Tải xuống miễn phí Flip Master Mod APK 2.4.10 (Unlimited Money)

Trampoline rất vui. Chúng đại diện cho tinh thần và những lo lắng của tuổi thơ. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng xích đu rất thú vị nếu bạn biết cách thực hiện chúng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đu dây cực độ mà không có nguy cơ bị ngã? Có cách nào để làm việc này không? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể – ít nhất là trong một trò chơi? Bạn sẽ chơi nó chứ?

flip-master-mod-apk.apk

Flip Master là một trò chơi được phát triển bởi Miniclip đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này cho phép bạn thực hiện những cú lật tuyệt vời trên tấm bạt lò xo! Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó mà không bị ngã đập đầu vào bụng hay không? Đọc thêm bên dưới!

Flip Master là gì?

Khi còn là những đứa trẻ, chúng tôi rất thoải mái. Chúng tôi chỉ muốn làm những điều vui vẻ. Nhưng thời gian trôi qua, chúng ta dần quên đi những điều đã từng là niềm vui của chúng ta. Nhưng nếu bạn là một đứa trẻ, bạn sẽ biết tấm bạt lò xo là tốt nhất!

Flip Master cho phép bạn làm sống lại tình yêu của mình với mọi điều thú vị! Đây là một trò chơi cho phép bạn thực hiện bao nhiêu lần lật tùy thích! Cách duy nhất là tránh để bị ngã vào bụng hoặc đầu của bạn trước! Nhưng sau đó, bạn có thể thực hiện rất nhiều động tác xoay người trong trò chơi này. Cố gắng ghi điểm cao và đánh bại số điểm cao nhất của bạn. Trong trò chơi này, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể thực hiện cú lộn của mình. Bạn cũng có thể chọn các nhân vật khác để thử!

flip-master-apk phiên bản mới nhất

Nói chung, đồ họa hấp dẫn và vật lý vượt xa thực tế. Giống như bạn đang thực sự lật mình vậy! Đọc để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Flip Master

Flip Master không phải là một trò chơi thể thao điển hình. Trong điều này, mục tiêu duy nhất của bạn là thực hiện càng nhiều lần lật càng tốt! Dưới đây là các tính năng của nó:

Nhiều loại trang web – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở nhiều địa điểm khác nhau để thể hiện kỹ năng của mình! Bạn có thể chơi ở sân sau hoặc trong rạp xiếc! Dù ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần một tấm bạt lò xo là có thể thể hiện được những chiêu trò của mình. Ngoài ra, bạn còn có các kiểu trampolines khác nhau mà bạn có thể sử dụng! Điều này sẽ cho phép bạn thể hiện những pha xoay người điên cuồng của mình mọi lúc mọi nơi! Có rất nhiều trampolines trong trò chơi này sẽ thổi bay bạn.

flip-master-apk-free-download

Rất nhiều kỹ năng và thủ thuật – Trong trò chơi lật thú vị này, bạn có thể mở khóa nhiều kiểu xoắn điên cuồng và nguy hiểm! Có vô số lần lật ngược, lật ngược, tăng lợi nhuận và 10 thủ thuật khác để thử! Bạn có thể làm được rất nhiều điều trong trò chơi này và thử các thủ thuật khác nhau để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của bạn. Nhưng tất nhiên, để làm chủ được tất cả chúng không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể cần phải luyện tập rất nhiều trước khi có thể làm được tất cả.

Tăng sức mạnh điên cuồng – Trong trò chơi này, bạn không chỉ lật. Bạn cũng có thể lựa chọn những bộ tăng sức mạnh điên cuồng. Bạn có thể chọn quả bóng thuốc hoặc khối bọt để bắt đầu bữa tiệc! Ngoài ra còn có tính năng Mưa xu cho phép bạn lao vào kiếm vàng!

download-flip-master-cho-android

nhân vật tuyệt vời – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn các nhân vật phù hợp với sở thích của bạn! Bạn cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh nó để bạn có thể thực hiện nhiều thao tác. Lưu ý rằng mỗi nhân vật là duy nhất, vì vậy chỉ số của họ sẽ khác nhau. Nhưng có một điều giống nhau – tất cả đều lật!

điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng mà bạn có thể chơi chỉ bằng một tay! Bạn chỉ cần giữ màn hình và thả ra để thực hiện lật. Sau đó, chỉ cần vuốt màn hình nếu bạn muốn thay đổi hướng của nhân vật của mình.

APK Flip Master Mod – Tiền không giới hạn

Flip Master là một trò chơi lật tuyệt vời sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để bạn có thể mở khóa tất cả các vòng xoắn và nhân vật.

Leave a Comment