Tải xuống miễn phí Hulu APK 4.49.3 + 10785-google (Không có quảng cáo)

Hulu là một nền tảng đăng ký video theo yêu cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ban đầu nó được thành lập như một sự hợp tác giữa NBC Universal và News Corporation. Tuy nhiên, Công ty Walt Disney đã mua cổ phần của công ty để cung cấp các tập cuối của nhiều bộ phim truyền hình được phát sóng bởi các mạng truyền hình của họ.

Hiện tại, Walt Disney Direct-to-Consumer and International là cổ đông lớn nhất. Nó có nhiều phim truyền hình đảm bảo trải nghiệm tối ưu cho người đăng ký.

hulu-apk-miễn phí-tải xuống

Nếu bạn muốn tiếp cận với những phiên giải trí tốt nhất, thì bạn nên tải xuống Hulu cho Android. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có thể truy cập vào các bộ phim truyền hình mới nhất từ ​​sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Hulu. Đã phát triển như thế nào

Hulu được truyền cảm hứng bởi nhu cầu mang lại những bộ phim truyền hình tốt nhất cho người tiêu dùng vì mục đích giải trí và thông tin. Những người sáng lập bắt đầu thực hiện ý tưởng này vào năm 2006.

Tuy nhiên, trang web Hulu chỉ được xuất bản vào tháng 8 năm 2007. Cho đến lúc đó, họ chỉ bắt đầu thử nghiệm beta để thu thập kinh nghiệm của những người dùng đầu tiên. Năm 2008, nền tảng này chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ.

hulu-mod-apk-new update

Ba năm sau, vào năm 2011, Hulu đã tạo ra doanh thu khổng lồ 420 triệu đô la. Công ty đã liên tục phát triển để trở thành gã khổng lồ truyền hình trực tiếp toàn cầu. Vào năm 2019, Disney đã mua thêm 30% cổ phần trong nền tảng này. Điều này khiến họ trở thành cổ đông lớn nhất, sở hữu gần 60% công ty.

Hulu. Hoạt động như thế nào?

Hulu là một nền tảng đăng ký cơ bản cho phép bạn truy cập vào nhiều chương trình truyền hình. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi này trước khi bất kỳ ai khác làm nếu bạn chọn một dịch vụ đăng ký.

Bước đầu tiên liên quan đến việc tạo tài khoản của bạn. Bạn cần tải xuống nền tảng từ các nguồn đáng tin cậy bao gồm Google Play Store và Apple Store. Sau khi bạn có nó, hãy đảm bảo điền vào tất cả các chi tiết được yêu cầu khi thiết lập tài khoản của bạn.

hulu-mod-apk

Ngay sau khi thiết lập, bạn có thể truy cập vào giao diện thân thiện với người dùng. Từ đây, bạn có thể chọn các bộ phim, chương trình, thể thao, tin tức trực tiếp và bản gốc Hulu hay nhất, trong số những bộ phim khác. Để cải thiện trải nghiệm người dùng, ứng dụng này bao gồm một phân loại rất năng động và một tùy chọn tìm kiếm tuyệt vời.

Nó có 3 kế hoạch chính:

  • Hulu. Nó hỗ trợ quảng cáo và phát trực tuyến hơn 80.000 chương trình thuộc các thể loại khác nhau, bao gồm The Handmaid’s Tale và The Good Dictator.
  • Hulu (không có quảng cáo). Điều này cung cấp cho bạn tất cả nội dung Hulu và hơn thế nữa mà không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống video để sử dụng ngoại tuyến!
hulu-apk phiên bản mới nhất
  • Hulu + Truyền hình trực tiếp. Nó cung cấp các chương trình truyền hình trực tiếp của hơn 60 kênh ở các thể loại khác nhau, bao gồm thể thao, thể dục và phim tài liệu. Không cần cáp để truy cập thư viện phát trực tuyến của Hulu.

Mỗi tùy chọn có các tính năng độc đáo của riêng nó. Vì vậy, bạn nên đọc đầy đủ mô tả sản phẩm trước khi đăng ký.

  • Trải nghiệm TV tùy chỉnh với các đề xuất thực tế
  • Hồ sơ có thể hỗ trợ tối đa 6 tài khoản
  • Tạo các chương trình và phim yêu thích của bạn trong phần Nội dung của tôi
Tải xuống Hulu cho Android
  • Giao diện dễ sử dụng và điều khiển đơn giản

Tải xuống APK Hulu miễn phí – Phiên bản mới nhất

Leave a Comment