Tải xuống miễn phí Messenger Lite Apk 321.0.0.6.113

Chúng tôi thậm chí cần giải thích ứng dụng này là gì? Nếu bạn không quen thuộc với Facebook, bạn sẽ phải sống dưới một tảng đá. Facebook là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện tại. Do đó, có lý khi các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất cũng đi kèm với một ứng dụng nhắn tin riêng biệt.

messenger-lite-mod-apk

Do đó, phiên bản messenger này được sử dụng cho các mục đích thận trọng hơn. Bạn có thể chọn sử dụng phiên bản Lite nếu cần tiết kiệm dữ liệu di động và năng lượng cho thiết bị Android của mình.

Lợi ích và sự khác biệt giữa các phiên bản

Những lợi ích của phiên bản Facebook Messenger Lit so với phiên bản gốc là rất lớn và rất đáng để cài đặt. Có một số lý do để tải xuống phiên bản này thay thế và chúng tôi đã liệt kê chúng ở đây để bạn xem.

Kiểm tra các lợi thế khác nhau ở đây:

  1. Đầu tiên, ứng dụng cài đặt ngay lập tức! Nhanh hơn nhiều so với Facebook Messenger gốc. Trên thực tế, với kích thước tệp chỉ 10MB, bạn có thể đã cài đặt xong ứng dụng thông qua liên kết mà bạn đọc trong câu đó.
  2. Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động khi chọn phiên bản FB này. Mọi công việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng mà không gặp sự cố gì. Hơn hết, bạn đang sử dụng ít hơn một nửa lượng dữ liệu mà phiên bản gốc sẽ lấy từ thiết bị di động của bạn.
tải xuống-messenger-lite-cho-android
  1. Cuối cùng, bất kể vị trí hoặc tốc độ kết nối của bạn, ứng dụng vẫn có thể hoạt động nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ cả hai phiên bản của Dịch vụ tin nhắn FB. Đây chắc chắn là phiên bản để sử dụng cho việc bảo quản dữ liệu hoặc khi bạn có kết nối internet kém.

Tính năng bổ sung

Dưới đây là một số tính năng bổ sung cần tìm khi sử dụng ứng dụng:

  • Bạn có thể kết nối với bất kỳ ai từ ứng dụng Facebook, Facebook Lite và Messenger. Danh bạ, bạn bè và thậm chí cả những tin nhắn trước đây của bạn sẽ được lưu và chuyển sang phiên bản đơn giản này.
  • Bạn vẫn có thể xem khi bạn bè của bạn đang trực tuyến và hoạt động. Đó là, nếu họ cho phép các quyền cụ thể đó trên tài khoản của họ.
  • Trò chuyện với mọi người theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp hoặc thậm chí tạo một cuộc trò chuyện nhóm.
  • Gửi các hình ảnh, liên kết hoặc gif khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhãn dán để thể hiện cá tính của bạn nhiều hơn.
  • Ngoài ra, các cuộc gọi âm thanh và video không bị loại trừ khỏi phiên bản này. Bạn có thể gọi cho bất kỳ ai trong danh sách liên lạc của mình, bạn bè hoặc thậm chí là người lạ. Miễn là nó có sẵn từ FB và Messenger, phiên bản lite có thể thực hiện cuộc gọi.
messenger-lite-apk phiên bản mới nhất

Tệp APK là gì?

Bạn cũng có thể đã hỏi tệp APK là gì. Tệp APK là tên viết tắt của Gói ứng dụng Android. Nó là một định dạng tệp nén được sử dụng bởi các nền tảng Android và Android. Điểm chính của các tệp này là phân phối các trò chơi, ứng dụng di động và hơn thế nữa.

Hướng dẫn cài đặt

Trước khi tải xuống bất kỳ phiên bản APK nào của ứng dụng, trước tiên bạn cần thực hiện một số thao tác. Hãy nhớ xem hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tệp APK. Nếu bạn chưa bao giờ tải xuống tệp APK trước đây, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

messenger-lite-apk-miễn phí-tải xuống

Nếu đây không phải là lần đầu tiên của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng “Nguồn không xác định” được phép trên thiết bị của bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể tự tải tệp xuống.

Chắc chắn tải xuống miễn phí APK Messenger Lite này cho Android dưới dạng phiên bản đã lưu của dịch vụ nhắn tin yêu thích của bạn. Thành thật mà nói, ứng dụng này có thể dễ dàng truy cập và chạy nhanh hơn so với bản gốc.

Leave a Comment