Tải xuống miễn phí Mast App Mod APK Pro 1.5.3.1 (No Watermark)

Chúng ta đang sống trong một thế giới tiện nghi ngày nay được bao quanh bởi nhiều ứng dụng, chương trình và những thứ khác. Nhờ có nhiều ứng dụng, ngày nay chúng ta có thể đạt được bất cứ thứ gì chúng ta muốn, chẳng hạn như tạo video và phát nhạc trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo những video ngắn thú vị về các trạng thái ngay hôm nay, bạn phải tải ứng dụng Mast ngay bây giờ! Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm mẫu có sẵn để bạn sử dụng và chỉnh sửa tự do. Điều này cho phép bạn tạo video TikTok mạnh mẽ, trạng thái, video lời bài hát và hơn thế nữa.

apk mod ứng dụng mast

Được xuất bản bởi Mast Team, ứng dụng này cho phép bạn tải lên và chỉnh sửa ảnh và video để tạo ra những kiệt tác. Đây không phải là trình chỉnh sửa video điển hình của bạn vì có rất nhiều mẫu bạn có thể sử dụng ở đây. Có sẵn các chủ đề khác nhau như Bạn bè, Nỗi buồn, Thiên nhiên, Hoàng hôn, Từ ngữ, Nhịp điệu, Khuôn mặt Anime, Ngày lễ, Phép thuật và nhiều chủ đề khác. Chỉ cần chọn mẫu bạn muốn sử dụng và sau đó bạn có thể chỉnh sửa video của mình! Thêm bất kỳ văn bản hoặc bộ lọc nào bạn muốn và bắt đầu đăng video của bạn!

ứng dụng tạo trạng thái video

Có rất nhiều ứng dụng và trò chơi mà bạn có thể tải xuống ngay hôm nay từ Cửa hàng Google Play. Các ứng dụng này cung cấp các mục đích sử dụng khác nhau cho các sự kiện và dịp khác nhau cho người dùng trên khắp thế giới. Nhưng hầu như tất cả các nền tảng mạng xã hội ngày nay như Facebook, Instagram và YouTube đều cho phép người dùng tải lên các trạng thái ảnh và video. Đây là một cách để tải những thứ bạn đã làm trong suốt cả ngày và nó sẽ biến mất sau 24 giờ. Vì vậy, thay vì tải lên những video nhàm chán, bạn có thể sử dụng Mast!

Tải xuống apk ứng dụng tạo video mast

Ứng dụng này có thể biến bất kỳ video nào bạn có thành một kiệt tác chỉ bằng cách sử dụng nó. Thay vì ứng dụng chỉnh sửa video truyền thống, ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều mẫu mà bạn có thể sử dụng dễ dàng. Các mẫu này có thể được chỉnh sửa tự do nên bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công! Bạn có thể chọn phong cách bạn muốn từ nhiều danh mục như tình yêu, nỗi buồn, sinh nhật, nóng bỏng, tình bạn, thiên nhiên, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Bất cứ thứ gì bạn muốn tạo, đều có một mẫu có sẵn cho nó.

Sau đó, bạn có thể tải ảnh hoặc video của mình lên ứng dụng và sửa đổi mẫu theo ý muốn. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng và văn bản vào đó!

Mast. Tính năng ứng dụng

Tương lai có vẻ tươi sáng với Mast! Với ứng dụng này, bạn có thể biến bất kỳ video trạng thái nhàm chán nào thành một thứ gì đó thú vị.

Tải xuống apk ứng dụng Mast

Tạo video tuyệt vời – Nếu bạn muốn kết nối với mọi người ngày nay, có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội cho phép bạn làm như vậy. Mặc dù hầu hết tất cả các ứng dụng mạng xã hội đều tương tự nhau, nhưng chúng có cách sử dụng riêng. Nhưng không thể phủ nhận rằng nhiều người ngày nay thích tải lên các video ngắn. Họ sử dụng chúng cho TikTok hoặc tải chúng lên làm trạng thái. Nhưng nếu bạn muốn tạo video ngắn mà không phức tạp, bạn nên sử dụng ứng dụng Mast.

Ứng dụng này là một cứu cánh cho nhiều người vì nó cho phép họ tạo các video ngắn một cách dễ dàng! Nó tương tự như Canva hoặc bất kỳ trình soạn thảo sẵn sàng nào khác, nơi bạn chỉ cần chọn mẫu bạn muốn sử dụng và chỉnh sửa nó. Bạn không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì vì bạn chỉ cần tải ảnh / video của mình lên và chỉnh sửa một số thứ. Sau đó, nó đã sẵn sàng để tải lên các nền tảng truyền thông xã hội khác! Chọn từ nhiều danh mục mẫu ngay bây giờ.

apk trình tạo video mast

Rất nhiều loại – Có rất nhiều việc chúng ta làm hàng ngày. Trong ứng dụng Mast, bạn có thể chọn từ nhiều danh mục khác nhau để sử dụng làm mẫu. Ở đây, có hoàng hôn, gia đình, nỗi buồn, thiên nhiên, từ ngữ, nhịp điệu, phép thuật, kỳ nghỉ, anime và nhiều hơn nữa! Thực sự có một mẫu cho mọi dịp bạn có thể nghĩ đến khi các nhà phát triển đã chuẩn bị mọi thứ. Tại đây, bạn có thể truy cập các mẫu video mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trong vòng một phút! Ngay cả khi bạn không có gì để sử dụng, ứng dụng vẫn thường xuyên được cập nhật các mẫu mới cho bạn.

Xác định và chỉnh sửa – Ứng dụng này là cách dễ nhất để chỉnh sửa video hiện nay. Bạn không cần bất kỳ nền chỉnh sửa video nào để chỉnh sửa video. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Mast, chọn kiểu máy bạn muốn rồi tải ảnh / video lên! Sau đó, bạn có thể quyết định những gì bạn muốn đưa vào văn bản và điều chỉnh video theo ý thích của bạn. Đó là cách dễ dàng để tạo video trong ứng dụng này.

ứng dụng mast mod apk không có hình mờ

Thêm văn bản và hiệu ứng Ứng dụng này có các mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng ngày nay. Nhưng ngoài điều đó, bạn cũng có thể thêm các văn bản và hiệu ứng khác. Bạn có thể tự do chỉnh sửa mọi thứ trong video của mình để bạn có thể tùy chỉnh.

lưu và chia sẻ – Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng lưu video vào thiết bị sau khi chỉnh sửa. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ nó với các ứng dụng truyền thông xã hội khác một cách dễ dàng!

Tải về Mast App Mod APK Pro – No Watermark

Nếu bạn muốn tạo các video ngắn tuyệt vời, thì Mast App là ứng dụng đồng hành tuyệt vời dành cho bạn!

Leave a Comment