Tải xuống miễn phí My Talking Hank Mod APK 2.3.0.216 (Unlimited Money)

My Talking Hank là một trò chơi thông thường mới mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình. Trò chơi này được cung cấp bởi Outfit7 Limited và phù hợp với mọi lứa tuổi. My Talking Hank chắc chắn là trò chơi nuôi thú ảo hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình.

Đây là một trong những series tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Nó hiện tự hào có hơn 7 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới. Điều này cùng với các bài hát khác như My Talking Angela và My Talking Tom. Trong trò chơi này, bạn sẽ chăm sóc Talking Hank. Bạn có thích chó con không? Tải về trò chơi này để chăm sóc con chó con dễ thương nhất.

My Talk-Hank-Mod-apk

Điều đáng chú ý là Hank cần tất cả tình yêu mà bạn có thể dành cho anh ấy. Anh ấy cũng đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để khám phá những nơi khác nhau, bao gồm cả những hòn đảo nhiệt đới của Hawaii. Cuộc nói chuyện này cần bạn, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống trò chơi.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm khi chơi trò chơi này:

chăm sóc con chó con

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận nuôi một em bé dễ thương Hank. Đây là một con chó con độc nhất vô nhị mà bạn có thể chăm sóc như chính con người của mình. Điều chắc chắn là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chú cún cưng này bởi vẻ ngoài quá đỗi ngọt ngào. Bạn phải chăm sóc Hank này, và cung cấp cho anh ta mọi nhu cầu của anh ta. Làm cho Hank này trở thành vật nuôi yêu thích của bạn trên internet.

my-talk-hank-apk phiên bản mới nhất

Bạn có thể cho nó ăn và cũng có thể đưa nó đi vệ sinh khi cần thiết. Bắt anh ta ngủ dưới bầu trời đầy sao, trên võng, và đung đưa anh ta.

Giúp Hank thu thập các loài động vật khác nhau

Một trong những điều Hank yêu thích chính là nhiếp ảnh. Anh ấy luôn vui vẻ chụp những bức ảnh khác nhau, đặc biệt là về các loài động vật trên đảo. Điều thú vị là có những loài động vật khác nhau để khám phá trên hòn đảo này. Điều này bao gồm các tay súng hip-hop hip-hop, chim hồng hạc ngớ ngẩn và thỏ trắng lông tơ. Có rất nhiều loài động vật khác để bạn khám phá trong trò chơi này.

my-talk-hank-apk-free-download

Tải xuống My Talking Hank để đi khắp các khu vực khác nhau của hòn đảo. Bạn có thể đặt các loại thức ăn và đồ chơi khác nhau cho các con vật. Đây là mồi nhử để thu hút chúng để bạn có thể thu thập ảnh của chúng.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận hưởng khi bạn chơi trò chơi này. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi:

tải xuống-my-talk-hank-cho-android
  • Hòn đảo tuyệt vời nhà để bạn rời đi. Điều này với ngày và đêm mát mẻ.
  • Hank tăng lên. Như đã nói ở trên, Hank sẽ nhận nuôi. Chăm sóc Hank, đưa anh ta vào nhà vệ sinh và cho anh ta ăn đầy đủ
  • Chụp ảnh. Hoàn thành album ảnh của Hank bằng cách chụp ảnh các loài động vật hoang dã và kỳ lạ.
  • sự hấp dẫn của động vật. Bạn có thể sử dụng các loại bả khác nhau như đồ chơi và thức ăn để thu hút các con vật để bạn có thể chụp ảnh chúng.
  • Đừng ngừng chơi trò chơi này. Khám phá tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Tải xuống miễn phí My Talking Hank Mod Apk

Tải xuống My Talking Hank Mod Apk miễn phí nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng nâng cao. Tệp apk mod của trò chơi này có các tính năng không giới hạn. Điều này bao gồm tiền không giới hạn và các tính năng đã mở khóa khác.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản My Talking Hank mới nhất để tận hưởng các tính năng mà nó cung cấp.

Leave a Comment