

Ngoài ra, bạn sẽ thưởng thức nhiều bản nhạc hơn trong thư viện cùng với quá trình xử lý video không có quảng cáo.

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, bạn nên xem xét tải xuống Voloco. Ứng dụng sẽ giúp bạn xử lý giọng hát của mình để đạt được trình độ âm nhạc chuyên nghiệp.

Leave a Comment