Tải xuống miễn phí TerraGenesis Mod APK 6.29 (Unlimited Genesis Points)

Giới thiệu nhanh

Xin chào du khách, đến với Terragenesis – trò chơi chiến lược xây dựng thuộc địa lớn dành cho mọi người và mọi người. Chọn một thế giới, thuộc địa hóa hành tinh / mặt trăng và lấy một tảng đá hình thành hoàn chỉnh để duy trì sự sống.

terragenesis-mod-apk

Hãy bắt đầu thuộc địa hóa ở Terregenesis

Dưới đây là các đặc điểm của mỗi hành tinh (hoặc mặt trăng) để xem xét. Nếu không có thông tin này, bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra một thế giới tràn đầy sức sống. Kiểm tra chúng:

 • nhiệt độ (mK)
 • sức ép
 • mức oxy
 • mực nước biển
 • mực nước biển hoàn hảo
 • Phạm vi độ cao
 • Số lượng mặt trăng (nếu một hành tinh)

Khi đã quen với ngôi nhà mới, bạn có thể bắt đầu xây dựng. Bạn có thể xem nghiên cứu, thuộc địa, văn hóa, sinh quyển và vệ tinh của mình.

Bạn cũng có thể chọn một phe để trải qua các thuộc tính của cuộc sống trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn sẽ theo đuổi một nền dân chủ nhanh chóng và công bằng, hay bạn sẽ chuyển sang một cái gì đó cộng sản hơn?

terragenesis-apk-cập nhật mới

Bạn không chỉ phải chọn ngôi nhà mới của mình để định cư. Ngoài các hành tinh / mặt trăng, bạn sẽ cần phải chọn một phe để thuộc địa hóa thế giới. Với phe phái, bạn nhận được một lượng lợi ích nhất định (tùy theo phe phái).

Hãy chắc chắn để lựa chọn một cách khôn ngoan. Mỗi phe có những chính sách và cách sinh hoạt riêng ảnh hưởng đến sự lớn mạnh của thuộc địa.

Các tùy chọn như sau:

 • Cơ quan quản lý không gian của Liên hợp quốc: Đây là một nhóm người sống sót từ Trái đất. Họ coi trọng kiến ​​thức và tự hào về nền dân chủ của họ. Với UNSA, bạn sẽ được tặng một chiếc cũi Học viện Lagrange giảm giá.
 • Công ty Horizon: Ở đây, chúng tôi có một nhóm chuyên gia về tàu vũ trụ thiếu kiên nhẫn. Horizon Corp coi trọng sự giàu có, chuyên quyền và chuyên quyền của tất cả các thành viên. Với phe này, bạn sẽ được giảm chi phí của Orbital Surveyor.
terragenesis-apk-phiên bản mới nhất
 • Các con trai của Hephaestus: Dưới đây là những nhóm bảo thủ nhất. Với một nền kinh tế công nghiệp và khao khát ngăn chặn hành tinh trở nên “ô nhiễm”, các con trai của Hephaestus đã cai trị. Phe được bảo tồn cao này sẽ giảm chi phí cho Trang trại Bầu trời.
 • Cô gái jaya: Mất tích, nhưng không kém phần quan trọng – Các cô con gái của Gaia là loài sinh thái nhất trong số các loài. Bộ sưu tập này được thành lập bởi Deirdre McCloud với mục tiêu rõ ràng – một sự tu sửa mới mẻ trong khu vườn thiên đường trong mơ của bạn. Hơn nữa, cùng với Gaya Girls, bạn còn được hưởng lợi thế từ việc giảm chi phí của Solita.

Bây giờ bạn đã biết phe, bạn sẽ chọn phe nào? Mỗi thế giới cần một phe phái cụ thể để giúp nó thăng tiến và phát triển nhanh hơn. Hãy nhớ, lựa chọn một cách khôn ngoan.

Tragenesis-apk-miễn phí-tải xuống

Đầu tiên, bạn sẽ muốn phát triển thuộc địa của mình. Sau đó thêm cho mình một ít nước, v.v. Terra Genesis là một định hướng chiến lược cao. Khi thuộc địa của bạn phát triển mạnh, bạn sẽ tiếp tục mất các khoản tín dụng. Quản lý tiền và tài nguyên của bạn với khả năng tốt nhất của bạn.

Âm nhạc và đồ họa

Hãy bắt đầu với điều tồi tệ. Thật không may, âm nhạc không có ở đó. Terragenesis cho Android là một trò chơi yên tĩnh đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ muốn chơi trò chơi này với bản nhạc yêu thích của bạn đang phát trong nền.

May mắn thay, đồ họa là tuyệt vời. Toàn bộ trò chơi được trình bày dưới dạng 3D, vì vậy có một số điểm nổi bật để xem. Chơi và khám phá các hành tinh và mặt trăng siêu thực tế.

tải xuống-terragenesis-cho-android

Ngoài ra, phiên bản mới nhất của Terragenesis Mod Apk có sẵn để cung cấp rất nhiều tính năng. Hãy xem bạn có thể làm gì để xây dựng thế giới của mình dễ dàng hơn rất nhiều:

Terragenesis Mod APK – Phiên bản mới nhất

Với phiên bản sửa đổi của trò chơi, bạn sẽ nhận được các tính năng sau:

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa. Các công dân của bạn đang rất cần một quê hương thuộc địa mới. Đã đến lúc bắt đầu.

Leave a Comment