Tải xuống miễn phí phần thưởng tìm nạp APK 2.72.0

Tải xuống APK Tìm nạp phần thưởng – Phần thưởng mua sắm

Bạn có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng để tải xuống ngay bây giờ từ Cửa hàng Google Play. Cho dù bạn có thích chơi trò chơi hay không, có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Có những ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào chúng ta muốn, từ trò chơi đến giáo dục cho đến điều hướng và nhiều hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn là người muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng Phần thưởng Tìm nạp ngay hôm nay!

Nhận phần thưởng apk

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về hoặc sử dụng phiếu giảm giá trước đây, nhưng ứng dụng này đang thay đổi cách bạn tiết kiệm tiền. Thay vì cắt phiếu giảm giá từ tạp chí và báo, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn tiền và thẻ quà tặng của chúng tôi!

Bạn cần mua sắm và quét biên lai của mình để kiếm thẻ quà tặng và phiếu giảm giá thông qua ứng dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ biên nhận nào từ các cửa hàng hoặc nhà hàng ngay hôm nay để nhận phần thưởng! Sau đó, bạn có thể đổi phần thưởng của mình từ hàng trăm cửa hàng như Amazon, Target, Best Buy, Chipotle, v.v.

Được nhận thưởng

Ngày nay, bạn có thể thưởng thức rất nhiều ứng dụng để tải xuống điện thoại của mình. Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm bây giờ sẽ cho phép bạn tận hưởng điện thoại của mình hơn nữa. Nếu bạn là người chơi game, có rất nhiều trò chơi để bạn thưởng thức.

Nhưng nếu bạn yêu thích giải trí, có rất nhiều ứng dụng nói chuyện phiếm và phát trực tiếp có sẵn để bạn sử dụng ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn là người mua sắm và ăn nhiều, Fetch Rewards là dành cho bạn! Ứng dụng này cho phép bạn kiếm thẻ quà tặng và phiếu quà tặng thông qua biên lai.

Tải xuống APK Nhận Phần thưởng

Ứng dụng phần thưởng này cho phép bạn ghi lại biên nhận thông qua ứng dụng để kiếm phần thưởng. Bạn không cần phải mang theo phiếu giảm giá nữa vì ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn nhiều khoản tiết kiệm hơn vào thời điểm thuận tiện nhất.

Tại đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhận bất kỳ biên nhận nào từ các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng trên khắp Hoa Kỳ, sau đó bạn có thể nhận được các phiếu mua hàng và thẻ quà tặng mà bạn có thể đổi từ hàng trăm cửa hàng như CVS, Home Depot, Best Buy, Amazon, Target, v.v. .

Điều tuyệt vời về ứng dụng này là bạn có thể sử dụng nó nhiều nhất có thể!

Mang lại những điểm nổi bật để nhận phần thưởng

Nếu bạn là người thích mua sắm và ăn uống, thì Fetch Rewards là ứng dụng dành cho bạn!

Ứng dụng phần thưởng – Ngày nay có rất nhiều ứng dụng thú vị mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn là người sử dụng điện thoại nhiều, chắc chắn có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

APK mang lại phần thưởng không giới hạn điểm

Có các ứng dụng cho giáo dục, giải trí, điều hướng và nhiều ứng dụng khác. Nhưng nếu bạn thích mua sắm và ăn uống như nhiều người khác, bạn có thể cài đặt Phần thưởng Tìm nạp ngay bây giờ để kiếm phần thưởng.

Nếu bạn thích mua sắm và ăn uống, bạn có thể sử dụng biên lai của mình để nhận phần thưởng. Với ứng dụng này, chỉ cần chụp ảnh biên lai của bạn và tải nó lên ứng dụng để đổi lấy thẻ quà tặng và phiếu quà tặng.

Ứng dụng này cho phép bạn tải lên biên lai từ tất cả các cửa hàng như cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, cửa hàng rượu, cửa hàng tiện lợi, trạm xăng, hiệu thuốc, cửa hàng thú cưng, v.v. Sau đó, bạn có thể đổi thẻ quà tặng của mình để tiết kiệm tiền tại các cửa hàng như CVS, Home Depot, Amazon, Target, Best Buy, v.v.

Các khoản thu bất ngờ từ các cửa hàng – Tiết kiệm chưa bao giờ dễ dàng hơn trước khi sử dụng Phần thưởng Tìm nạp! Ứng dụng này cho phép bạn chụp biên lai từ bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc. Tại đây, bạn có thể thoải mái lấy hóa đơn từ các cửa hàng như bán lẻ, quần áo, cửa hàng thú cưng, trạm xăng, cửa hàng rượu, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng Big Box và Câu lạc bộ thành viên, cửa hàng phần cứng, v.v.

Tải xuống apk tìm nạp phần thưởng

Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được phần thưởng khi chỉ làm theo thói quen mua hàng thông thường của mình! Bạn không cần phải cắt ra vô số tạp chí để nhận được phiếu giảm giá.

Đổi thẻ quà tặng và phiếu mua hàng – Với Phần thưởng tìm nạp, bạn có thể tận hưởng việc nhận thẻ quà tặng và phiếu giảm giá từ biên nhận của mình ngay hôm nay. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh biên lai của mình và nhận phần thưởng dựa trên số tiền!

Sau đó, bạn có thể đổi phần thưởng của mình thông qua hàng trăm cửa hàng như Best Buy, Target, Amazon, Chipotle, Home Depot, CVS, v.v. Bạn có thể tiết kiệm tiền với ứng dụng này vì bạn có thể đổi phần thưởng của mình một cách nhanh chóng.

đơn giản và miễn phí – Fetch Rewards miễn phí và dễ sử dụng. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó bây giờ bạn có thể tận hưởng nó. Bạn cần chụp ảnh biên lai của mình và tải nó lên ứng dụng.

Nhận phần thưởng apk 2022

Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhận nhiều phần thưởng khác nhau ngay hôm nay. Ứng dụng cho phép bạn đợi tối đa 14 ngày sau ngày mua để quét biên nhận!

Tải xuống APK Tìm nạp Phần thưởng – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích mua sắm, bạn có thể nhận được rất nhiều phiếu giảm giá và phần thưởng ngay hôm nay với Phần thưởng Tìm nạp, một ứng dụng miễn phí!

Leave a Comment