Tải xuống miễn phí Stop Motion Studio Pro APK 7.0.3 cho Android

Ngày nay, rất nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp tạo video stop-motion cho quảng cáo, phim, trường học, v.v. Video dừng chuyển động là một cách hấp dẫn và hiệu quả về chi phí để tạo video chuyển động. Vì lý do này, chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi, ngay cả bởi những người có sở thích ngày nay muốn sáng tạo nghệ thuật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tạo video dừng chuyển động, hãy tải xuống Stop Motion Studio Pro ngay bây giờ! Ứng dụng này có thể nhanh chóng giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tốt nhất mà bạn có thể làm!

APK Stop Motion Studio pro

Ứng dụng này hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhà làm phim trung cấp và thậm chí là các chuyên gia muốn tạo video stop-motion. Với ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng một nền tảng đơn giản có đầy đủ các công cụ mà bạn cần. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thêm từng ảnh một và sắp xếp chúng sao cho liền mạch.

Ứng dụng sẽ truy cập máy ảnh của bạn để bạn có thể tạo video dừng chuyển động theo thời gian thực và điều chỉnh nhiều thứ. Bạn có thể chọn thêm tiêu đề, tín dụng, văn bản và các hiệu ứng khác!

Tạo video dừng chuyển động với Stop Motion Studio Pro

Khi chúng ta nghĩ về phim, ngày nay chúng ta nghĩ đến độ nét cao, độ nét cao và những bộ phim tuyệt vời. Nhiều bộ phim thiếu nhi ngày nay đã chuyển sang dạng hoạt hình kỹ thuật số nên dễ dàng tạo ra các hiệu ứng đa dạng. Mặc dù là như vậy nhưng vẫn có rất nhiều bộ phim và video được sản xuất thường xuyên.

Những video này phù hợp nhất để tạo phim, video giáo dục, quảng cáo và hơn thế nữa! Với sự trợ giúp của Stop Motion Studio Pro, bạn có thể dễ dàng tạo phim Stop Motion ngay hôm nay.

Stop Motion Studio Pro

Đây là ứng dụng chỉ dành cho những người muốn dễ dàng tạo video dừng chuyển động. Tại đây, bạn có thể tạo, chụp, chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh khi bạn thực hiện! Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng xem video và xem trước video sẽ trông như thế nào trước khi đăng.

Ứng dụng này giúp việc tạo video stop motion dễ dàng hơn hàng trăm lần với giao diện đơn giản và nhiều công cụ. Bạn có thể truy cập nhiều công cụ như thêm văn bản, giới thiệu, kết thúc, hiệu ứng mờ dần, giới thiệu, hình nền và thậm chí cả âm nhạc.

Bạn cũng có thể chụp ảnh ở các khoảng thời gian khác nhau và điều khiển thủ công các khía cạnh khác nhau của máy ảnh!

Điểm nổi bật của Stop Motion Studio Pro

Với Stop Motion Studio Pro, bạn có thể tạo các video dừng chuyển động tốt nhất hiện nay! Có tất cả các loại công cụ bạn có thể sử dụng để tạo một công cụ!

Tạo video dừng chuyển động – Video dừng chuyển động vẫn thịnh hành ở tuổi 21Đường phố thế kỷ. Nhiều người vẫn thích xem phim, video, quảng cáo và nhiều loại video stop motion ngày nay vì chúng rất quyến rũ! Không có gì hấp dẫn hơn khi nhìn thấy tác phẩm của bạn trở nên sống động bởi vì đây chỉ là những bức tranh.

Tải xuống APK Stop Motion Studio Pro

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo video dừng chuyển động tốt nhất hiện nay, hãy tải xuống Stop Motion Studio Pro ngay bây giờ! Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể làm bất cứ điều gì!

Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa chuyển động trực tiếp và tiên tiến nhất mà bạn có thể sử dụng ngày nay. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào một nền tảng nơi bạn có thể chụp ảnh và đồng thời chỉnh sửa video của mình.

Bạn có thể sao chép, dán, cắt, chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng khác nhau vào video của mình. Bạn có thể thêm văn bản, thay đổi tỷ lệ khung hình, thêm hiệu ứng mờ dần, âm nhạc, hội thoại và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức bức tranh và một màn hình xanh!

Tải xuống APK Stop Motion Studio Pro miễn phí

hiệu ứng đẹp – Với Stop Motion Studio Pro, bạn có thể tận hưởng một nền tảng nơi bạn có thể tạo các video dừng chuyển động. Không chỉ vậy, nó còn là một trình chỉnh sửa tích hợp, nơi bạn có thể thêm tất cả các loại hiệu ứng.

Bạn có thể thêm văn bản, tiêu đề, tín dụng, bộ lọc, phần giới thiệu, hình nền và hiệu ứng mờ dần. Bất cứ thứ gì bạn cần để tạo video; Bạn có thể truy cập tất cả chúng ở đây. Bạn cũng có thể kết nối bàn phím, vì vậy bạn có thể sử dụng các phím nóng để làm cho công việc của mình dễ dàng hơn!

Trình chỉnh sửa tích hợp Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh bằng máy ảnh để tự động nhập chúng vào công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng này có một trình chỉnh sửa tích hợp sẵn, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và sử dụng trong khi chụp ảnh.

dừng chuyển động studio pro apk android

Với điều này, bạn có thể sao chép, cắt, dán, điều chỉnh khung và thêm hiệu ứng bất cứ lúc nào bạn muốn! Bạn sẽ không bị lạc trong công việc của mình vì có một dòng thời gian ở đây, nơi bạn có thể xem trước khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ hiệu ứng nào bạn cần tại đây!

Thiết bị nội soi và màn hình xanh – Bạn cũng có thể tận hưởng công cụ Rotoscoping, nơi bạn có thể nhập video và vẽ trên chúng.

Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi nền video của mình để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo các bộ phim hoặc video tuyệt vời mà bạn tải lên internet.

lưu công việc của bạn – Cuối cùng, bạn có thể lưu công việc của mình với chất lượng cao! Nó có thể là 1080p hoặc thậm chí là 4K, bạn có thể làm được! Hoặc bạn có thể lưu dưới dạng GIF và nhanh chóng lưu vào điện thoại hoặc trực tuyến.

Tải xuống Stop Motion Studio Pro APK 2021 – Đã mở khóa cao cấp

Tạo video dừng chuyển động tốt nhất ngay bây giờ với Stop Motion Studio Pro! Tận hưởng các công cụ khác nhau ngay bây giờ.

Leave a Comment