Tải xuống miễn phí Lexis Audio Editor APK Mod 1.2.143 (No Ads)

Ngày nay chúng ta có những chiếc máy tính mini siêu mạnh được gọi là điện thoại thông minh. Những thiết bị nhỏ này có khả năng hoạt động giống như máy tính bạn sử dụng cho công việc hoặc cho mục đích cá nhân. Nhưng hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng các ứng dụng mình cần bất cứ khi nào bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn cần một ứng dụng biên tập âm thanh chất lượng cao ngay hôm nay, bạn có thể dễ dàng tải xuống Lexis Audio Editor!

Bản sửa đổi APK của Lexis Audio Editor

Ứng dụng này tương tự như chương trình máy tính phổ biến Audacity và Adobe Audition trong số nhiều chương trình khác. Nhưng hơn thế nữa, nó cung cấp những khả năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, các chức năng chỉnh sửa cơ bản và các chức năng nâng cao như bộ cân bằng, giảm tiếng ồn, chuẩn hóa và hơn thế nữa. Tóm lại, nó có mọi thứ bạn cần cho dù bạn đang chỉnh sửa một bài hát hay một âm thanh phức tạp cho một tác phẩm lớn.

Hoàn chỉnh ứng dụng chỉnh sửa âm thanh

Cho dù chúng ta có nhận ra điều đó hay không, chúng ta nghe rất nhiều âm thanh mỗi ngày. Từ chương trình truyền hình đến Netflix – có rất nhiều âm thanh trên thế giới. Cách phổ biến nhất để chỉnh sửa âm thanh và bản nhạc là thông qua phần mềm máy tính vì nó cung cấp các tính năng đầy đủ và mạnh mẽ. Nhưng điều đó đã thay đổi khi điện thoại thông minh ngày càng trở nên tiên tiến hơn trong những năm qua. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh dễ dàng với Lexis Audio Editor.

Bản sửa đổi APK của Lexis Audio Editor

Hơn 5 triệu lượt tải xuống hiện tại, ứng dụng có tất cả các tính năng cần thiết mà bạn sẽ cần. Từ cắt, sao chép và dán đến các hoạt động phức tạp hơn – tất cả đều có ở đây. Thậm chí còn có một máy ghi âm và máy nghe nhạc trong ứng dụng. Nếu bạn muốn giảm tiếng ồn theo dõi, bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó trong ứng dụng. Bạn cũng có thể trộn các bản nhạc, ghi vào một tệp hiện có, cắt, làm mờ dần, xóa, nén, thay đổi nhịp độ, tốc độ, cao độ và nhiều hơn thế nữa. Về cơ bản, nó có mọi thứ mà một trình biên tập âm thanh cần và hơn thế nữa.

Các tính năng của Lexis Audio Editor

Cho dù bạn có phải là người chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hay không, bạn sẽ cần phải chuyển đến một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ thứ gì ngay lập tức. Lexis Audio Editor cho đến nay là tốt nhất.

Tải xuống miễn phí APK Lexis Audio Editor

Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản – Ngữ âm và bài hát đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta đến nỗi chúng ta thậm chí còn khó nhận thấy chúng được sửa đổi như thế nào nữa. Nhưng nếu bạn là một nhà biên tập âm thanh chuyên nghiệp, bạn biết nhiệm vụ này có thể khó khăn như thế nào. Để hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo, bạn sẽ cần thực hiện chuyển đổi hoàn hảo sang một ứng dụng như Lexis Audio Editor. Với ứng dụng này, bạn có thể làm những việc cơ bản như cắt, sao chép và dán các bản nhạc. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi lại và xem lại bản nhạc đã sửa đổi mà chưa xem.

bộ cân bằng – Nếu muốn thay đổi nhiều thứ, bạn có thể truy cập bộ cân bằng 10 băng tần cho ứng dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi rất nhiều thứ cho dù bạn muốn trông cổ điển hơn hay rock ‘n’ roll.

Thay đổi nhịp độ, tốc độ và cao độ Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi nhịp độ, tốc độ và giai điệu của các bản âm thanh chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nhìn chung, ứng dụng rất tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh và thậm chí cả các bản nhạc.

Tải xuống Lexis Audio Editor cho Android

Khả năng tương thích với các định dạng âm thanh khác nhau – Ứng dụng dễ dàng nhận ra nhiều định dạng âm thanh khác nhau như mp3, wav, flac, m4a và wma. Nó cũng hỗ trợ các định dạng video như mp3, 3gp và 3g2.

Trộn và ghi lại trong một tệp hiện có – Bạn cũng có thể ghi vào một tệp hiện có và dễ dàng ghi và trộn các bản âm thanh. Làm bất cứ điều gì bạn cần trong ứng dụng để tạo ra âm thanh đầu ra mượt mà.

Một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh – Với những tính năng này, bạn thậm chí không cần phải di chuyển nhiều trên máy tính xách tay hoặc máy tính của mình trong những ngày này. Đơn giản chỉ cần lấy điện thoại ra và bắt đầu làm việc! Cho dù đó là một bài hát, cho công việc hay cho album gia đình của bạn, mọi thứ bạn cần đều có ở đây.

APK của Lexis Audio Editor Mod – Không có quảng cáo

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong một ứng dụng biên tập âm thanh? Nếu tất cả đã hoàn tất thì Lexis Audio Editor là ứng dụng hoàn hảo để tải xuống ngay bây giờ.

Leave a Comment