Tải xuống miễn phí Tangle Master 3D Mod Apk 39.3.0 (Không giới hạn tiền)

Con người chúng ta thích thử thách. Một trong những trò chơi thử thách nhất là trò chơi giải đố. Những trò chơi này luôn chiếm tâm trí của chúng ta và đưa ra những chủ đề thú vị khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Nhưng trò chơi giải đố không dành cho những người dễ dàng bỏ cuộc! Những trò chơi này đòi hỏi sự kiên nhẫn và chiến lược cực kỳ cao để chơi. Nhưng nếu bạn là một người yêu thích trò chơi giải đố, thì trò chơi này là dành cho bạn.

tangle master 3d-mod-apk

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Rollic Games. Tính đến nay, nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Nhưng điều gì làm cho trò chơi này trở nên phổ biến? Nó có đồ họa thế hệ tiếp theo không? Hoặc có thể là một trò chơi mang tính cách mạng? Không không! Những gì nó chứa là một số câu đố đầy thử thách và thú vị. Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Tangle Master 3D là gì?

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta luôn bị cuốn hút bởi những điều đơn giản nhất. Và khi chúng ta tìm hiểu về phép thuật và câu đố, chúng ta còn ngạc nhiên hơn nữa! Đây là sức mạnh của các câu đố và việc sử dụng trí óc của chúng ta. Nhưng nếu bạn không muốn giải một số câu đố Sudoku nhàm chán hoặc một trò chơi ô chữ nào đó? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn chơi một trò chơi với sự cân bằng giữa thách thức và niềm vui cùng một lúc?

tangle-master-3d-apk phiên bản mới nhất

Gặp gỡ Tangle Master 3D. Trò chơi giải đố này đưa việc gỡ rối lên một cấp độ hoàn toàn mới! Bạn biết cảm giác thỏa mãn khi gỡ rối dây như cáp sạc. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều nút thắt lung tung! Nhưng nó không dễ dàng như gỡ rối nó trong cuộc sống thực. Thách thức là bạn không thể tháo những nút thắt rơi xuống dưới nút thắt. Bạn phải tìm cách tháo rời nó nếu không có điều đó. lợi ích? Đọc tiếp!

Các tính năng của Tangle Master 3D

Nếu bạn thích gỡ rối mọi thứ qua trái và phải, bạn sẽ thích Tangle Master 3D! Nhưng còn điều gì khác cho trò chơi tuyệt vời này? Đây là các tính năng của nó:

Rất nhiều cấp độ – Trong Tangle Master 3D, bạn phải tháo gỡ một số nút thắt! Nhưng nó không đơn giản như làm điều đó trong cuộc sống thực. Trong Tangle Master 3D, bạn không thể nâng một nút dưới một nút khác. Bạn chỉ có thể nâng chúng lên trên các nút khác. Điều này rất dễ dàng khi chỉ có các nút thắt. Nhưng khi có nhiều nút thắt cùng một lúc, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn lớn! Trong Tangle Master 3D, các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ thấy rằng các nút thắt sẽ rất khó gỡ và sẽ có nhiều nút thắt hơn. Bạn có thể giải quyết tất cả chúng trước khi bạn bắt đầu phát điên?

Đồ họa sử thi – Tangle Master 3D là game giải đố mô phỏng các nút thắt rất hay. Những nút thắt giống như những loại thạch mà chúng ta đã ăn khi còn nhỏ. Và chúng rung động khi bạn cố gắng di chuyển chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng học cách tháo gỡ chúng. Ngoài ra, nút thắt được gắn vào que chổi được thiết kế tốt. Nhìn chung, trò chơi này làm tốt nhiệm vụ giải trí của người chơi trong khi thử thách họ!

Phần thưởng – Trong Tangle Master 3D, bạn có thể nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành thành công một số thử thách. Điều này sẽ cho phép bạn có được các nút thắt có màu sắc khác nhau và hơn thế nữa!

download-tangle-master-3d-cho-android

trò chơi thực tế – Tangle Master 3D làm tốt công việc mô phỏng vật lý đời thực của trò chơi. Các nút thắt sẽ rung khi bạn cố gắng di chuyển chúng và gỡ chúng ra cho phép bạn nới lỏng chúng một cách dễ dàng. Do đó, các hiệu ứng khác cũng rất thực tế. Nhìn chung, Tangle Master 3D là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi trong khi vẫn sẵn sàng thử thách.

APK của Tangle Master 3D Mod – Tiền không giới hạn, không có quảng cáo

Tangle Master 3D là một trò chơi giải đố vui nhộn và đầy thử thách dành cho mọi lứa tuổi! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các tính năng!

Leave a Comment