Tải xuống miễn phí Mivi Mod APK 2.13.517 (Không có hình mờ, không có quảng cáo)

Tải xuống Mivi Mod APK – Music Video Maker

Internet cho phép chúng ta làm nhiều thứ ngày nay. Với điện thoại thông minh có sẵn ở khắp mọi nơi, chúng ta có thể chụp ảnh, xem phim, truyền phát nhạc và thậm chí duyệt qua các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi có thể liên hệ với bất kỳ ai chúng tôi muốn và chúng tôi có thể thưởng thức rất nhiều video trực tuyến một cách tự do!

Nhưng nếu bạn muốn tạo video âm nhạc của riêng mình một cách dễ dàng, bạn cần Mivi ngay bây giờ. Đây là ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tạo video cho TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

MiFi Mod apk không có quảng cáo

Được tạo bởi Music Video Studio, ứng dụng này có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Mỗi mẫu có một hiệu ứng riêng mà bạn có thể sử dụng cho video của mình ngay hôm nay. Tải lên ảnh của bạn và chọn từ các mẫu có sẵn và ứng dụng sẽ chỉnh sửa chúng cho bạn.

Tận hưởng các hiệu ứng khác nhau như Film 3D, Parallax và nhiều hiệu ứng khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình để thêm hiệu ứng, văn bản, bộ lọc, nền, v.v. Chia sẻ video của bạn ngay hôm nay trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như TikTok, Facebook, Instagram và hơn thế nữa.

Tạo video âm nhạc

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại ứng dụng và trò chơi ngày nay trên Internet. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều tùy chọn với các ứng dụng ngày nay vì có nhiều loại khác nhau cho các mục đích khác nhau. Trò chơi trực tuyến, ứng dụng chỉnh sửa, ứng dụng phát trực tuyến và các ứng dụng khác mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Hầu hết các ứng dụng này đều miễn phí, điều này mang lại cho chúng ta rất nhiều công dụng ngày nay. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể chỉnh sửa video nhạc thì Mivi là ứng dụng bạn nên tải xuống. Thích tạo video và trạng thái âm nhạc!

Tải xuống apk mivi mod

Trong ứng dụng này, bạn sẽ có khả năng tạo các video âm nhạc khác nhau ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn trong số nhiều mẫu hiện có sẵn cho phép bạn tận hưởng nhiều hiệu ứng. Ứng dụng đã tạo các mẫu này cho bạn, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa video theo cách thủ công.

Vui lòng chọn ảnh bạn thích và tải ảnh lên, ứng dụng sẽ làm được điều kỳ diệu của nó. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh và thêm các yếu tố khác như biểu tượng cảm xúc, khung, hình dán, văn bản, bộ lọc, v.v.

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo video tốt nhất để tải lên ngay hôm nay.

Khai thác các tính năng

Có rất nhiều tính năng độc đáo mà bạn có thể nhận được từ Mivi. Hãy tận hưởng những tính năng đặc biệt này ngay bây giờ.

APK Mify Video Editor Mod

Nhiều mẫu để sử dụng – Bạn có thể làm nhiều điều vui vẻ trong ngày hôm nay để giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị mà bạn có thể muốn ngày hôm nay, cho phép bạn tận hưởng nhiều thứ. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn xem phim, nghe nhạc và thậm chí chỉnh sửa video.

Với rất nhiều ứng dụng có sẵn ngay bây giờ, có rất nhiều thứ bạn có thể làm ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn dễ dàng tạo video âm nhạc, bạn sẽ cần Mivi ngay hôm nay! Hãy tận hưởng việc tạo các video âm nhạc sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn ngay hôm nay.

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nhiều mẫu cao cấp để sử dụng. Những mẫu này đã được chỉnh sửa để bạn có thể sử dụng chúng ngay hôm nay cho mạng xã hội của mình.

Hãy thoải mái lựa chọn các loại mẫu khác nhau với các phong cách và hiệu ứng khác nhau có sẵn. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc, văn bản, sản phẩm và hình nền vào video của mình. Hãy thoải mái chỉnh sửa và xuất video của bạn để bạn có thể vui chơi ngay hôm nay!

mivi mod apk không có watermark

bộ lọc chất lượng cao – Với Mivi, bạn có thể tận hưởng nhiều bộ lọc chất lượng cao ngay bây giờ. Các bộ lọc này sẽ cho phép bạn thay đổi tâm trạng và chất lượng video ngay lập tức!

Bạn có thể chọn rất nhiều bộ lọc bây giờ, từ bộ lọc đen trắng cổ điển đến bộ lọc hiện đại. Thưởng thức bộ sưu tập các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng cho video của mình tại đây.

văn bản – Miffy Nó cũng cho phép bạn thêm văn bản vào video của mình! Tại đây, bạn có thể chọn từ 100 kiểu văn bản động để lựa chọn.

Các hiệu ứng khác nhau sẽ cho phép bạn tạo các hiệu ứng khác nhau. Hãy thoải mái chỉnh sửa văn bản và thêm lời bài hát nếu bạn muốn tạo video âm nhạc.

mivi mod apk

Các hiệu ứng – Ứng dụng này cũng có rất nhiều hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng như xoắn, cánh, trái tim, biểu tượng cảm xúc, neon, insta và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có các hiệu ứng như bướm, ánh sáng, bay và nhiều hơn nữa!

tầng lớp – Với Mivi, bạn cũng có thể tự do thay đổi nền ảnh của mình. Bạn có thể làm tối nền của mình hoặc thay đổi hoàn toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Tải xuống APK Mivi Mod – Without Watermark

Với Mivi, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng ngay bây giờ. Chỉnh sửa và chia sẻ video âm nhạc ngay bây giờ.

Leave a Comment