Tải xuống miễn phí Poweramp Pro Mod APK build-939-pack-play (Unlocked)

Thông tin chi tiết quan trọng về Poweramp Pro

Poweramp Pro là một ứng dụng âm nhạc và âm thanh được cung cấp bởi Max MP. Trình phát nhạc đi kèm với giao diện người dùng được cập nhật, hoàn hảo cho tất cả người dùng.

Ứng dụng tương thích với các phiên bản Android 5.0 trở lên. Bạn có thể sử dụng nó trên nhiều loại thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tải về apk poweramp pro

Điều thú vị là ứng dụng Âm nhạc có hơn 50 triệu lượt tải xuống và cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Thành công có thể là nhờ vào các thể loại âm nhạc đa dạng, bao gồm cổ điển, dubstep, house, drum và bass, và trans / techno.

Tại sao nên sử dụng APK Poweramp Pro?

Giao diện người dùng mới đi kèm với menu thả xuống hiển thị ảnh bìa album, tên nghệ sĩ và thể loại của bài hát. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay đổi chủ đề, bảng màu bố cục và phông chữ trình khởi chạy.

Nó sử dụng một thiết kế đơn giản để thích ứng với sở thích lối sống của bạn. Phiên bản đầy đủ của Poweramp cung cấp bộ cân bằng cùng với các tính năng khác nhau. Người dùng có thể lưu các cài đặt trước tùy chỉnh của họ và sử dụng chúng sau này.

poweramp phiên bản đầy đủ apk 2022

Sử dụng phiên bản đầy đủ của Poweramp là lý tưởng cho những ai muốn hiệu ứng âm thanh đa dạng hơn.

Cách sử dụng APK Poweramp Pro Mod

Tải xuống APK Poweramp Pro rất dễ sử dụng. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ đi thẳng đến Bảng điều khiển người dùng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn, bao gồm thư viện, danh sách phát nhạc và hiệu ứng âm thanh.

Thư viện là nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các bản nhạc của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành các thư mục khác nhau để giữ cho ứng dụng không bị lộn xộn.

Giống như các ứng dụng nghe nhạc nâng cao khác, ứng dụng này cho phép người dùng lưu nhiều danh sách phát. Nó có tính năng chạm và trượt để điều khiển trình phát nhạc.

Tải xuống apk Poweramp pro mod

Ứng dụng đi kèm với một bộ cân bằng phạm vi cho những người dùng muốn chuyển đổi giữa các cài đặt trước âm thanh khác nhau. Bộ cân bằng băng tần đồ họa nâng cao hơn 10 có thể hỗ trợ lên đến 32 băng tần.

Một tính năng khác của Poweramp Pro là tùy chọn hiển thị đồng hồ, bạn có thể bật tùy chọn này từ cài đặt. Với điều này, bạn sẽ thấy thời gian hiển thị trên trình phát nhạc.

Sau khi tải xuống Poweramp Pro Apk 2022, bạn có thể bắt đầu nghe các bản nhạc yêu thích của mình. Nó sử dụng tài nguyên tối thiểu và không nặng về việc sử dụng RAM hoặc CPU. Bạn cũng có thể đặt nó làm báo thức để thức dậy với nhịp điệu nhẹ nhàng!

Tải xuống APK Các tính năng độc đáo của Poweramp Pro

  • DSP đã được cập nhật. Ứng dụng này sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến hơn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với bộ cân bằng, âm thanh nổi và âm thanh nâng cao hơn được mở rộng cho các hiệu ứng bộ gõ / tần số rõ ràng hơn.
  • Âm thanh trung thực cao. Tải xuống miễn phí APK Poweramp Full Version cho phép bạn nghe nhạc thực. Nó tương thích với các nguồn âm thanh độ nét cao và codec như opus, mka, dsd, dsf / dff và tak.
Tải về apk poweramp pro
  • Tùy chọn tùy chỉnh cấp cao. Cung cấp các tùy chọn có thể định cấu hình mới cho hình dán, tiện ích và màn hình khóa. Có thể dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng âm nhạc với các tính năng này. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình các tùy chọn mô phỏng và lấy mẫu lại.
  • Xử lý nội bộ 64-bit mạnh mẽ. Tải xuống miễn phí Poweramp Pro Apk sử dụng thuật toán xử lý âm thanh tiên tiến để cải thiện chất lượng âm thanh. Nó cũng đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu ứng của độ rõ nét và khả năng xử lý âm thanh nổi để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh cao cấp.
  • Cài đặt âm thanh sống động hơn. Poweramp Pro APK no root sử dụng thuật toán động được sửa đổi và tinh chỉnh. Bạn có thể đạt được kích thước mong muốn thông qua các điều chỉnh có sẵn trong cài đặt mở rộng. Mức âm lượng được đặt thành 30/50/100.
  • Các bề mặt bên ngoài có sẵn. Các nhà phát triển của ứng dụng không ngừng làm việc trên các thiết kế skin mới để người dùng tải xuống nhằm thay đổi giao diện của trình phát nhạc của họ. Với điều này, bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề màu sắc khác nhau và kết hợp thiết kế. Bây giờ bạn có thể kích hoạt giao diện tối và sáng bằng cách sử dụng các tùy chọn thanh tìm kiếm động hoặc tĩnh.
  • Nhận thức của bên thứ ba. Ứng dụng này đi kèm với các tiện ích mở rộng hình ảnh tương thích với giọt sữa. Để có trải nghiệm cá nhân hóa hơn, các nhà phát triển cũng đã tích hợp hỗ trợ tải xuống trực quan của bên thứ ba.
  • Chức năng / khả năng tương thích cấp cao. Ứng dụng này tương thích với cả Chromecast và Android Auto. Nó cũng hỗ trợ sử dụng tai nghe, tự động tiếp tục khi sử dụng tai nghe và kết nối BT.

Các tính năng khác của Poweramp Pro APK Miễn phí Tải xuống

Ứng dụng này là phải cho những người yêu âm nhạc. Nó có các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như hồi âm, mở rộng âm thanh nổi, điều khiển nhịp độ, bộ tổng hợp đơn âm, MusicFx và bộ cân bằng. Nó cũng có đế riêng biệt và cài đặt điều chỉnh rung sẽ nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Tải xuống apk poweramp pro miễn phí

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với các tính năng làm mờ dần, phát lại, hàng đợi động, hỗ trợ lời bài hát và trình chỉnh sửa thẻ. DVC (Điều khiển âm lượng trực tiếp) có thể mang đến cho bạn âm thanh sống động và phong phú mà không bị tăng âm lượng đột ngột.

phần kết luận

Poweramp Pro APK là trình phát nhạc tốt nhất cho người dùng Android. Nó cung cấp âm thanh trung thực cao, xử lý nội bộ mạnh mẽ và một loạt các cài đặt để tùy chỉnh trải nghiệm nghe của bạn.

Nó tương thích với các kết nối Chromecast và A2DP. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ báo thức hoặc bộ đếm thời gian để đánh thức hoặc tắt nhạc.

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng và tận hưởng những lợi ích của một trình phát nhạc mạnh mẽ.

Leave a Comment