Tải xuống miễn phí Easypaisa APK Mod 2.9.18 cho Android

Tại sao phải tải xuống APK Easypaisa

Công nghệ đã cách mạng hóa cách chúng ta từng làm và giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Giờ đây, mọi thứ có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh của bạn. Từ mua sắm trực tuyến đến ngân hàng trực tuyến, mọi thứ đều có thể thực hiện được với sự trợ giúp của điện thoại.

Tải apk easyypaisa

Một trong những phương tiện mà công nghệ đã cung cấp là ngân hàng di động. Bây giờ bạn không cần phải đến ngân hàng hoặc ATM để rút hoặc gửi tiền. Bạn có thể thực hiện việc này chỉ với một vài cú nhấp chuột trên điện thoại của mình.

Easypaisa là một ứng dụng ngân hàng di động cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch mà không gặp rắc rối. Đây là dịch vụ ngân hàng di động hàng đầu ở Pakistan và được hàng triệu người trên khắp đất nước sử dụng.

Cách sử dụng APK Easypaisa

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản để ngay cả những người không có kiến ​​thức trước về ngân hàng di động cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Easypaisa từ Cửa hàng Google Play.

Sau đó, bạn sẽ tạo một tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân như tên, số CNIC và số điện thoại. Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ được cấp một số tài khoản Easypaisa duy nhất. Bạn có thể sử dụng số tài khoản này để thực hiện các hoạt động sau:

easypaisa apk phiên bản mới nhất
 • Thanh toán trực tuyến. Chúng bao gồm hóa đơn điện nước, hóa đơn thẻ tín dụng, mua sắm trực tuyến, v.v.
 • Gửi và nhận tiền. Bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ người dùng Easypaisa nào khác bằng cách sử dụng số điện thoại của họ. Bạn cũng có thể nhận tiền trong tài khoản của mình từ bất kỳ ai có số tài khoản của bạn.
 • Rút tiền mặt. Bạn có thể rút tiền mặt từ bất kỳ đại lý Easypaisa nào trên khắp Pakistan. Bạn cũng có thể rút tiền từ tài khoản của mình bằng cách đến bất kỳ máy ATM nào hỗ trợ rút tiền Easypaisa.
 • Tải xuống số dư di động. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Easypaisa để tải số dư trên tất cả các mạng lớn của Pakistan như Mobilink, Telenor, Ufone, Jazz và Zong.
 • nộp thuế. Giờ đây, bạn có thể thanh toán thuế bằng ứng dụng Easypaisa.
 • Mua vé. Bạn có thể đặt vé xem phim, sự kiện và du lịch với ứng dụng Easypaisa.
 • Kích hoạt các gói. Bạn có thể kích hoạt gói dữ liệu và thoại cho tất cả các mạng chính của Pakistan bằng ứng dụng Easypaisa.

Luôn đảm bảo giữ số tài khoản và mật khẩu của bạn trên Easypaisa an toàn. Bạn không nên chia sẻ những thông tin chi tiết này với bất kỳ ai để tránh bị lợi dụng.

