Tải xuống miễn phí Icing On The Dress Mod APK 1.2.2 (Unlimited Money)

Hầu hết mọi người đều yêu thích những chiếc váy và bánh ngọt cầu kỳ. Nó tượng trưng cho sự sang trọng, tiệc tùng, vui vẻ và tận hưởng trong cuộc sống của chúng ta. Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng họ sẽ không đi cùng nhau, nhưng một trò chơi nhất định đã dám phá vỡ quy tắc! Trong Icing on the Dress, giờ đây bạn có thể thưởng thức cả những chiếc váy, bánh ngọt và công chúa! Có rất nhiều điều để mong đợi từ trò chơi được thiết kế đẹp mắt này.

APK của Snow on the Dress Mod

Từ Lion Studios, Icing on the Dress hiện đã có hơn một triệu lượt cài đặt và sẽ không sớm dừng lại. Đây là loại trò chơi bạn sẽ chơi cho đến khi hoàn thành tất cả các thiết kế. Tại đây, bạn có nhiệm vụ tạo ra những thiết kế đẹp mắt thành hiện thực. Bạn sẽ nhận được một chiếc bánh với một công chúa ở trên và khuôn ở dưới. Việc tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp làm hài lòng khách hàng là tùy thuộc vào bạn!

Làm những chiếc bánh độc đáo

Bạn đã từng làm bánh bao giờ chưa? Còn trang phục thì sao? Có lẽ bạn thích những nàng công chúa Disney? Nếu bạn nói có với tất cả những điều đó, thì bạn đang ở trong bài viết phù hợp! Bạn có biết rằng bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này và hơn thế nữa trong một trò chơi di động có tên Icing on the Dress không? Ở đây, bạn sẽ là một nhà thiết kế món tráng miệng và một tín đồ thời trang cùng một lúc! Đây là một trò chơi độc đáo đã làm hài lòng hàng triệu người.

Icing On The Dress APK phiên bản mới nhất

Cách bạn chơi trò chơi này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn được cung cấp một canvas nửa trống. Có một chiếc bánh với một công chúa trên đầu trang. Bạn cần cắt và thiết kế bánh theo yêu cầu. Nhưng bạn phải tính đến màu sắc và thiết kế chính xác cần thiết để hoàn thành mỗi công việc! Tựu chung lại, đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích mà không chỉ những người yêu thích bánh sẽ thích thú.

5 tính năng đóng băng hàng đầu trên trang phục

Bạn luôn thấy trò chơi nhập vai nhàm chán? Bây giờ bạn không cần phải làm như vậy nữa. Nhờ Icing on the Dress, bạn sẽ có được những lợi thế khi chơi như một nhà thiết kế thời trang và đầu bếp trong một trò chơi. Dưới đây là 5 tính năng hàng đầu.

  • Làm bánh và thiết kế thời trang Trong thế giới thực, làm một chiếc bánh không phải là dễ dàng. Các đầu bếp làm việc đó trong nhiều giờ liên tục và cần đôi tay chính xác. Điều này đặc biệt đúng với hầu hết các loại bánh được yêu cầu trang trí cá nhân và gắn với nhiều đồ vật khác nhau. Nhưng kết hợp thời trang vào bánh thì sao? Nó khó như thế nào? Nếu bạn muốn biết, hãy thử đóng băng trên chiếc váy ngay bây giờ. Trò chơi này bao gồm các yếu tố làm bánh và thiết kế thời trang liền mạch trong một trò chơi. Bây giờ, bạn có thể làm một chiếc bánh thời trang mà bạn sẽ tự hào.
  • Hoàn thành nhiều thử thách – Trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục đối mặt với các đơn đặt hàng khác nhau. Bạn có hoàn thành nó hay không là tùy thuộc vào bạn. Nhưng khi bạn liên tục làm ra những chiếc bánh đẹp và đạt 3 sao, bạn có thể thu thập rất nhiều phần thưởng và nhận được nhiều đơn hàng hơn. Mỗi chiếc bánh là duy nhất vì nó có một thiết kế khác nhau được yêu cầu mỗi lần. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng và công chúa khác nhau trên mỗi chiếc bánh bạn làm. Điều gì có thể tốt hơn?
Tải xuống miễn phí APK Icing On The Dress
  • hình ảnh tuyệt vời – Để trò chơi này trở thành hiện thực, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một trò chơi tuyệt vời với hình ảnh 3D. Những chiếc bánh có tính biểu cảm và mọi thứ đã được thực hiện để tạo ra một trải nghiệm kích thích thị giác. Kết hợp điều đó với hiệu ứng âm thanh và bạn sẽ bị nghiện ngay lập tức.
  • điều khiển dễ dàng – Trò chơi nhập vai, trò chơi này không cần bất kỳ điều khiển phức tạp. Chỉ cần chạm và di chuyển ngón tay trên màn hình để cắt và thiết kế bánh. Có nhiều màu sắc để trang trí và dao mà bạn có thể sử dụng. Thêm vào đó, bạn có thể chọn các loại nước xịt khác để tạo nên một chiếc bánh trang điểm hoàn hảo!
  • KIẾM PHẦN THƯỞNG VÀ CHƠI MIỄN PHÍ – Với mỗi chiếc bánh bạn làm đúng, bạn sẽ được thưởng bằng tiền và các vật phẩm khác nhau. Thêm vào đó, trò chơi hoàn toàn miễn phí! Tận hưởng hàng giờ chơi game bất tận với Icing on the Dress ngay bây giờ.

APK Icing on the Dress Mod – Tiền không giới hạn

Icing on the Dress là một trò chơi tuyệt vời kết hợp phức tạp giữa bánh ngọt, trang phục và công chúa! Tải xuống phiên bản mới nhất và chơi thử trò chơi làm bánh tinh tế này ngay bây giờ.

Leave a Comment