Tải xuống miễn phí vỏ điện thoại DIY Mod APK 2.7.4.0 (Unlimited Money)

Trong thời đại này, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh 24/7. Nó không quan trọng nếu nó là để khẩn cấp hay không, chúng tôi vẫn sử dụng nó mỗi lần. Rốt cuộc, cô ấy có mọi thứ mà chúng tôi có thể cần. Có một máy tính, đèn pin, internet, ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng ngân hàng và trò chơi di động. Nếu bạn muốn thiết kế điện thoại của mình, bạn có thể làm điều đó một cách tự do với Phone Case DIY.

APK DIY Phone Case Mod

Ứng dụng này hiện đã nhận được hơn nửa triệu lượt cài đặt. Trong điều này, bạn có thể dễ dàng thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn trên điện thoại. Có một hướng dẫn từng bước ở phần đầu để bạn biết phải làm gì. Do đó, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn đều có thể tạo ra những kiệt tác đáng kinh ngạc! Đọc bài đánh giá đầy đủ về Ốp lưng điện thoại tự làm của chúng tôi bên dưới.

thiết kế điện thoại thông minh

Ngày nay, bạn không thể làm gì với điện thoại thông minh? Chúng tôi mang nó đến mọi nơi, từ xe buýt đến các bữa tiệc đến nơi làm việc của chúng tôi. Không bao giờ có lúc chúng ta không có điện thoại vì nó phục vụ rất nhiều mục đích. Nó cho phép chúng tôi kết nối ngay lập tức với bạn bè và những người thân yêu của chúng tôi, chưa kể cả thế giới bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Phone Case DIY APK Phiên bản mới nhất

Vì vậy, ít nhất, một số người thích trang trí điện thoại của họ để thể hiện cá tính của họ. Cho dù họ đeo một chiếc vỏ cầu kỳ hay tự sơn nó, có rất nhiều cách để trang trí điện thoại. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại trong thế giới thực để rèn luyện kỹ năng thiết kế của mình, thay vào đó, bạn có thể tải xuống Phone Case DIY và thực hành. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế nhiều điện thoại khác nhau và có quyền truy cập vào các công cụ khác nhau. Bạn có thể thiết kế một chiếc điện thoại hoàn hảo?

Tính năng túi điện thoại tự làm

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc kinh doanh điện thoại có thể tùy chỉnh chưa? Bạn có muốn thể hiện kỹ năng thiết kế của mình và kiếm tiền? Hãy thử chơi Điện thoại tự làm ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí APK Phone Case DIY

Trò chơi thú vị và độc đáo – Khi bạn thực hành nghệ thuật, bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi những điều mới. Đây là lý do tại sao các bức tranh có thể bán được hàng triệu bức vì đó là điều chúng ta không thể làm chỉ khi chúng ta không có hứng thú. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp các kỹ năng thiết kế của mình vào một thứ cần thiết như điện thoại? Rất nhiều người sử dụng điện thoại của họ và rất nhiều người trong số họ thích có thể thể hiện cá tính của họ ngay cả trên điện thoại của họ. Vì chiếc vỏ điện thoại này, DIY được tạo ra dành cho những người muốn thể hiện tài năng của mình trong việc thiết kế điện thoại.

Truy cập vào các công cụ khác nhau – Ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn chắc chắn có thể thiết kế bất kỳ chiếc điện thoại nào tại đây. Có những công cụ giúp bạn hoàn thành công việc. Chúng bao gồm bàn, máy sấy và chất kết dính. Nhưng bạn càng hoàn thành nhiều đơn đặt hàng, bạn càng có thể mở khóa nhiều biến thể cho mỗi công cụ này! Họ sẽ cho phép bạn có được nhiều khách hàng hài lòng hơn!

Trang trí bằng các màu sắc và kiểu dáng khác nhau – Ngoài các vật dụng, bạn có thể thêm các màu khác nhau cho điện thoại theo thông số kỹ thuật của khách hàng. Có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, hồng và nhiều màu khác. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện vào cuối để làm cho nó trông tuyệt vời hơn! Có nhiều phụ kiện khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần xem một quảng cáo video để có được nó.

Vỏ điện thoại tự làm cho Android

Công cụ VIP và Khách hàng – Đôi khi, bạn sẽ có được một số khách hàng rất quan trọng. Khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng của họ thành công, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn và các công cụ VIP! Đối xử tốt với khách hàng VIP và bạn có thể kiếm được rất nhiều!

chơi miễn phí – Vẻ đẹp của Phone Case DIY là nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hành các kỹ năng thiết kế của mình và kiếm tiền tại đây. Chắc chắn có rất nhiều cấp độ mà bạn phải hoàn thành và bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến.

APK của Phone Case DIY Mod – Unlimited Money

Phone Case DIY là một trò chơi thú vị và điên rồ dành cho những người yêu thích thiết kế điện thoại. Tải xuống phiên bản mới nhất để bạn có thể kiếm được phần thưởng khi hoàn thành các cấp độ.

Leave a Comment