Các tính năng độc đáo khác của Easypaisa

 • Xác minh sinh trắc học. Bạn có thể tăng cường bảo mật và giới hạn cho tài khoản của mình bằng cách bật xác minh danh tính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng dấu vân tay hoặc khuôn mặt để đăng nhập vào tài khoản của mình.
Tải apk easyypaisa
 • Tạo tài khoản kỹ thuật số Asaan. Giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Asaan Digital trực tiếp từ ứng dụng Easypaisa. Sau đó, tài khoản này sẽ được liên kết với tài khoản Easypaisa thông thường của bạn và có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán trực tuyến.
 • Đầu tư Quỹ Faisal. Giờ đây, bạn có thể đầu tư tiền của mình vào quỹ tương hỗ do Ngân hàng Faisal cung cấp trực tiếp từ ứng dụng Easypaisa.
 • Chuyển tiền RAAST. Giờ đây, bạn có thể chuyển tiền của mình vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác ở Pakistan bằng nền tảng RAAST.
 • Kế hoạch tiết kiệm Easypaisa. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tiết kiệm tiền của mình với Gói Tiết kiệm Easypaisa. Kế hoạch này cho phép bạn dành ra một số tiền nhất định mỗi tháng, sau đó sẽ được chuyển vào tài khoản tiết kiệm của bạn. Bạn nhận được lợi nhuận lên đến 10% mỗi ngày.
 • chính sách bảo hiểm. Bạn có thể nhận được các chính sách bảo hiểm giá cả phải chăng thông qua nền tảng này. Từ thấp đến Rs. 2, Bạn có thể nhận được bảo hiểm nhân thọ lên đến Rs. 500.000.
 • Để lại và giành chiến thắng. Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè của mình tham gia Easypaisa. Đối với mỗi người bạn tham gia và hoàn thành hồ sơ của họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng.
 • Gửi một kiệt tác và tặng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng Easypaisa để gửi những món quà và sự ủng hộ đến những người thân yêu và những người kém may mắn của mình.

Dễ dàng chuyển tiền

Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển tiền cho bất kỳ ai ở Pakistan, bất kể họ có tài khoản Easypaisa hay không. Bạn có thể gửi nó đến bất kỳ ngân hàng nào (HBL Konnect, Meezan, UBL), số CNIC hoặc số điện thoại di động. Bạn cũng có thể nhận tiền theo cách tương tự.

Tải xuống apk easyypaisa miễn phí

Để gửi tiền, chỉ cần nhập số tiền bạn muốn gửi, số tài khoản hoặc số điện thoại của người bạn muốn gửi tiền, sau đó xác nhận giao dịch. Tiền sẽ được gửi ngay lập tức và bạn sẽ được thông báo ngay khi người kia nhận được.

Để nhận tiền, bạn phải cung cấp cho người gửi số tài khoản Easypaisa của mình. Sau khi bạn gửi tiền, bạn sẽ được thông báo và tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Dễ dàng thanh toán hóa đơn

Với Easypaisa, giờ đây bạn có thể thanh toán trực tuyến tất cả các hóa đơn điện nước. Khoản này bao gồm tiền điện, tiền gas và tiền nước. Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng và học phí của mình.

Để lập hóa đơn, bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn thanh toán, số tài khoản hoặc số tham chiếu hóa đơn, sau đó xác nhận giao dịch. Thanh toán sẽ được xử lý ngay lập tức và bạn sẽ được thông báo sau khi thanh toán thành công.

Easyypaisa APK phiên bản mới nhất (2)

Bạn có thể thanh toán các hóa đơn IESCO, KESC, PEPCO, PRCL, SCO, SNGPL, SSGC, Wateen, Nayatel, WI-Tribe, CDA, WSSP và LESCO bằng Ứng dụng Easypaisa. Tốt hơn nữa, bạn có thể tự trả phí CNIC hoặc phí tiêm chủng NIMS bằng ứng dụng.

Ứng dụng nhỏ với rất nhiều tính năng

Tải xuống miễn phí APK Easypaisa không chỉ là một ví tiền kỹ thuật số, mà còn hơn thế nữa. Đó là một ứng dụng nhỏ với nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bao gồm:

 • chơi trực tiếp. Tham gia các giải đấu trực tiếp
 • Yêu cầu cửa hàng tạp hóa. Bây giờ bạn có thể đặt hàng tạp hóa của riêng bạn!
 • Mua phiếu phát sóng. Bạn có thể truy cập TapShop và mua Netflix và các phiếu giảm giá dịch vụ phát trực tuyến khác.
 • Nhận UC của PUBG. Bây giờ bạn có thể sử dụng Easypaisa để mua PUBG Unknown Cash (UC). Bạn cũng có thể nhận được kim cương Free Fire.

phần kết luận

Easypaisa là một ứng dụng tuyệt vời có rất nhiều thứ để cung cấp. Đây là ví kỹ thuật số hàng đầu ở Pakistan và được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống phiên bản đầy đủ của Easypaisa APK và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!

Leave a Comment