Tải xuống miễn phí LANDBANK APK 5.8.1

Tải xuống APK LANDBANK – Ngân hàng di động

Có rất nhiều ứng dụng ngân hàng hiện có sẵn để bạn sử dụng. Bạn có thể tải xuống và tận hưởng nhiều ứng dụng cho phép bạn quản lý tài khoản ngân hàng của mình.

Nhiều người ngày nay sở hữu điện thoại thông minh và đây là lý do cho sự gia tăng của các ngân hàng số / ứng dụng ngân hàng. Nếu bạn đang ở Philippines và muốn nhanh chóng quản lý tài khoản ngân hàng của mình, hãy tải LANDBANK ngay hôm nay! Đây là ứng dụng chính thức của ngân hàng nhà nước này.

Bạn có thể có nhiều ứng dụng ngân hàng khác, nhưng ứng dụng này là duy nhất. Đây là một ngân hàng của chính phủ cho phép bạn mở một tài khoản trực tuyến một cách dễ dàng! Tại đây, bạn có thể đăng ký bất kỳ thẻ ghi nợ nào thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước.

Tải về APK Land Bank

Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn của mình vì hơn 80 thương nhân đã đăng ký tại đây. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển tiền đến các ngân hàng và ví kỹ thuật số khác bằng ứng dụng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn quản lý tài chính, bảng sao kê và hơn thế nữa!

Ứng dụng chính thức

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại ứng dụng có sẵn để tải xuống. Chỉ cần tải xuống một ứng dụng và bây giờ bạn có thể xem phim, phát nhạc trực tuyến, trò chuyện với mọi người và làm rất nhiều việc. Internet là một nơi mạnh mẽ để truy cập nhiều trang web và ứng dụng tuyệt vời.

Ngày nay, bạn thậm chí có thể thực hiện giao dịch ngân hàng ngay tại nhà của mình; Cảm ơn bạn làm ứng dụng ngân hàng! Bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng trong số đó, nhưng bạn có thể chỉ cần cài đặt LANDBANK miễn phí ngay hôm nay nếu bạn ở Philippines.

Như bạn đã biết, Landbank là một trong hai ngân hàng của chính phủ trên cả nước. Đây là phần mềm toàn diện nhất và bạn có thể dễ dàng cài đặt miễn phí. Với nó, bạn có thể thoải mái tạo một tài khoản ngân hàng mà không cần phải đến chi nhánh.

Tải xuống miễn phí APK ngân hàng đất đai

Bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản Landbank hoặc ngân hàng khác thông qua InstaPay và PESONet. Tại đây, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn của mình vì có hơn 80 người bán. Bạn cũng có thể xem bảng sao kê, số dư, giao dịch của mình và hơn thế nữa.

Ứng dụng này cho phép bạn mua trái phiếu kho bạc bán lẻ, khóa thẻ ghi nợ của bạn và rút tiền bằng cách rút tiền không dùng thẻ!

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG

Có rất nhiều ứng dụng ngân hàng có sẵn, nhưng LANDBANK cung cấp nhiều ứng dụng khác! Khám phá nó ở đây.

apk mới nhất

ngân hàng chính phủ – Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng lớn, bạn có thể tìm và cài đặt nhiều ứng dụng trong số đó trên điện thoại của mình ngay hôm nay.

Nhiều ứng dụng có sẵn, từ phát trực tuyến đến chơi game và thậm chí cả các ứng dụng ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể làm được nhiều việc chỉ với chiếc điện thoại của mình để mở tài khoản ngân hàng, gửi tiền, v.v. Tại Landbank, bạn có thể làm được điều đó và hơn thế nữa!

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng như bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng một cách tự do. Bạn có thể dễ dàng mở tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi, bạn có thể gửi yêu cầu và mở tài khoản tại đây.

Bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản Landbank hoặc tài khoản ngân hàng trên toàn quốc. Ứng dụng này cũng có hơn 80 đơn vị chấp nhận thanh toán hóa đơn của bạn như điện, nước, thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Hãy thoải mái tận hưởng tính năng rút tiền không cần thẻ để bạn có thể dễ dàng rút tiền từ bất kỳ máy ATM nào!

Landbank apk phiên bản cũ

Mở tài khoản, quản lý và hơn thế nữa – Nếu bạn muốn dùng thử một ứng dụng ngân hàng có tất cả, bạn có thể tải xuống LANDBANK ngay hôm nay. Đây là một ứng dụng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng tuyệt vời. Đầu tiên, nó cho phép bạn mở một tài khoản trong chính ứng dụng!

Bạn không cần phải đến bất kỳ chi nhánh Landbank nào để mở tài khoản ngân hàng di động, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước của mình. Bạn cũng có thể xem số dư, bảng sao kê, khoản vay theo lương, thẻ tiền mặt, thẻ trả trước, v.v. Mọi thứ đều có thể truy cập được trong ứng dụng.

Chuyển tiền và thanh toán hóa đơn – Tại Landbank, bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang các tài khoản Landbank khác. Bạn cũng có thể chuyển đến các ngân hàng khác như BDO, BPI, EastWest, RCBC và hơn thế nữa.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn thanh toán hóa đơn của mình một cách thoải mái tại nhà! Có hơn 80 người viết bài đã đăng ký ở đây. Sau đó, bạn có thể thanh toán hóa đơn của mình mà không cần rời khỏi nhà và xếp hàng đợi hàng giờ!

Tải về APK Landbank

Mua trái phiếu, Mobilock, OTP và hơn thế nữa – Với LANDBANK, bạn có thể mua trái phiếu như trái phiếu kho bạc bán lẻ. Bạn cũng có thể nhanh chóng xem tỷ giá FoRex và UITF trong ứng dụng.

Bạn cũng có thể tận hưởng tính năng Mobilock khóa thẻ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng OTP và các tính năng bảo mật khác để có thể đảm bảo rằng tiền của mình luôn được an toàn.

Tải xuống APK LANDBANK – Phiên bản cũ

Nếu bạn là người thích sử dụng nhiều ứng dụng ngân hàng, bạn có thể tải LANDBANK trực tuyến để hỏi về số dư ngân hàng ngay bây giờ.

Leave a Comment