Tải xuống miễn phí Vidma Recorder Pro APK Mod 3.1.0 cho Android

Điện thoại thông minh đã trở nên tiên tiến trong những năm qua đến nỗi chúng ta đang sử dụng chúng cho nhiều việc. Chúng tôi có thể làm điều này với điện thoại như nhận GPS, chụp ảnh / quay video, chơi trò chơi, tìm kiếm, duyệt qua các nền tảng truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều nhà khai thác ngày nay đang sử dụng điện thoại thông minh của họ cho tất cả các nhu cầu của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn quay màn hình điện thoại, hãy tải VIDMA Recorder Pro ngay hôm nay!

Cập nhật vidma recorder pro apk

Vidma Video Studio đã xuất bản ứng dụng này và nó cho phép bạn ghi lại màn hình của mình với âm thanh rõ ràng. Tại đây, bạn có thể ghi lại màn hình của mình bao lâu tùy thích, cho dù bạn đang phát trực tuyến trò chơi hay hướng dẫn. Ở đây cũng có một camera khuôn mặt có thể chụp khuôn mặt của bạn trong thời gian thực khi chơi game!

Ứng dụng dễ sử dụng này cho phép bạn truy cập dễ dàng vào các công cụ như công cụ bút vẽ cho phép bạn vẽ trên màn hình trong khi ghi. Quan trọng nhất, bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình ngay từ ứng dụng!

Các ứng dụng chỉnh sửa video tương tự: APK Node VideoAPK Kinemaster Mod

Trình ghi màn hình và trình chỉnh sửa video

Có vẻ như hiện tại có rất nhiều điện thoại thông minh được vô số người sử dụng. Giờ đây, chúng ta phụ thuộc vào điện thoại thông minh cho nhiều thứ, có thể là để chụp ảnh hoặc chơi game. Một số thậm chí còn sử dụng nó để điều hành công việc kinh doanh trực tuyến của họ hoặc duyệt các bài đăng trên mạng xã hội.

vidma recorder pro mod apk

Nhưng bất kể chúng ta làm gì, điện thoại thông minh của chúng ta có thể làm tất cả cho chúng ta, biến chúng trở thành người bạn đồng hành tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn ghi lại màn hình của mình, bạn có thể sử dụng VIDMA Recorder Pro!

Cho dù bạn đang tạo hướng dẫn hoặc phát trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tạo video bằng ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại của mình để thiết lập các kỷ lục chất lượng của nó, chẳng hạn như 1080p và 60 khung hình / giây.

Với tính năng này, bạn có thể quay video sắc nét và cũng có thể ghi âm thanh đồng thời! Ngoài ra còn có một công cụ camera khuôn mặt cho phép bạn ghi lại khuôn mặt của mình trong khi quay màn hình, hoàn hảo để phát sóng!

vidma recorder pro apk phiên bản mới nhất

Cuối cùng, bạn sẽ có thể thưởng thức trình ghi video cho phép bạn cắt, xoay, cắt và chỉnh sửa video tại đây.

Các tính năng của VIDMA Recorder Pro

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với VIDMA Recorder Pro! Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao nó lại vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

máy ghi màn hình – Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh ngày nay, bạn là một trong hàng tỷ người sử dụng nó. Ngày nay, chúng ta làm mọi thứ trên điện thoại, cho dù là kiểm tra tin nhắn, đăng nhập để làm việc hay chơi game.

Tải về apk vidma recorder pro

Không thể nghi ngờ sự tiện lợi mà chiếc điện thoại mang lại, vì vậy chúng tôi sử dụng nó thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hoàn hảo để sử dụng cho nhu cầu phát trực tuyến của mình, hãy tải xuống VIDMA Recorder Pro ngay bây giờ! Ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng ghi lại màn hình điện thoại của mình.

Điều này là do bạn không cần phải quay màn hình điện thoại của mình bằng camera bên ngoài. Mọi thứ bạn làm sẽ được ghi lại trên màn hình, điều này rất lý tưởng nếu bạn đang phát trực tuyến hoặc phát video. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và ghi lại âm thanh điện thoại hoặc âm thanh bên ngoài.

Có nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn để làm cho trải nghiệm thú vị! Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn ngay bây giờ và tận hưởng một ứng dụng tuyệt vời.

Ghi lại khuôn mặt và giọng nói của bạn – Ngoài việc chỉnh sửa màn hình điện thoại của bạn, VIDMA Recorder Pro cũng có thể ghi lại khuôn mặt của bạn thông qua camera khuôn mặt. Công cụ này sử dụng camera trước nếu bạn có để bạn có thể đưa nó vào ghi âm.

Tải xuống vidma recorder pro cho Android

Điều này rất hữu ích cho việc phát trực tuyến và tạo hướng dẫn vì bạn không cần sử dụng hoặc chỉnh sửa các công cụ bên ngoài sau đó. Sau đó, bạn cũng có thể ghi lại âm thanh của điện thoại, cho dù đó là âm thanh trong nhà hay ngoài trời.

Các tùy chọn khác nhau – Ghi lại màn hình của bạn với ứng dụng này rất tiện lợi. Tại đây, bạn cũng có thể truy cập nhiều cài đặt để làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn và trực quan hơn. Bạn có thể thay đổi giọng nói tùy ý vì bạn có thể ghi âm trong phần cài đặt.

Sau đó, bạn cũng có thể bật Face cam và thay đổi độ phân giải, chất lượng, FPS, hướng và hơn thế nữa. Bạn có thể kiểm soát cách bạn đăng ký trong cài đặt ứng dụng ngay hôm nay!

Chỉnh sửa video trong ứng dụng – Mặc dù thực sự có rất nhiều ứng dụng quay phim màn hình, nhưng VIDMA Recorder Pro lại khác biệt vì nó cung cấp một công cụ chỉnh sửa video! Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi công việc của mình trên một ứng dụng trở nên thuận tiện hơn.

Tải về miễn phí apk vidma recorder pro

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa video đã quay của mình bằng cách cắt, xoay, cắt xén, v.v. Sau đó, bạn cũng có thể thêm văn bản, nhãn dán, nhạc và điều chỉnh tỷ lệ.

hàng xuất khẩu chất lượng cao Với VIDMA Recorder Pro, bạn không phải lo lắng về chất lượng video của mình! Sau khi bạn đặt nó ở chất lượng cao nhất, bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời.

Tải xuống VIDMA Recorder Pro APK – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn dễ dàng ghi lại màn hình điện thoại của mình ngay hôm nay, hãy tải xuống VIDMA Recorder Pro ngay bây giờ và nhận tất cả các tính năng.

Leave a Comment