Tải xuống miễn phí Trivia.io Mod Apk 15.9 (Không có quảng cáo)

Bạn đã sẵn sàng để đưa các câu hỏi đố của mình vào bài kiểm tra chưa? Tải xuống Trivia.io APK ngay bây giờ để xem bạn biết bao nhiêu về văn hóa đại chúng, ẩm thực, âm nhạc và hơn thế nữa. Trò chơi đơn giản và đầy thử thách này sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn trong một loạt các câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn phải đội chiếc mũ tư duy của mình, nếu không, bạn chắc chắn sẽ thất bại!

Tiệc đố vui

Khi nói đến thông tin tầm thường, có một số người biết quá nhiều và những người không biết gần như đủ. Trò chơi này sẽ cho bạn biết câu hỏi mà bạn muốn thông qua một loạt các câu hỏi thử thách có độ khó dần dần khi trò chơi tiếp tục.

download-trivia-io-apk-free

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi cùng bạn bè thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các câu hỏi rất thú vị để thách thức bạn bè của bạn và bạn luôn có thể kết hợp chúng vào một trò chơi uống rượu để bạn chơi trong một bữa tiệc, hoặc thậm chí nhượng bộ những người trả lời sai câu hỏi.

Với hàng trăm câu hỏi cần trả lời, bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi qua tất cả các cấp độ và xem bạn hiểu rõ câu đố của mình như thế nào so với những người bạn của mình.

kiểm tra kiến ​​thức của bạn

Ai đã đóng vai Jack trong Titanic? Bánh pizza đến từ đâu? Đây là một số câu hỏi dễ hơn trong giai đoạn đầu của trò chơi, nhưng hãy yên tâm, các câu hỏi sẽ khó hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Nếu bạn là người dành nhiều thời gian theo dõi các bước di chuyển và tuân theo văn hóa đại chúng, thì bạn không nên gặp khó khăn khi chơi trò chơi này. Nếu bạn không phải là người như vậy, bạn có thể muốn dọn dẹp một chút trước khi chơi Trivia.io!

trivia-io-apk phiên bản mới nhất

Thích hợp cho người lớn và trẻ em

Trò chơi này là hoàn hảo cho người lớn cũng như trẻ em. Nếu bạn muốn có một trò chơi thú vị để chơi với con mình để xem chúng biết bao nhiêu về những điều tầm thường khi còn nhỏ, thì Trivia.io chắc chắn là một trò chơi dành cho điều đó. Bạn có thể chắc chắn rằng không có nội dung khiêu dâm hoặc xúc phạm trong trò chơi, điều này khiến trò chơi hoàn hảo cho những người trẻ tuổi chơi. Sự đơn giản của nhiều câu hỏi có nghĩa là trò chơi rất phù hợp với trẻ em. Mặc dù một số câu hỏi sau khó hơn, nhưng bất kỳ ai có hiểu biết về câu đố sẽ thấy chúng dễ dàng trả lời.

tuyệt vời để thư giãn

Bạn cần thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi? Trivia.io là một cách đơn giản và không gây căng thẳng để thực hiện điều đó. Không giống như các trò chơi đố vui khác có các câu hỏi rất ngẫu nhiên và đầy thử thách, bạn sẽ thấy hài lòng vì thực tế là các câu hỏi trên Trivia.io không khó để làm chủ. Nhiều người trong số họ rơi vào túi của bất kỳ ai được cả thế giới chú ý trong hai thập kỷ qua.

trivia-io-mod-apk-cho-android

chơi miễn phí

Trò chơi hoàn toàn miễn phí, mặc dù nó được hỗ trợ bởi quảng cáo. Nếu bạn muốn chơi trò chơi mà không phải nhìn thấy bất kỳ quảng cáo nào, bạn có thể thử tắt Wi-Fi. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng trò chơi mà không cần ai đó cố gắng bán cho bạn thứ gì đó sau mỗi vòng chơi.

Trivia.io Mod APK – Không có quảng cáo

Bạn đã sẵn sàng thử nghiệm các kỹ năng của mình chưa? Tải xuống Trivia.io cho Android ngay bây giờ và bắt đầu kiểm tra kiến ​​thức của bạn về mọi thứ liên quan đến TV, âm nhạc, ẩm thực và văn hóa. Có rất nhiều câu hỏi để tiếp tục chuyển về phía trước, để không cảm thấy nhàm chán. Hãy thử trò chơi và tìm hiểu xem bạn có phải là một chuyên gia về câu đố!

Leave a Comment