Tải xuống miễn phí The President Mod APK 4.1.0.0 (Unlimited Money)

Tải xuống APK The President – Work as President

Thế giới game có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn có thể chơi và thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn. Có rất nhiều tổng thống trên khắp thế giới đảm bảo đất nước của họ được bảo vệ và phục vụ.

Nhiều người nghĩ rằng trở thành ông chủ là niềm vui và trò chơi bởi vì họ có rất nhiều quyền lực. Nhưng trong The President, bạn sẽ được thử thách để trở thành ông chủ đưa ra những quyết định lớn.

ông chủ apk

Trò chơi này của CrazyLabs LTD là một trò chơi mô phỏng độc đáo, nơi bạn sẽ trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ. Đầu tiên, bạn sẽ chọn giới tính của mình chẳng hạn như nam hay nữ. Tiếp theo, bạn sẽ tuyên thệ tại nơi bạn sẽ đối mặt với thử thách đầu tiên cho đến nay, điều này sẽ quyết định những gì sẽ nói.

Có rất nhiều vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt, vì vậy bạn nên chọn những điều tốt nhất để nói và quyết định thực hiện để bạn có thể cải thiện đất nước của mình. Trò chơi này cung cấp cho bạn quyền truy cập chưa từng có vào cuộc sống của người đàn ông quyền lực nhất trên thế giới.

làm ông chủ

Trên khắp thế giới, có vô số tổng thống và nhà lãnh đạo đảm bảo rằng đất nước của họ tiếp tục phát triển. Các quyết định lớn nằm trong tay các tổng thống vì họ là trùm cuối trong chính phủ.

Họ có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi cấp dưới làm tốt công việc của mình và làm cho đất nước thịnh vượng. Nhưng đằng sau hậu trường, có rất nhiều việc họ cần làm như đưa ra quyết định. Trong The President, bạn sẽ trở thành Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Tải xuống APK Tổng thống miễn phí

Nếu bạn từng khao khát trở thành ông chủ, thì đây là lúc. Trò chơi này sẽ khiến bạn lựa chọn giới tính của mình trong số nhiều quyết định quan trọng cần đưa ra.

Là người đứng đầu quốc gia, bạn phải làm đúng công việc của mình vì có rất nhiều quyết định phải được đưa ra. Trước tiên, bạn cần tuyên thệ và lặp lại lời của thẩm phán càng chính xác càng tốt. Bạn sẽ kiếm được tiền từ những việc phù hợp mà bạn sẽ làm như một phần công việc của mình.

Mặc dù đây là một mô phỏng, nhưng nó cho bạn một ý tưởng về cách làm việc của ông chủ trong cuộc sống thực.

Tổng thống nổi bật

Công việc của một ông chủ có thể rất vui nhưng cũng không ít thách thức. Bạn có thể làm cho nó vào tổng thống?

Trình mô phỏng tổng thống – Có rất nhiều nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đảm bảo bảo vệ và phục vụ đất nước của họ. Có rất nhiều trách nhiệm đổ lên đầu chủ tịch mặc dù họ có thể vui vẻ.

Nhiều người tò mò muốn biết cuộc đời của người đàn ông quyền lực nhất thế giới – Tổng thống Mỹ. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể chơi The President ngay bây giờ cho phép bạn trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.

APK MOD chính

Trong trò chơi này, bạn sẽ bỏ qua phần bầu cử và trực tiếp bắt đầu chọn giới tính mà bạn muốn trở thành ông chủ. Sau đó, bạn sẽ thề khi đảm bảo rằng mọi thứ được nói chính xác.

Trò chơi này sẽ thử thách bạn với nhiều quyết định đi kèm với trách nhiệm lớn lao là trở thành một ông chủ. Ví dụ, bạn sẽ cần chọn các bộ trưởng của mình và chọn những người tốt nhất cho công việc. Bạn cũng sẽ cần phải đồng ý và không đồng ý với luật trong trò chơi.

ra quyết định – Vai trò ông chủ có thể thú vị, nhưng cũng đầy thách thức. Là người đứng đầu một quốc gia, người dân của quốc gia phụ thuộc vào bạn để đưa ra các quyết định sáng suốt. Trong The President, bạn sẽ trở thành tổng thống và đưa ra rất nhiều quyết định cho đất nước.

Nhưng trở thành tổng thống là một thách thức vì có rất nhiều luật phải thông qua, những việc phải làm và những người cần bổ nhiệm. Bạn sẽ cần phải lựa chọn đúng mỗi lần để kiếm tiền tại đây. Nếu bạn muốn tiếp tục là một ông chủ, bạn cần phải làm đúng công việc của mình.

chọn giới tính của bạn – Trò chơi cho phép bạn chọn một giới tính ban đầu như nam hoặc nữ. Sau đó, bạn cũng sẽ có một tài khoản mạng xã hội, nơi bạn sẽ có được những người theo dõi và sau đó đưa ra nhiều quyết định. Trò chơi này rất thú vị vì nó cho phép bạn xem những gì ông chủ phải làm hàng ngày.

Tải xuống APK Tổng thống

Có rất nhiều nhiệm vụ thử thách ở đây, nhưng bạn chỉ cần đi theo con đường đúng đắn. Đừng để bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt phù hợp với đất nước.

Kiếm tiền và mở khóa các vật phẩm – Trong trò chơi này, bạn có thể kiếm tiền từ mọi quyết định đúng đắn của mình. Bạn sẽ đưa ra rất nhiều quyết định ở đây như chọn bộ trưởng, gặp gỡ người dân, thông qua luật và nhiều hơn thế nữa.

Quyết định nằm trong tay bạn, vì vậy bạn phải quyết định đúng đắn để kiếm tiền. Bạn cũng sẽ có thể mở khóa nhiều vật phẩm có thể sử dụng tại đây.

Tải xuống APK Mod Tổng thống – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn đảm nhận vị trí tổng thống, hãy thử “President Now” và xem bạn có thể đi được bao xa.

Leave a Comment