Tải xuống miễn phí Easy Game Mod APK 2.19.1 (Unlimited Hints)

Trò chơi đố vui gần đây đã trở nên phổ biến. Bạn có thể đã thấy chúng xuất hiện hoặc có thể bạn của bạn đang chơi một trò chơi. Điều quan trọng là nó vừa mang tính giải trí vừa mang tính thử thách!

APK Easy Brain Test Game Mod

Easy Game Brain Test APK là một trò chơi giải đố của Easybrain với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Trò chơi này không phải là một trò chơi giải đố điển hình vì có rất nhiều câu hỏi mẹo ở đây. Bạn phải đủ logic để suy nghĩ thấu đáo nếu muốn vượt qua thử thách. Đọc để tìm hiểu thêm!

Kiểm tra trí não trò chơi dễ dàng là gì?

Khi chúng ta nghĩ về trò chơi, chúng ta thường liên tưởng chúng với hành động, thể thao hoặc mô phỏng. Nhưng bây giờ, có nhiều loại hơn chúng ta có thể tưởng tượng! Một trong số đó là trò chơi giải đố.

Easy Game Brain Test là một game giải đố rất nổi tiếng đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Mọi người luôn tìm kiếm những thử thách đặc biệt là trong các trò chơi. Nếu không, những trò chơi này sẽ rất nhàm chán. Easy Game Brain Test là trò chơi dành cho bạn nếu bạn là người yêu thích các trò chơi giải đố thực sự đòi hỏi bạn phải nâng cao trình độ trí não của mình. Cách thức hoạt động của trò chơi này rất đơn giản – chỉ cần hoàn thành mỗi cấp độ. Nhưng nó không phải là dễ dàng! Khi bạn tiến bộ, các cấp độ sẽ trở nên khó khăn hơn.

APK trò chơi dễ dàng phiên bản mới nhất

Nhìn chung, thiết kế và tiền đề của trò chơi này mang lại cho người chơi một khoảng thời gian vui vẻ khi họ đang cố gắng hoàn thành các thử thách. Đó là một cách đơn giản và thú vị để vượt qua thời gian. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Các tính năng của Kiểm tra trí não trò chơi dễ dàng

Ban đầu, Easy Game Brain Test có thể giống như mọi trò chơi giải đố khác. Tuy nhiên, trò chơi này có một số tính năng thú vị mà bạn chưa từng thấy! Dưới đây là các tính năng:

Các cấp độ đầy thử thách – Trong trò chơi này, có vô số cấp độ mà bạn cần phải đối mặt. Ban đầu, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi chơi game. Nhưng khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, bạn sẽ thấy rằng tư duy tự nhiên sẽ không đưa bạn ra khỏi cấp độ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải suy nghĩ bên ngoài hộp hầu hết thời gian. Bạn sẽ thấy rằng logic truyền thống sẽ không hoạt động.

Easy Game- apk- Tải xuống miễn phí

Sử dụng gợi ý – Trong trò chơi này, cho dù bạn có thông minh đến đâu, cuối cùng bạn cũng sẽ gặp phải một màn chơi mà bạn không thể giải quyết được! Trong những trường hợp này, những gợi ý chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng chúng không miễn phí! Bạn có thể kiếm được nó bằng cách hoàn thành các cấp độ hoặc mua nó! Dù bằng cách nào, những manh mối này sẽ giúp bạn hoàn thành các câu đố nếu bạn thấy mình gặp rắc rối. Nhưng càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng tiếp tục mà không phụ thuộc quá nhiều vào những gợi ý vì đó là nơi niềm vui nằm ở đó!

Không giới hạn thời gian – Không giống như các trò chơi giải đố khác, không có giới hạn thời gian trong Easy Game Brain Test! Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quá lo lắng khi chơi game. Tuy nhiên, không giới hạn thời gian không có nghĩa là các thử thách sẽ không khó! Trong thực tế, nó là khá khó khăn nếu có giới hạn thời gian trong trò chơi.

Tải xuống trò chơi dễ dàng cho Android

điều khiển dễ dàng – Vì đây là một trò chơi giải đố nên việc điều khiển dễ dàng như chạm vào màn hình. Trong các cấp độ khác, bạn có thể cần phải giữ hoặc kéo một số mục để hoàn thành các cấp độ. Nhưng nhìn chung, các điều khiển đủ dễ dàng để tìm ra ngay cả khi bạn vừa tải xuống trò chơi này!

Đồ họa chất lượng cao – Đối với những người đang tìm kiếm một khoảng thời gian tuyệt vời trong quá khứ, thời gian này là dành cho bạn! Bạn sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi này có đồ họa chất lượng cao rất dễ chịu.

APK Easy Game Brain Test Mod – Gợi ý không giới hạn

Easy Game Brain Test là một trò chơi đầy thử thách và thú vị để chơi với bạn bè và gia đình của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn bị mắc kẹt ở một số cấp độ và không còn gợi ý nào, chỉ cần tải xuống mod gợi ý không giới hạn!

Leave a Comment