Tải xuống miễn phí Ohana Island Mod APK 1.8.7 (Unlimited Money)

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trên đảo, bạn có thể di chuyển dọc theo bãi biển và xây dựng một ngôi nhà. Đối với nhiều người trong chúng ta, chúng ta mơ về một cuộc sống bình dị, nơi chúng ta có thể bắt đầu một cửa hàng hoa một ngày nào đó, kết hôn với người đàn ông chúng ta yêu và bắt đầu một cuộc sống trên bãi biển.

Nếu bạn thích ý tưởng này đến vậy, tại sao không biến nó thành hiện thực ngay hôm nay trên đảo Ohana? Trò chơi này từ Mybo Entertainment Corporation cho phép bạn sống cuộc sống của mình trên hòn đảo! Tại đây, bạn sẽ điều hành một cửa hàng hoa và khám phá nhiều điều.

APK Ohana Island Mod

Ai cũng sẽ thích một lần được trở về mái ấm gia đình của mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở về ngôi nhà bên bờ biển của gia đình mình, nơi từng có một cửa hàng hoa đáng tự hào.

Bây giờ, nó đã rách nát và bạn có thể sửa chữa và khôi phục vẻ đẹp của nó ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể tận hưởng việc dọn dẹp, sửa sang lại cửa hàng hoa và ngôi nhà để có thể có nhiều khách hàng hơn. Bạn thậm chí có thể thưởng thức một trò chơi giải đố vui nhộn!

Tạo cửa hàng hoa của riêng bạn

Có rất nhiều trò chơi thư giãn mà bạn có thể chơi ngay hôm nay, nơi bạn có thể bắt đầu kinh doanh và giải trí. Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi, nơi bạn cũng có thể chơi các trò chơi giải đố và khám phá để giải trí.

Đảo Ohana

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn dễ gây nghiện và thú vị mà bạn không cần phải tập trung nhiều để chơi chúng. Đảo Ohana là một trong những trò chơi đó và đó là một trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay!

Tại đây, bạn sẽ trở về ngôi nhà bên bờ biển của gia đình mình, nơi bạn sẽ tái hiện lại cửa hàng hoa nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể từ từ dọn dẹp, sửa sang lại cửa hàng hoa của mình để có thể quay trở lại với công việc. Sau đó, bạn sẽ có thể thay đổi nhiều thứ bắt đầu với hiên trước.

Bạn sẽ cần phải thay đổi bảng hiệu, sửa chữa đài phun nước, đặt tên cửa hàng của bạn, sửa chữa sàn nhà và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có thể tận hưởng thời gian của mình để mọi thứ trở lại như cũ!

ohana Island Mod apk Unlimited Stars

Bạn cũng có thể chơi một trò chơi giải đố ở đây, nơi bạn sẽ cần phải ghép những thứ giống nhau để nhận được một số phần thưởng!

Đặc điểm của Đảo Ohana

Bạn có thích chơi với hoa? Trên đảo Ohana, bạn sẽ có thể tạo cửa hàng của riêng mình ngay hôm nay. Thưởng thức kiếm tiền và chơi câu đố!

Trò chơi thông thường độc đáo – Bạn có mơ về một cuộc sống mà bạn có thể dễ dàng tận hưởng và thư giãn trên bãi biển? Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm trong các trò chơi khác nhau vào lúc này vì có rất nhiều trò chơi thông thường. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều trò chơi ngay hôm nay mà không cần phải làm nhiều việc cùng một lúc.

Trò chơi đảo Ohana

Ở Đảo Ohana, bạn có thể vui chơi theo tốc độ của riêng mình cũng như có thể tạo lại cửa hàng hoa của riêng mình! Ở đây, bạn có thể vui vẻ làm rất nhiều thứ để bạn có thể cải tạo chúng!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần dọn dẹp mọi thứ ở sân trước bao gồm bảng hiệu, mái hiên, hiên nhà và nhiều thứ khác. Sau đó, bạn sẽ cần mua những thứ mới để có thể đặt tên cho cửa hàng mới của mình và trở thành một chủ sở hữu đáng tự hào.

Có đủ loại người tuyệt vời mà bạn sẽ gặp ở đây như Kiko Kilani, Lucas Sweet, Lily Maka và hơn thế nữa. Thưởng thức các yêu cầu hoa khác nhau và giải quyết các câu đố ngay bây giờ!

Cải tạo cửa hàng hoa của bạn – Nếu bạn muốn thưởng thức một cửa hàng hoa, trước tiên bạn sẽ cần phải cải tạo nó trên đảo Ohana. Ở đây, bạn sẽ trở lại sau một vài năm ở thành phố mà bạn đã từng trải qua một thời gian. Bây giờ, gia đình bạn đã gọi cho bạn vì bạn sẽ cần điều hành lại cửa hàng hoa.

APK Ohana Island Blow Up Flowers & Build mod

Nhưng cửa hàng hoa không còn như xưa vì nó đã bị bỏ quên. Sau đó, bạn sẽ cần phải gia hạn nó càng sớm càng tốt để bạn có thể khởi động lại các máy khách máy chủ. Ở đây, bạn sẽ có thể mua các loại khác nhau mà bạn sẽ cần cho cửa hàng của mình!

Thu hút nhiều khách hàng – Khách hàng là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sau khi bạn đã hoàn toàn đổi mới cửa hàng hoa của mình, rất nhiều khách hàng sẽ từ từ quay lại đây!

Sau đó, bạn sẽ cần phải thực hiện các đơn đặt hàng hoa khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bạn có thể tận hưởng việc kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng để đầu tư vào cửa hàng của mình.

Tải xuống APK Ohana Island Mod

Chơi trò chơi giải đố độc đáo – Để nhận được một số phần thưởng, bạn cũng có thể chơi một số trò chơi giải đố phù hợp.

Ở đây, bạn chỉ cần ghép những bông hoa tương tự là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Có hơn 600 cấp độ câu đố để bạn thưởng thức ở đây và rất nhiều phần thưởng đang chờ bạn!

Tải xuống APK Ohana Island Mod – Unlimited Stars

Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trên đảo, hãy tải về Đảo Ohana ngay bây giờ! Tạo cửa hàng hoa của riêng bạn và thưởng thức các câu đố.

Leave a Comment