Tải xuống miễn phí Just Draw Mod APK 1.29 (No Ads)

Trò chơi giải đố luôn là nhu cầu trong ngành công nghiệp game. Các loại trò chơi này rất nhanh, dễ chơi và thú vị. Ngoài ra, nó không đòi hỏi nhiều thời gian để tìm hiểu không giống như hầu hết các trò chơi như Mobile Legends. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi giải đố, bạn sẽ thích trò chơi này!

APK bản mod Just Draw

Just Draw là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Lion Studios. Hiện nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ giải quyết các câu đố bằng cách vẽ những gì còn thiếu! Nhưng nó không đơn giản như vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn! Bạn cần phải vẽ chính xác hình ảnh bị thiếu nếu không bạn sẽ không chuyển sang cấp độ tiếp theo! Đồ họa không thực sự là câu đố ở đây, đó là trí tưởng tượng của bạn mà bạn cần phải làm việc! Đọc để tìm hiểu thêm!

Just Draw là gì?

Trò chơi giải đố luôn rất phổ biến. Ngày nay, những trò chơi giải đố này có mặt khắp nơi trên thị trường trò chơi di động. Nó rất dễ chơi, thú vị và đầy thử thách cùng một lúc. Đó là lý do tại sao nhiều người luôn sẵn sàng chơi các trò chơi giải đố mới nhất để kích thích trí óc của họ. Nếu bạn thích những trò chơi này, trò chơi này là dành cho bạn!

just-draw-apk-phiên bản mới nhất

Just Draw là một trò chơi với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ vẽ những gì còn thiếu trong bức tranh để giải câu đố. Bạn có thể cần vẽ mặt trời khi có ma cà rồng hoặc vẽ ria mép cho đàn ông. Dù đó là gì, bạn cần phải tìm ra nó để giải quyết bí ẩn. Ngoài ra còn có các gợi ý trong trò chơi sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố! Đọc để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Just Draw

Just Draw là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn vẽ các đối tượng để giải các câu đố! Hãy sáng tạo và thể hiện kỹ năng vẽ của bạn trong trò chơi giải đố này. Dưới đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Just Draw có một lối chơi cực kỳ độc đáo! Có rất nhiều trò chơi giải đố thông thường trên mạng. Nhưng các nhà phát triển của Just Draw đã nghĩ ra một thứ gì đó sáng tạo để thay đổi. Trong Just Draw, bạn cần vẽ những gì còn thiếu trong bức tranh để giải quyết câu đố! Nhưng nó không đơn giản như việc chặn một thứ gì đó. Thông thường, bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhiều và sáng tạo với bản vẽ của mình để giải các câu đố. Nhìn chung, đây là một trò chơi sẽ kích thích các giác quan và trí óc của bạn!

just-draw-apk-free-download

Tấn cấp độ – Just Draw có hàng tấn cấp độ để bạn hoàn thành! Các cấp độ bắt đầu dễ dàng nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những câu đố khó hơn! Ví dụ, ở cấp độ đầu tiên, bạn chỉ cần vẽ một con cá. Nhưng ở cấp độ 29, bạn có thể cần phải vẽ bộ râu của ông già Noel! Ban đầu bạn sẽ không biết nhưng sau một vài lần thử, bạn sẽ hiểu được trò chơi. Nhưng phần quan trọng nhất là phải sáng tạo.

Gợi ý – Trong Just Draw, chỉ có một số cấp độ mà bạn không thể giải quyết được cho dù bạn có cố gắng đến đâu. Trong những trường hợp này, có một thứ gọi là “gợi ý” có thể giúp bạn. Những gợi ý này sẽ không cung cấp cho bạn câu trả lời trực tiếp nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn manh mối để giúp bạn giải câu đố một cách dễ dàng! Vấn đề duy nhất là bạn cần phải xem quảng cáo video để nhận được gợi ý!

Tải xuống Just Draw cho Android

đồ họa – Just Draw có tính năng minh họa dễ dàng để giúp bạn giải quyết các câu đố! Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vẽ bất cứ thứ gì nhờ tính năng vẽ nhạy của trò chơi này. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế để trông hấp dẫn và dễ dàng cùng một lúc.

điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, điều khiển duy nhất bạn cần là màn hình. Đơn giản chỉ cần vẽ các đối tượng bằng cách dùng ngón tay vuốt màn hình.

Chỉ cần vẽ APK Mod – Không có quảng cáo

Just Draw là một trò chơi giải đố tuyệt vời giúp bạn vẽ những thứ để giải các câu đố! Tải xuống bản mod mới nhất ngay bây giờ!

Leave a Comment