Tải xuống miễn phí Underworld Office APK Mod 1.3.9 (Unlimited Ticket)

Lời của một cậu bé tên Eugene. Một ngày nọ, anh ấy thấy mình ở một thế giới hoàn toàn khác với thế giới mà chúng ta biết. Đây là vương quốc của ma và quái vật. Tải xuống Office Underworld để xem câu chuyện của cuốn tiểu thuyết trực quan này được mở ra!

Underworld-office-mod-apk

Trong cuốn tiểu thuyết trực quan này, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống của Eugene, khi anh bắt đầu công việc của mình trong văn phòng của thế giới ngầm. Sau khi trở thành một hồn ma và suýt chết, anh ta phải chấp nhận rằng cuộc sống cũ của anh ta sẽ không bao giờ giống nhau.

Tiểu thuyết kiểu trò chuyện video

Đắm chìm trong câu chuyện của Eugene và sử dụng tính năng trò chuyện để ra lệnh cho mọi hành động của bạn trong Underworld Office. Đừng để tuột khỏi bầu không khí toàn trận đấu. Hình ảnh được vẽ đẹp mắt theo phong cách nghệ thuật 2D và các khía cạnh kinh dị được giảm bớt.

Ngoài ra, bạn có thể mong đợi tất cả những điều sau:

Underworld-office-apk-phiên bản mới nhất

👻 Chơi một cuốn tiểu thuyết miễn phí và thú vị với cuộc phiêu lưu kinh dị, bí ẩn và nhiều tính năng khác sẽ khiến bạn dán mắt vào điện thoại của mình.

👻 Thưởng thức bộ nhân vật đầy màu sắc. Bạn sẽ yêu từng người trong số những người có liên quan đến câu chuyện này.

👻 Đã được đề cập, phong cách nghệ thuật và hình ảnh động cũng rất tuyệt vời. Có 40 cảnh hoạt hình khác nhau, cùng với 150 hình minh họa được vẽ. Không có gì lạ khi đây là một tác phẩm kinh điển đình đám với những tín đồ của riêng nó.

👻 Trên lưu ý đó, bạn cũng có thể thu thập các hình minh họa này trong một album. Các nhà sản xuất kinh hoàng biết nghệ thuật của họ tốt như thế nào. Vì vậy, tại sao không phơi bày nó với thế giới để xem không giới hạn?

👻 Bạn có thích trò chơi có nhiều kết thúc không? Chơi thông qua văn phòng Underworld và phân nhánh qua 7 tuyến đường khác nhau của cốt truyện tổng thể. Bạn sẽ tìm thấy các kết quả và tương tác khác nhau trong mỗi bản nhạc này.

Tại sao tiểu thuyết hình ảnh lại phổ biến?

Tiểu thuyết trực quan là một cuốn sách tương tác tuyệt vời dành cho những ai thích:

Underworld-office-apk-free-download
  • Những người thích đọc sẽ thấy đây là một trải nghiệm thú vị. Nó có lẽ là cuốn tiểu thuyết trực quan hay nhất dành cho Android khi nói đến kinh dị, bí ẩn và phiêu lưu.
  • Ngoài ra, những người yêu thích những câu chuyện ma sẽ tìm thấy nhiều giải trí trong trải nghiệm thời gian trôi qua tương tác này.
  • Bạn có muốn đọc tiểu thuyết miễn phí không? Bạn có muốn chơi game miễn phí không? Lấy Cả hai Được đóng gói trong một cuốn tiểu thuyết văn phòng thế giới ngầm miễn phí để chơi trò chơi.

Tham gia cơ sở người hâm mộ!

Trên hết, có toàn bộ cơ sở người hâm mộ dành riêng cho trò chơi. Tham gia trang web Underworld Office Fandom theo liên kết tại đây: https://underworld-office.fandom.com/wiki/Underworld_Office_Wiki.

download-underworld-office-cho-android

Tương tác với một số lượng lớn người hâm mộ truyện ma và chia sẻ thông tin tập thể về trải nghiệm của bạn. Mọi thứ luôn tốt hơn trên trường quay. Vì vậy, hãy theo dõi trang và trở thành thành viên của cộng đồng light novel.

Tải xuống miễn phí APK Underworld Office Mod

Đọc Underworld Office ngay bây giờ và tải xuống tệp APK Mod cho Android. Light visual novel này sẽ mang lại những cảm giác khác biệt cho bạn. Cuối cùng, bạn sẽ khao khát nhiều nội dung hơn. Giá trị chơi lại cao, hãy thử nhiều bản nhạc trong game và đắm mình vào câu chuyện hàng chục lần!

Rất có thể là cuốn tiểu thuyết trực quan hay nhất dành cho Android. Tải xuống Underworld Office Mod APK Phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment