Tải xuống miễn phí Vimage Mod APK 3.3.2.2 (No Watermark) cho Android

Năm này qua năm khác, những người yêu thích nhiếp ảnh di động tiếp tục tìm kiếm những cách mới để chỉnh sửa ảnh của họ một cách hoàn hảo. Trong số những cơn sốt mới là bộ phim Cinemagraph được xuất bản vào năm 2011.

Vimage Mod APK

Khái niệm này rất đơn giản – bạn có thể thêm sức sống cho ảnh tĩnh của mình bằng cách chỉnh sửa một mặt trong video. Trước đây, điều này không thể thực hiện được do thiếu công nghệ tiên tiến nhưng giờ đây, Vimage APK đã biến tất cả điều đó thành hiện thực! Đọc để tìm hiểu thêm!

Ứng dụng Ultimate Cinemagraph

Khi nói đến ứng dụng chỉnh sửa Cinemagraph, có rất ít ứng dụng có thể cạnh tranh được. Với hơn một triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play, Vimage là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có.

Vimage Mod APK

Khái niệm này là đơn giản nhưng tuyệt vời. Nhiều người chắc chắn nhận thấy rằng ảnh của bạn vẫn còn nguyên! Ứng dụng cho phép bạn thêm các hiệu ứng động vào các yếu tố nhất định của ảnh yêu thích của bạn miễn phí! Bạn không cần kỹ năng photoshop điên cuồng hoặc kỹ năng chỉnh sửa video để làm điều này. Bạn chỉ cần ứng dụng Vimage.

Các tính năng của Vimage ميزات

Vimage hứa rằng những bức ảnh của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Nhưng chính xác thì các tính năng của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu:

dễ sử dụng – Với một khái niệm tuyệt vời như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng một ứng dụng như thế này sẽ khó sử dụng, phải không? Chà, đó không phải là trường hợp của Vimage! Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh sống động tuyệt vời cho phép bạn làm lóa mắt mọi người. Điều tuyệt vời nhất là hầu như tất cả mọi người đều có thể chụp những bức ảnh này ngay lập tức. Các điều khiển rất đơn giản. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở một hình ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng bên phải để thêm hiệu ứng. Sau đó, chỉnh sửa ảnh theo ý thích và lưu vào điện thoại! Đó là cách dễ dàng ngày nay nhờ Vimage.

Vimage Mod APK

Nhiều hiệu ứng – Vimage cung cấp hơn 140 hiệu ứng được tạo độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm hiệu ứng bạn muốn từ các danh mục của chúng như thể thao, lễ hội, thực vật, động vật, v.v. Hầu như tất cả các hiệu ứng bạn sẽ cần, bạn có thể đặt cược Vimage có chúng. Nếu không, đừng lo lắng vì ứng dụng đang được cập nhật liên tục để cung cấp cho bạn những ứng dụng mới nhất có sẵn để sử dụng. Mẹo để sử dụng hiệu ứng là chỉ thêm 1 hoặc 2 cho mỗi ảnh. Đừng lạm dụng nó, nếu không nó sẽ giống như một video hoặc gif bình thường.

Vimage Mod APK

Chỉnh sửa ảnh cơ bản Ngoài các hiệu ứng, Vimage còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình bằng một công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bạn không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nữa vì Vimage cung cấp mọi thứ bạn cần ngay trong ứng dụng. Bạn có thể cắt, xoay và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản theo ý muốn. Bạn không phải lo lắng về việc ảnh trực tiếp của mình trông tối vì bạn có thể chỉnh sửa chúng ngay lập tức trước khi thêm bất kỳ hiệu ứng thú vị nào!

Tải xuống miễn phí APK Vimage Mod cho Android – Không có hình mờ

Bạn có hào hứng tạo ra những bức ảnh trực tiếp không có hình mờ không? Tải xuống phiên bản cao cấp của Vimage ngay bây giờ và khiến mọi người ngạc nhiên!

Leave a Comment