Tải xuống miễn phí Oil Era Mod APK 1.8.5 (Unlimited Money)

Giới thiệu về Kỷ nguyên dầu APK

Oil Era APK là một trò chơi độc đáo mô phỏng Mỏ dầu Đại Khánh, mỏ dầu nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Mỏ dầu phải được kiểm soát và khôi phục lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng kinh doanh của mình để chuyển đổi lĩnh vực này và làm cho nó có lãi trở lại. Đây là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị cần thiết.

tuổi dầu apk android

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chơi cao. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng những nguồn này một cách khôn ngoan để đạt được mục tiêu của mình. Đây là cách duy nhất để trở thành một nhà kinh doanh thời kỳ dầu mỏ.

Trò chơi thử thách trí não

Trò chơi này đưa bạn vào sức nóng của hành động và thách thức bạn suy nghĩ chiến lược. Bạn phải quyết định nơi khoan, cách khai thác dầu và cách bán dầu. Điều này đòi hỏi kỹ năng kinh doanh cao cấp và sự nhạy bén trong kinh doanh để đưa ra những lựa chọn đúng đắn và tối đa hóa lợi nhuận.

May mắn thay, không phải tất cả những thử thách này sẽ vượt qua miễn phí. Bạn có thể kiếm tiền nếu chơi đúng bài của mình.

Để giúp bạn nhận ra toàn bộ tiềm năng của những mỏ dầu này, bạn cần phải có phương pháp trong cách tiếp cận của mình. Mỗi bước phải được lên kế hoạch tốt và thực hiện đầy đủ nhất. Dưới đây là một số bước thời gian bạn có thể thực hiện:

  • Triển vọng dầu mỏ. Các cánh đồng rộng lớn và có rất nhiều dầu được tìm thấy. Bạn sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị có sẵn để tìm dầu ở đâu. Giai đoạn này rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Bạn nên thuê những người khảo sát dầu tốt nhất để tìm ra loại dầu phù hợp với bạn.
  • Khoan giếng dầu. Khi bạn tìm thấy dầu ở đâu, bạn nên bắt đầu khoan. Phần này của quá trình rất kỹ thuật, và bạn phải có thiết bị tốt nhất để hoàn thành công việc một cách chính xác.
tải về apk age of oil
  • Khai thác dầu. Sau khi khoan xong, đã đến lúc bắt đầu chiết dầu. Đây là nơi mà các kỹ năng kinh doanh của bạn sẽ phát huy tác dụng. Bạn phải quyết định dầu sẽ được chiết xuất và đưa ra thị trường như thế nào. Bạn cũng nên thương lượng các giao dịch với người mua để có được mức giá tốt nhất cho dầu của bạn.
  • bán dầu. Khi dầu được chiết xuất, đã đến lúc bán nó. Bạn nên tìm những người mua sẵn sàng trả giá trị đô la cao nhất cho dầu của bạn. Bạn cũng có thể lọc dầu và bán với giá cao hơn. Quan trọng nhất, bạn phải phát triển kế hoạch lưu trữ và vận chuyển ban đầu để đưa dầu của bạn ra thị trường.

Kinh doanh dầu là rủi ro, nhưng rất có lợi nhuận nếu bạn chơi đúng bài của mình. Bạn phải sử dụng tài nguyên của mình một cách tiết kiệm để thành công trong công việc khó khăn này. Bạn có phải là đối thủ? Chơi Oil Era APK dành cho Android để tìm hiểu!

Là bậc thầy về đấu thầu

Nếu bạn muốn có cơ hội làm việc trong các mỏ dầu, bạn phải đối mặt với chính phủ và các nhà thầu khác trong một loạt cuộc chiến đấu thầu khốc liệt. Bạn phải sáng tạo và tính toán để giành được những giá thầu này và đảm bảo quyền làm việc trong lĩnh vực này.

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó là yếu tố cần thiết cho sự thành công của bạn. Bạn phải rất chiến lược trong cách tiếp cận của mình và luôn nghĩ trước đối thủ một bước. Tiền cược rất cao trong các cuộc chiến đấu thầu này, nhưng phần thưởng có thể còn lớn hơn.

