Tải xuống miễn phí Simple Gallery Pro Mod APK 6.25.0 (Đã mở khóa)

Bạn biết bao nhiêu về nhiếp ảnh? Bạn có thích chụp và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động của mình không? Đây là một ứng dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn. Simple Gallery Pro là ứng dụng tùy biến ảnh ngoại tuyến tốt nhất để cài đặt trên điện thoại của bạn.

APK Simple Gallery Pro Mod

Đây là một trình tổ chức tệp và kho ảnh cho thiết bị di động của bạn. Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Điều này là do trải nghiệm người dùng trực quan mà nó mang lại. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với Simple Gallery Pro. Điều tuyệt vời là bạn có thể ẩn và bảo vệ ảnh trên ứng dụng này. Bạn cũng có thể khôi phục ảnh đã xóa bằng Simple Gallery Pro.

Quyền riêng tư của bạn sẽ được tăng lên với ứng dụng này và bây giờ bạn có thể tạo một album ảnh bí mật. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với ảnh của mình với bộ sưu tập đơn giản. Bạn có thể dễ dàng cắt hình ảnh, cũng như xem các hình ảnh khác nhau.

Tải xuống miễn phí apk Simple Gallery Pro

Điều đáng chú ý là bạn cũng có thể xem các định dạng SVG, RAW, toàn cảnh, GIF và các định dạng video khác. Tải xuống thư viện ảnh này để quản lý ảnh của bạn theo một cách độc đáo.

Những điều tuyệt vời khác về ứng dụng này

Simple Gallery Pro là trình chỉnh sửa và quản lý video, ảnh tốt nhất trên thiết bị Android của bạn. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể khám phá trong ứng dụng này. Điều này bao gồm những điều sau:

Simple Gallery pro apk phiên bản mới nhất
  • Album ảnh hiện đại đẹp và độc đáo. Bạn có thể sử dụng album này để cắt ảnh và khôi phục video đã xóa.
  • Không cần kết nối internet. Bạn sẽ được bảo mật, ổn định và riêng tư hơn với album ảnh ngoại tuyến này.
  • Một trình chỉnh sửa ảnh tiên tiến và hiện đại dành cho bạn. Chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh và tìm kiếm ảnh. Sự tiện lợi mà bạn sẽ tận hưởng với ứng dụng này là hiếp dâm. Điều đáng chú ý là nó rất dễ sử dụng.
  • Bạn có thể xem các video khác nhau bất kể định dạng nào. Điều này bao gồm SVG, GIF, Toàn cảnh và RAW.
  • Chạy ứng dụng này rất nhanh. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào. Simple Gallery Pro cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, khôi phục ảnh đã xóa và ẩn ảnh.
  • Trình tổ chức tệp cho bạn. Bạn có thể sắp xếp và phân loại ảnh của mình với ứng dụng này. Giờ đây, bạn có thể sao chép, di chuyển, ẩn, hiện, đổi tên hoặc xóa video, hình ảnh và GIF.
Tải xuống Simple Gallery Pro cho Android

Bạn có thể tận hưởng nhiều thứ khác với ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống.

Tải xuống miễn phí Simple Gallery Pro Mod Apk

Tải xuống bản mod APK từ Simple Gallery Pro để nhận các tính năng cao cấp. Không có quảng cáo trong phiên bản mod, và bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản mới nhất của Simple Gallery Pro để bắt đầu chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Leave a Comment