Tải xuống miễn phí Real Drum Mod APK 10.16.0 (Không có quảng cáo) cho Android

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát có nghĩa là tất cả mọi người đều hiểu nó bất kể quốc tịch của họ. Không cần nhiều cảm xúc để hiểu được cảm xúc mà âm nhạc muốn gợi lên. Kết quả là, có hàng triệu bản nhạc, album và nghệ sĩ trên khắp thế giới, điều này làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trống mà không có bộ trống thực, hãy tải xuống Real Drum ngay bây giờ! Đây là ứng dụng cung cấp cho bạn bộ trống ảo để bạn sử dụng!

Apk mod trống thực

Nó hoạt động giống như một bộ trống thực sự mà bạn có thể gõ vào các miếng trống khác nhau để có được âm thanh độc đáo. Như với một bộ trống thực sự, bạn sẽ cần phải có các kỹ năng để tạo ra âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời để luyện tập kỹ năng đánh trống của bạn trước khi mua trống thật. Bạn có thể chơi trên tàu điện ngầm, ở bến xe, ở trường hoặc ở nhà nhờ ứng dụng. Hãy tận hưởng trải nghiệm trống thú vị ngay bây giờ.

Real Drum hoạt động như thế nào?

Ngày nay có rất nhiều nhạc cụ mà bạn có thể thưởng thức và chơi. Tuy nhiên, hầu hết các nhạc cụ ngày nay đều rất đắt vì chúng có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn đô la. Vì vậy, đối với những người có tham vọng, chỉ muốn luyện tập và trau dồi kỹ năng âm nhạc thì đây là một vấn đề nan giải. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng cung cấp cho mọi người nhạc cụ ảo! Nếu bạn muốn có một bộ trống ảo, bạn có thể tải xuống Real Drum ngay hôm nay!

Real drum mod apk 2021

Ứng dụng này hoạt động giống như những gì một bộ trống thực sự có thể làm. Tại đây, bạn có thể thưởng thức 13 miếng đệm trống với âm thanh độc đáo và âm lượng khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ sưu tập của mình bằng hình ảnh và âm thanh của riêng bạn để bạn có thể có được âm thanh như ý muốn. Hơn thế nữa, bạn có thể tận hưởng thao tác chạm đồng thời trên màn hình bằng các ngón tay khác nhau nhờ tính năng cảm ứng đa điểm. Hãy thưởng thức 33 tập phim mà bạn có thể bắt đầu và giành chiến thắng cùng nhau ngay hôm nay.

Ngoài ra còn có 60 mẫu nhịp điệu mà bạn có thể thực hành ở đây. Cho dù bạn là người mới bắt đầu muốn đào tạo hay người đã có kinh nghiệm, ứng dụng này có thể hữu ích cho bạn!

Điểm nổi bật của trống thực

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống miễn phí, hãy tải xuống Real Drum! Hãy tận hưởng những âm thanh, sự kết hợp và nhịp điệu trống thực sự ngay hôm nay.

Tải xuống Real drum mod apk 2021

Bộ trống ảo Nếu bạn nhìn vào thị trường ngày nay, giá trung bình của trống sẽ có giá từ $ 300 đến $ 1.000! Đối với một người có sở thích hoặc một người mới bắt đầu, đây là một khoản đầu tư lớn đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ trước. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi liệu có một giải pháp thay thế cho những bộ trống đắt tiền, đó là những miếng trống ảo! Với Real Drum, bạn có thể thưởng thức một bộ trống ảo mà bạn có thể sử dụng với điện thoại của mình ngay hôm nay. Được xuất bản bởi Kolb Apps, ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức bộ trống và nhiều tùy chỉnh khác ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng thao tác gõ trên các miếng trống khác nhau cung cấp 13 đĩa khác nhau. Sau đó, cũng có vô số bộ dụng cụ mới để thử nghiệm và bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ dụng cụ của mình ngay hôm nay. Hơn thế nữa, có một số mô hình nhịp điệu mà bạn có thể thử sử dụng để cải thiện trải nghiệm học tập của mình. Ghi lại các phiên đánh trống của bạn và cải thiện kỹ năng của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng này miễn phí! Tận hưởng rất nhiều tính năng, bài học, bộ trống, các tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Tải về apk mod game trống thật

13 miếng đệm trống – Nếu bạn muốn thưởng thức nội dung của trái tim mình, ứng dụng này là câu trả lời. Tại đây, bạn có thể thưởng thức 13 bộ trống khác nhau trong một ứng dụng. Điều này bao gồm Snare, Tom Toms, Bass, Drum Stool, Ride Cymbal, Crash Cymbal, Hi-Hats và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này để có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời chỉ với chiếc điện thoại của mình ngay hôm nay. Đây là ứng dụng tối ưu dành cho những người mới bắt đầu đang tìm kiếm một cách học trống miễn phí.

Video hướng dẫn – Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là các video hướng dẫn mà bạn có thể truy cập miễn phí tại đây. Những bài học này được phân loại thành Cơ bản, Mới bắt đầu, Dubstep, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người học nâng cao, bạn có thể thưởng thức nhiều bài học video tại đây ngay hôm nay. Bạn không cần phải truy cập YouTube hoặc tham gia các khóa học trực tuyến chỉ để học.

Apk bộ trống điện tử thực

Bộ trống tùy chỉnh – Ngoài việc đánh trống, bạn cũng có thể thưởng thức giao diện ảo của những chiếc trống của mình! Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hình ảnh và âm thanh của mình. Ngoài ra còn có một số bộ trống tùy chỉnh hàng tháng mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể thưởng thức âm hưởng nhiệt đới, pop và thép và nhiều phong cách để lựa chọn. Tìm bộ dụng cụ mới được tải xuống nhiều nhất và thậm chí trong ứng dụng ngay bây giờ.

Âm thanh trung thực và cảm ứng đa điểm Trống thật cho phép bạn thưởng thức âm thanh trung thực do các đệm trống tạo ra! Bạn cũng có thể chạm vào toàn bộ màn hình cùng một lúc để tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời.

Tải xuống APK Real Drum Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức tiếng trống theo nội dung trái tim của mình, hãy tải xuống Real Drum ngay bây giờ và nhận một bộ trống ảo miễn phí.

Leave a Comment