Tải xuống miễn phí ToonMe Mod APK 0.6.49 (Pro Unlocked, No Ads)

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào nếu trở thành một nhân vật hoạt hình? Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ToonMe cho Android. Đây là một hình ảnh AI tuyệt vời được phát triển để giải trí cho mọi người.

APK của ToonMe Mod

Ban đầu, ứng dụng có sẵn thông qua ToonME.com, trang web chính thức. Nhưng bây giờ, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng chuyển đổi ảnh vui nhộn này ngay bây giờ. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ có thể dừng lại và biến mình thành một người hoạt náo.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng với bạn bè của mình. Cho dù đó là một đêm tiệc vui vẻ hay một buổi đi chơi bình thường, thì ToonMe chưa bao giờ là thời điểm tồi tệ.

dễ sử dụng

Sau khi tải xuống ToonMe, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể có được bức tranh hoạt hình của riêng mình. Chỉ cần nhấp vào “Chọn một hình ảnh” để tiếp tục. Điều này sẽ đưa bạn đến trang xác nhận. Chỉ cần cho phép truy cập vào ảnh của bạn và sau đó bạn có thể chọn.

ToonMe APK phiên bản mới nhất

Tìm kiếm toàn bộ thư viện của bạn cho một cái gì đó theo ý thích của bạn. Bất kỳ ảnh tự sướng hoặc ảnh nhóm nào cũng có thể được sử dụng. Mặc dù những hình ảnh và sự kết hợp phức tạp có thể tạo ra kết quả khá bất ngờ. AI không hoàn hảo, vì vậy có thể có một số bức tranh biếm họa kỳ lạ ở phần cuối.

Ngoài ra, có rất nhiều kết quả mà bạn có thể xem. Một số kết quả khác nhau mà bạn có thể nhận được là:

  • Ba chiều
  • vectơ
  • cổ truyền
  • Hoặc tất cả chúng trong một bức ảnh.

Tìm người khác

nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thậm chí không cần sử dụng ảnh của riêng mình với ToonMe. Nếu bạn đã từng muốn thử khuôn mặt của người khác, bạn không cần phải lưu ảnh của họ vào thiết bị của mình. Thực tế có nhiều tùy chọn cài sẵn để lựa chọn.

Tải xuống miễn phí APK ToonMe

Chúng bao gồm nhiều người nổi tiếng và thần tượng khác nhau. Nhưng chúng thậm chí không cần giới hạn ở những người thực. Bạn thậm chí có thể sử dụng các nhân vật hư cấu và thậm chí là các phim hoạt hình khác! Chỉ cần tìm kiếm tên của người cụ thể mà bạn muốn thay đổi.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Naruto sẽ trông như thế nào nếu được dựng thành 3D chưa? Hãy tự mình thử và xem bạn sẽ nhận được kết quả kỳ lạ nào. Tất nhiên đây là một trò đùa. Trí tuệ nhân tạo sẽ biến những hình ảnh tưởng tượng này thành những kết quả khó nhận biết.

Vui vẻ bất cứ lúc nào với bất kỳ ai

Chia sẻ ứng dụng với bạn bè và gia đình của bạn và xem mỗi người có thể trông như thế nào. ToonMe là một ứng dụng được sử dụng tốt nhất với các nhóm người. Thay vì ngồi một mình và cuộn qua các bức tranh, hãy dạo quanh và so sánh với những người khác.

Tải xuống ToonMe cho Android

Một số mối quan hệ tốt nhất là tại các bữa tiệc và các cuộc tụ họp. Nếu bạn biết mình sẽ dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè, hãy thiết lập ToonMe. Hãy loại bỏ những khoảnh khắc nhàm chán đó bằng cách hiển thị ứng dụng cho họ. Xem mỗi người trong vòng kết nối của bạn sẽ trở thành nhân vật hoạt hình 2D hoặc 3D như thế nào. Đó là một trải nghiệm thú vị sẽ luôn mang lại tiếng cười. Biết đâu, ToonMe có thể trở thành cuộc sống của bất kỳ bữa tiệc nào. Nó rất dễ sử dụng với kết quả nhanh chóng. Và mọi người chắc chắn sẽ có một vụ nổ trong toàn bộ trải nghiệm.

Chuyển đến phiên bản cao cấp với ToonMe Pro

Bạn có thể tiến thêm một bước với nhiều tính năng hơn với ToonMe Pro. Đăng ký này có thể là của bạn chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tự mình dùng thử với bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Kiểm tra tất cả các tính năng bổ sung, sau đó quyết định xem đó có phải là cách để thực hiện hay không.

ToonMe Mod APK Cập nhật mới

Mặt khác, vẫn có một cách để bạn có thể truy cập phiên bản Pro mà không phải trả một xu nào. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Tải xuống miễn phí APK ToonMe Mod

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống phiên bản mới nhất của ToonME Mod APK từ trang web của chúng tôi. Điều này sẽ tự động mở khóa phiên bản cao cấp của ứng dụng miễn phí. Không có cách nào tốt hơn để thưởng thức ứng dụng. Tại sao mọi người lại chấp nhận ít hơn thế?

Với điều đó, chỉ cần nhấp vào liên kết của chúng tôi và truy cập ToonMe Pro cho Android. Nhận các tính năng bổ sung và xóa hình mờ khỏi kết quả của bạn. Xem liên kết để tải xuống ứng dụng ngay bây giờ.

Leave a Comment