Kiếm tiền và cải thiện làng của bạn

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Bạn có thể sử dụng số tiền này để cải thiện ngôi làng của mình và làm cho ngôi làng trở nên thịnh vượng hơn.

APK Age of Oil mod dành cho Android

Bạn cũng có thể dùng tiền để mua thiết bị mới và thuê những công nhân giỏi hơn. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, làng của bạn sẽ càng tốt hơn. Bằng cách này, bạn có thể đưa mọi người đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận với tiền bạc của mình. Nếu bạn tiêu quá nhiều, bạn sẽ phá sản nhanh chóng. Bạn phải tìm sự cân bằng giữa chi tiêu và thu nhập để trở nên thành công trong trò chơi.

Sự kiện lịch sử hoài cổ

Lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 20, trò chơi này sẽ chứng kiến ​​một số sự kiện lịch sử quan trọng nhất thời bấy giờ. Bạn sẽ hồi tưởng lại các cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, cuộc Đại suy thoái và nhiều khoảnh khắc đặc biệt khác.

Những sự kiện này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi của bạn. Ví dụ, chiến tranh sẽ tạo ra nhu cầu về dầu và suy thoái kinh tế sẽ gây khó khăn cho việc bán dầu của bạn với lợi nhuận. Bạn phải rất cẩn thận trong cách bạn xử lý các sự kiện này.

Các tính năng khác của Oil Era APK

  • Sự tái tạo đích thực của mỏ dầu. Trò chơi này có các mỏ dầu cực kỳ thực tế được tái tạo một cách cẩn thận từ các ghi chép lịch sử. Bạn sẽ hiểu được độ sâu của các mỏ dầu và thấy được khó khăn như thế nào để khai thác dầu trong những ngày đầu.
Tải xuống APK Age of Oil mod miễn phí
  • Kinh tế học chi tiết và phức tạp. Nền kinh tế trong trò chơi này rất chi tiết và phức tạp. Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn nên tính đến khi đưa ra quyết định của mình. Bạn phải luôn nhận thức được điều kiện thị trường hiện tại và điều chỉnh kế hoạch của mình cho phù hợp.
  • Khoan và đào thực tế. Các trò chơi của đào và đào rất thực tế. Bạn sẽ thấy các máy móc và công nghệ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm vị trí khoan tốt nhất và khai thác càng nhiều dầu càng tốt.
  • Hãy là một ông trùm dầu mỏ thực sự! Bạn càng chiết xuất nhiều dầu, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn thậm chí có thể trở thành người giàu nhất thế giới. Hãy nhớ giúp ngôi làng của bạn phát triển khi bạn trở nên thành công hơn.
  • đồ họa đơn giản. Mặc dù có lối chơi phức tạp, đồ họa vẫn còn sơ khai. Điều này là cố ý để mang lại cho trò chơi một cảm giác trường học cũ.

Oil Era MOD APK Android

Tải xuống Oil Era MOD APK là phiên bản được sửa đổi mang lại cho bạn một số lợi thế so với phiên bản thông thường.

Ví dụ, bạn sẽ nhận được một số tiền không giới hạn để chi tiêu. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua bất kỳ thiết bị hoặc nâng cấp nào bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn nhiều so với trò chơi thông thường.

tuổi dầu apk

Ngoài ra, Oil Era MOD APK dành cho Android loại bỏ quảng cáo mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào trò chơi và tìm thấy tất cả dầu bạn có thể.

phần kết luận

Oil Era là một trò chơi chiến lược xuất sắc thách thức bạn trở thành ông trùm dầu mỏ thành công nhất trên thế giới. Bạn phải rất cẩn thận và chiến lược trong các quyết định của mình để kiếm được nhiều tiền.

Tải xuống miễn phí Oil Era MOD APK cung cấp cho bạn một số lợi thế so với phiên bản thông thường, chẳng hạn như số tiền không giới hạn và không có quảng cáo. Tải xuống để kiếm tiền.

Leave a Comment