Tải xuống miễn phí NotifyBuddy Mod APK 1.95 (No Ads) cho Android

Điện thoại OnePlus là một trong những điện thoại Android cao cấp nhất hiện có. Chúng được gọi là sát thủ bậc thầy và thật dễ hiểu tại sao. Chúng có bộ vi xử lý Snapdragon, màn hình AMOLED, màn hình lớn, màn hình Gorilla Glass và hơn hết là giá cả phải chăng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đèn thông báo của OnePlus 6T đột ngột ngừng hoạt động? Sau đó, bạn cần NotifyBuddy.

Notifybuddy Premium Mod Apk Fre Tải xuống phiên bản mới nhất

Ứng dụng này được tạo ra không cần thiết bởi một người có đèn thông báo của riêng họ về sự cố OnePlus 6T. Mặc dù đèn thông báo không phải là tính năng chính của điện thoại OnePlus, nhưng chúng hữu ích cho hầu hết người dùng. Và nếu bạn là một trong những người đã từng sử dụng nó, bạn sẽ rất buồn nếu nó đột nhiên ngừng hoạt động. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về ứng dụng hữu ích này và cách nó có thể giải quyết vấn đề của bạn trong chốc lát!

hoạt động như ma thuật

Chúng ta đang sống trong thế giới ngày nay, nơi chúng ta gần như không thể sống một ngày mà không có điện thoại thông minh. Họ đột nhiên thay thế rất nhiều thứ cùng một lúc và đại đa số mọi người đều biết ơn vì điều đó. Một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến nhất trên toàn cầu là OnePlus. Nó có giá cả phải chăng nhưng rất thực tế, đó là lý do tại sao nó nhận được rất nhiều doanh số bán hàng. Nhưng một vấn đề mà nhiều người đang gặp phải là lỗi đèn thông báo trên OnePlus 6Ts.

Notifybuddy Premium Mod Apk Fre Tải xuống phiên bản mới nhất

Đây không hẳn là một vấn đề lớn nhưng nó trở nên khó chịu đối với những người đã quen với nó. Một ngày nọ, anh chàng quá tức giận về việc đèn thông báo điện thoại của mình không hoạt động nữa nên anh ta quyết định tạo ra một giải pháp cho nó. Anh ấy đã tạo ra NotifyBuddy hiện đã giải quyết được hàng triệu vấn đề của mọi người.

Làm thế nào nó hoạt động?

Vì vậy, chúng ta biết rằng đèn thông báo là một tính năng phần cứng của hầu hết các điện thoại. Vì vậy, nếu chúng không hoạt động nữa, giải pháp duy nhất là bạn đến trung tâm điện thoại. Nhưng người tạo NotifyBuddy đã làm điều này như thế nào?

Trước hết, hãy tạo một chương trình – cụ thể là một ứng dụng. Điều này giải quyết vấn đề bởi vì:

  • Bạn không cần phải cài đặt nó trên điện thoại của mình
  • Nó hoạt động giống như một đèn thông báo thực sự
  • Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn ngoài đèn thông báo mặc định
Notifybuddy Premium Mod Apk Fre Tải xuống phiên bản mới nhất

Về cơ bản, bạn sẽ chỉ cần tải xuống ứng dụng và sau đó sử dụng nó như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nào khác. Thiên tài, phải không? Bây giờ, bạn không cần phải trả tiền cho trung tâm điện thoại để khắc phục sự khó chịu nhỏ này. Bạn chỉ cần tắt màn hình hiển thị xung quanh và bất kỳ tối ưu hóa pin nào trong điện thoại để có thể sử dụng nó. Sau đó, bạn cũng sẽ có thể chọn các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng.

Các tính năng của NotifyBuddy là gì?

Mặc dù ứng dụng này được tạo ra cho một mục đích (đèn thông báo), nhưng nó có rất nhiều tính năng khác khiến nó trở thành một ứng dụng hữu ích. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những điều đó.

Cài đặt thời gian hoạt hình LED Vấn đề với đèn thông báo LED mặc định trên điện thoại thông minh là thường không có tùy chọn để tùy chỉnh nó. Vì nó được tích hợp bên trong điện thoại, bạn không thể làm phiền nó trong phần cài đặt. Tin tốt là khi bạn sử dụng NotifyBuddy, bạn có thể thay đổi thời gian hoạt ảnh của đèn LED từ 1 đến 10 giây. Đây là thời gian cần thiết để đèn LED kết thúc nhấp nháy.

Các màu LED khác nhau – Nếu bạn thích màu đỏ để hiển thị tốt hơn, bạn có thể làm như vậy với NotifyBuddy. Nhưng theo mặc định, nó thường chỉ có màu trắng. Nhưng trong NotifyBuddy bất kỳ màu nào bạn muốn, bạn có thể thay đổi nó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng bánh xe màu!

Notifybuddy Premium Mod Apk Fre Tải xuống phiên bản mới nhất

Chế độ LED – Hầu hết các đèn thông báo LED đều được đặt ở trên cùng hoặc dưới cùng của điện thoại thông minh. Nhưng với NotifyBuddy, bạn có thể điều chỉnh để nó xuất hiện hầu như ở bất kỳ đâu bạn muốn trên màn hình! Cho dù bạn thích nó ở góc trên cùng, dưới cùng, trên cùng bên trái, dưới cùng bên phải hoặc ở trung tâm – bạn có thể làm điều đó!

Điều chỉnh kích thước LED – Bạn cũng có thể đặt kích thước đèn LED nhỏ hoặc lớn tùy thích. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người không thể nhìn rõ. Nhờ ứng dụng, giờ đây họ không có lý do gì để bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào!

Dừng lại – Nếu bạn muốn ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể làm điều đó với phiên bản cao cấp. Đây là tính năng tùy chỉnh đầy đủ mà ứng dụng này cung cấp.

Tải xuống miễn phí – Phần tốt nhất của tất cả là ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng! Nó cũng hoạt động không chỉ cho điện thoại OnePlus 6T mà cho mọi điện thoại Android!

NotifyBuddy – Lời kết

NotifyBuddy là một ứng dụng rất đơn giản và hữu ích nên có trên mọi điện thoại Android. Tải xuống ngay bây giờ và sử dụng miễn phí.

Leave a Comment