Tải xuống miễn phí The Catapult 2 Mod APK 7.0.9 (Unlimited Coins)

Trò chơi Arcade Tower Defense đã rất phổ biến trong những năm gần đây. Có những trò chơi nói chung là dễ chơi, giải trí và cũng đầy thử thách. Đây là lý do tại sao rất nhiều người chơi những trò chơi này bất chấp sự phóng đại vào thời điểm này. Nhưng điều đó không ngăn The Catapult đạt được 20 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play!

catapult 2-mod-apk

Bây giờ, The Catapult 2 đã có mặt ở đây và nó đã chứng tỏ được bản thân khi có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn cần phải tự mình bảo vệ vương quốc chống lại rất nhiều người que xâm lược muốn tấn công lâu đài của bạn. Trò chơi này khác với các trò chơi phòng thủ tháp khác mà bạn biết vì nó có các yếu tố từ Angry Birds và các trò chơi phòng thủ tháp khác ngoài đó. Đọc tiếp nếu bạn tò mò.

Máy phóng 2 là gì?

Các trò chơi phòng thủ tháp luôn thú vị để chơi. Nó nhanh, dễ chơi và rất thú vị. Đây là lý do tại sao các trò chơi như Angry Birds đã thành công vang dội và đã tạo ra nhiều trò chơi trong nhượng quyền thương mại của nó. Catapult 2 cũng vậy – đó là một trò chơi phòng thủ tháp rất hấp dẫn!

the-catapult-2-apk phiên bản mới nhất

Nhưng The Catapult 2 không giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào khác. Nó kết hợp phòng thủ tháp cũng như các trò chơi bắn súng theo dõi. Nó có tất cả các yếu tố tạo nên một trò chơi thành công. Trong trò chơi này, bạn có thể tấn công những kẻ xâm lược bằng cách điều khiển máy bắn đá. Nhắm bắn của bạn vào tất cả các đối thủ sắp tới để ngăn chúng xâm lược vương quốc của bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp phải những người đàn ông mạnh mẽ, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Đọc để tìm hiểu thêm.

Tính năng máy bắn đá 2

Catapult 2 không phải là một trò chơi phòng thủ tháp điển hình. Nó mượn các vật phẩm Angry Birds cũng như các trò chơi phòng thủ tháp khác. Đây là các tính năng của nó:

tấn vũ khí – Catapult 2 là phiên bản nâng cấp của đợt đầu tiên. Trong trò chơi này, có những vũ khí mới hơn và mạnh mẽ hơn cho bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa vũ khí như sấm sét, đại bác, mũi tên, v.v. Bạn cũng sẽ cần tăng cường khả năng phòng thủ của mình cho đến khi bạn cần mua những thứ như lá chắn ma thuật. Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu với vũ khí yếu nhưng bạn có thể mua nhiều hơn khi bạn tiến bộ. Điều quan trọng là có đủ tiền để mua thêm vũ khí.

the-catapult-2-apk-free-download

Tấn cấp độ – Catapult 2 có rất nhiều cấp độ để bạn chơi. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với một số cấp độ dễ dàng với những kẻ thù rất dễ đánh bại. Bạn sẽ chỉ cần tháp gỗ của mình nhưng khi bạn tiến lên, kẻ thù sẽ mạnh hơn. Sẽ đến lúc có nhiều kẻ thù cùng lúc và vũ khí của chúng sẽ mạnh hơn.

nhiều – Trong trò chơi này, có nhiều chế độ chơi mà bạn có thể thử. Chế độ chiến dịch là chế độ chính, nơi bạn sẽ chơi một loạt các cấp độ và cố gắng bảo vệ tháp của mình. Đây là nơi bạn có thể nhận được hàng tấn tiền để mua vũ khí mới. Sau đó, chế độ nhiều người chơi là nơi bạn có thể chiến đấu trực tuyến với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Cho họ thấy ông chủ là ai.

download-the-catapult-2-cho-android

nâng cấp – Trong The Catapult 2, bạn cũng có thể nâng cấp tử vi của mình cũng như bản thân. Nâng cấp tháp của bạn để làm cho chúng mạnh hơn và thêm HP cũng như các vị trí cho vũ khí khác. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chiến binh của mình để tăng cường sức mạnh cho mũ, lá chắn và sức mạnh của anh ta.

Đồ họa sử thi – The Catapult 2 là một game arcade 2D với đồ họa được thiết kế đẹp mắt. Các nhân vật ở dạng stickman nhưng vũ khí đều rất vui mắt. Nhìn chung, trò chơi này được thực hiện tốt và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

APK The Catapult 2 Mod – Mua sắm miễn phí

The Catapult 2 là một trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời, độc đáo và sẽ khiến bạn gây nghiện. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để nhận tất cả vũ khí ngay lập tức.

Leave a Comment