Tải xuống miễn phí ứng dụng tiền mặt APK 3.74.0

Tải xuống ứng dụng Cash cho Android và ngay lập tức bắt đầu chuyển tiền giữa các tài khoản. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất để chuyển tiền cho nhiều mục đích.

Tính năng ứng dụng tiền mặt

Tại sao không chỉ sử dụng PayPal? Tại sao ứng dụng này tốt hơn Payoneer? Chà, có nhiều lý do khác nhau để chọn chuyển tiền qua Ứng dụng tiền mặt trên các nền tảng khác này. Dưới đây là danh sách các khía cạnh thú vị của ứng dụng này:

  • Nhanh chóng và dễ sử dụng: Đăng ký ngay lập tức vào tài khoản của bạn, thêm thẻ của bạn và bắt đầu chuyển tiền trong vòng vài giây. Không giống như hầu hết các ứng dụng khác, quá trình chuyển tiền diễn ra tức thì. Không có phí giao dịch hoặc thời gian chờ đợi giữa việc chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng.
Tải xuống ứng dụng tiền mặt cho Android
  • An toàn: Tất cả thông tin của bạn được bảo mật an toàn trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng mật khẩu để duy trì một lớp bảo mật cho ứng dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng mọi chi tiêu trên ứng dụng của mình, nếu bạn vô tình làm thất lạc thẻ của mình.

Tại sao không phải những người khác

PayPal thường đình chỉ người dùng của mình vì “hoạt động đáng ngờ”, bất kể đó là gì. Bạn hoàn toàn không thể làm gì và bạn vẫn sẽ bị tạm ngưng tài khoản. Nhiều người dùng đi du lịch nước ngoài nhận thấy rằng họ sẽ bị khóa tài khoản để thực hiện chuyển khoản với người dùng từ các quốc gia khác mà không có bất kỳ thông báo đột ngột nào.

Ứng dụng tiền mặt apk phiên bản mới nhất

Ngoài ra, Payoneer có một số khoản phí cắt cổ. Mặc dù ứng dụng sau vẫn an toàn hơn ứng dụng trước. Cuối cùng, những ứng dụng này có thể không đáng tin cậy hoặc linh hoạt nhất khi so sánh với ứng dụng Cash.

Sử dụng ứng dụng Tiền mặt

Rất dễ dàng để bắt đầu với ứng dụng Tiền mặt trên thiết bị Android của bạn.

Trước tiên, hãy tải xuống và đăng ký tài khoản Cash App của bạn. Quá trình này sẽ không mất nhiều hơn một lúc. Bạn có thể bắt đầu chuyển tiền ngay lập tức trong vòng chưa đầy một phút.

Nhận thẻ Visa Cash của bạn

Ngoài ra, sau khi tạo tài khoản, bạn có thể tự đặt thẻ rút tiền mặt. Thẻ này có thể được sử dụng thay thế cho thẻ ghi nợ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một thẻ ảo, không giống như thẻ vật lý.

Phiếu lương không quá hai ngày trước

Bạn có thể sử dụng tài khoản Ứng dụng tiền mặt của mình để không chỉ xử lý các khoản thanh toán của mình mà còn để nhận tiền lương và chi phiếu lương. Hơn nữa, bạn có thể nhận được các séc này trước tối đa hai ngày, không có ngày xử lý giữa các ngày.

Ứng dụng tiền mặt- APK-Miễn phí-Tải xuống

Hơn nữa, bạn có thể thanh toán trước tất cả các hóa đơn của mình bằng Ứng dụng tiền mặt bất cứ lúc nào.

Bitcoin tương thích

Bạn có thể theo dõi BTC trong thời gian thực bằng ứng dụng của mình. Ngoài ra, bạn có khả năng không chỉ theo dõi bitcoin mà còn mua, giao dịch và bán chúng thông qua ứng dụng của mình. Kể từ thời điểm này, việc giữ tiền trong phiếu chuyển tiền hay chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn là tùy thuộc vào bạn.

Mua và bán cổ phiếu

Bạn có phải là ông trùm chứng khoán? Chà, bạn thậm chí có thể quản lý tất cả các giao dịch của mình ngay từ ứng dụng. Mới trong kho? Chà, đó cũng không phải là vấn đề! Bạn có thể bắt đầu khoản đầu tư của mình chỉ với $ 1 ($ 1). Không chỉ vậy, bạn còn có thể theo dõi các công ty và quyết định công ty nào đáng theo dõi.

apk ứng dụng tiền mặt

Tất cả các tài nguyên kiếm tiền của bạn đều được đóng gói và có sẵn trong ứng dụng Tiền mặt.

Tải xuống APK ứng dụng tiền mặt

Vì vậy, khi bạn chọn tải xuống, hãy tiếp tục và tải xuống Ứng dụng tiền mặt mới nhất cho Android ngay bây giờ. Phiên bản này sẽ giúp bạn tiết kiệm dữ liệu, so với phiên bản Cửa hàng Google Play. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống ngay bây giờ.

Leave a Comment