Tải xuống miễn phí Evertale Mod APK 2.0.74 (Unlimited Money)

Cứ sau 100 năm, một ác quỷ lớn lại xuất hiện trên trái đất. Giờ đây, ác quỷ này đã tràn vào vùng đất Erden. Chỉ có Crestbearers mới có thể ngăn chặn Pandemonium lây lan khắp thế giới. Tuy nhiên, không ai có thể ngăn chặn dịch lời nguyền này quay trở lại sau mỗi trăm năm.

evertale-apk-phiên bản mới nhất

Lần này, hai anh hùng trẻ tuổi đã thực hiện một cuộc hành trình để ngăn chặn mối đe dọa này. Nhưng họ không cô đơn. Trên đường đi, họ sẽ gặp nhiều đồng minh, những người sẽ hỗ trợ họ trong nhiệm vụ loại bỏ thế lực bóng tối.

Tải Evertale cho Android để trải nghiệm câu chuyện hoành tráng của tựa game JRPG Monster Collector này.

làm thế nào để chơi

Evertale chơi hơi giống với Pokemon, nơi bạn bắt và thu thập quái vật trong trận chiến. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong trò chơi. Đầu tiên, có một hệ thống GACHA trong trò chơi. Đó là, bạn có thể kiểm tra vận may của mình và cố gắng tìm những anh hùng và quái vật khác nhau.

Tuy nhiên, trò chơi bắt đầu với nhân vật chính trong tiểu thuyết JRPG, Finn. Anh ta sẽ được đồng hành bởi nhiều đồng minh bình thường.

evertale-mod-apk-new update

Trò chơi được trình bày trong một thế giới mở. Tại đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và tự do dạo chơi khắp thế giới. Mặc dù một khi bạn đi vào một bãi cỏ, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với quái vật. Đây là nơi hệ thống chiến đấu xuất hiện.

Tham gia vào các trận chiến

Bây giờ, bạn có một vài lựa chọn trong trận chiến. Bạn có thể “vượt qua” và chạy, hoặc “bắt” kẻ thù để đưa chúng vào đội của bạn. Nhưng, sức khỏe càng thấp thì càng dễ bắt chúng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tham gia vào cuộc chiến để bắt chúng. Nghe có vẻ dễ dàng, phải không?

Đầu tiên, toàn bộ nhóm của bạn chia sẻ “Spirit”, được sử dụng để thực hiện các kỹ năng đặc biệt. Tinh thần đồng đội sẽ tối đa là 4 và sẽ liên tục giảm khi sử dụng các kỹ năng. Các cuộc tấn công cơ bản có thể bổ sung số liệu này.

evertale-mod-apk

Các trận chiến diễn ra theo lượt mà không có lệnh tự động. Có nghĩa là mọi thứ đều do người chơi kiểm soát và không thể tự động hóa. Mỗi hành động có một “đơn vị thời gian” – đơn vị càng cao, nhân vật này sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện một hành động mới.

Đội hình

Một khía cạnh khác là xây dựng đội ngũ của bạn. Mỗi nhân vật chuyên về một lĩnh vực khác nhau nên cần có sự quản lý và hình thành. Xây dựng một chiến lược nhóm tốt trước khi bạn ra ngoài.

Các đội được xây dựng từ 4 nhân vật chính, những người sẽ dẫn đầu trận chiến. Ngoài ra còn có 3 khe cắm nhân vật dự phòng để thay thế cho bất kỳ đồng minh nào đã ngã xuống.

Tính năng bổ sung

  • Săn lùng và huấn luyện hơn 180 quái vật và anh hùng khác nhau!
  • Mở khóa hàng tấn vũ khí và thiết bị để thêm vào các chiến binh của bạn để tăng khả năng của họ.
evertale-apk-miễn phí-tải xuống
  • Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị theo câu chuyện!
  • Kiểm tra kỹ năng của bạn trong các trận chiến PvP trực tuyến. Chiến đấu với các trận chiến khác từ khắp nơi trên thế giới hoặc thậm chí thành lập các bang hội và liên minh với nhau.
  • Tham gia vào các sự kiện hàng tuần để mang lại cho bạn thiết bị và nhân vật độc quyền cho nhóm của bạn!

Tải xuống miễn phí APK Evertale Mod

Tải xuống bản mod của trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số phím tắt để đi trước những người khác. Nếu bạn không muốn ngồi nghiền ngẫm hàng giờ (thậm chí cả ngày) thì đây là phiên bản nên cài đặt.

tải xuống evertale cho android

Các phiên bản và tính năng này rõ ràng là vượt trội hơn so với bản gốc. Cho phép bạn biết tùy chọn thích hợp để cài đặt nó. Tuy nhiên, hãy tiếp tục và tải xuống Evertale Mod APK được tích hợp nhiều lợi ích khác nhau!

Leave a Comment