Tải xuống miễn phí Teacher Simulator Mod APK 1.7.1 (No Ads) 2022

Teacher Simulator là một trò chơi di động cho phép bạn thực sự trải nghiệm những gì một giáo viên. Đây là một trong những trò chơi duy nhất có lối chơi thực tế xoay quanh cuộc sống của một giáo viên. Bạn đã bao giờ nuôi dưỡng ý tưởng trở thành một giáo viên? Trò chơi này sẽ cho phép bạn biến ý tưởng này thành hiện thực.

Bạn muốn trở thành giáo viên như thế nào? Bạn có thể quyết định trở thành một giáo viên tốt hay một giáo viên tồi. Tuy nhiên, điểm chung là phấn đấu trở thành giáo viên giỏi nhất thế giới, điều có thể đạt được. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn thực hiện công việc của mình. Thật thú vị, bạn có thể đạt được điều này bằng cách tải xuống trò chơi này mà không do dự.

teacher-simulator-mod-apk.apk

Tải xuống và khởi động Trình mô phỏng giáo viên trên thiết bị Android của bạn. Như tên cho thấy, đây là một trò chơi mô phỏng, và nó được tạo ra với thiết kế 3D đơn giản. Bạn sẽ có một lớp học với các sinh viên, từ đó bạn sẽ dạy họ các môn học khác nhau.

Một trong những điều quan trọng mà bạn nên luôn làm với tư cách là một giáo viên là đánh giá kết quả học tập của học sinh. Đây và hơn thế nữa là những hoạt động mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi này. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về trò chơi này trong khi đọc, nhưng bạn chỉ có thể biết mọi thứ khi tải xuống. Tải xuống Teacher Simulator mà không do dự.

teacher-simulator-apk phiên bản mới nhất

Bạn sẽ dạy loại học sinh nào? Hãy nhớ rằng những gì họ đưa ra phụ thuộc vào việc bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình với tư cách là một giáo viên. Trò chơi này sẽ dạy bạn nếu bạn có thể trở thành giáo viên giỏi nhất trên thế giới. Tải xuống ngay bây giờ để tìm hiểu.

Trình mô phỏng giáo viên sẽ cho phép bạn khám phá trường học và cảm nhận điều đó đối với giáo viên. Chuẩn bị bút và sẵn sàng vì học sinh của bạn có rất nhiều câu hỏi. Bạn có trách nhiệm trả lời và trả lời chính xác tất cả các câu hỏi của họ. Một điều quan trọng khác là đảm bảo bạn bắt được những kẻ gian lận về phía mình.

teacher-simulator-apk-free-download

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ trước học sinh của bạn và bước vào lớp học ngay khi bạn nghe thấy tiếng chuông.

Bạn nên quan tâm để biết các tính năng của trò chơi này. Các tính năng này bao gồm:

download-teacher-simulator-cho-android
  • Thách thức sinh viên của bạn với các câu hỏi khác nhau
  • Báo cáo những kẻ gian lận về nguyên tắc
  • Làm sắc nét bút chì của bạn
  • Hướng đến những điều tốt nhất và trở thành giáo viên tốt nhất trên thế giới

Tải xuống miễn phí Teacher Simulator Mod Apk

Bạn có muốn dễ dàng trở thành giáo viên giỏi nhất thế giới? Bạn có thể đạt được điều này với Trình mô phỏng giáo viên. Nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn chạy apk mod. Điều này là do các tính năng mà nó cung cấp. Tải xuống bản mod miễn phí trên thiết bị di động của bạn.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Trình mô phỏng giáo viên mới nhất để trở thành giáo viên tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Leave a Comment