Tải xuống miễn phí Doll Designer Mod APK 1.8.0 (No Ads) cho Android

Thế giới trò chơi có đầy đủ các trò chơi đang chạy mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Chạy là một trong những loại trò chơi phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn thích chơi thể thao, các trò chơi chạy bộ đơn giản là trò chơi bạn chơi ngay bây giờ. Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đến từ Lion Studios với tên gọi Doll Designer. Đây là một trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật với mục tiêu là tạo ra những con búp bê dễ thương!

Tải xuống Designer Doll cho Android

Nếu bạn là người thích chơi với búp bê, bạn rất có thể sẽ thích trò chơi vui nhộn này. Ở đây, có một cái gì đó cụ thể mà bạn sẽ cần phải tạo lại ở mỗi cấp độ, và bạn sẽ trải qua một khóa học đầy rẫy những trở ngại.

Bạn nên luôn chọn đúng mục và tránh nhầm mục để bạn có thể tạo lại đồ vật hoặc con búp bê! Bây giờ thưởng thức nhiều loại búp bê trong các phong cách và màu sắc khác nhau cũng như nhiều mặt hàng. Trò chơi trở nên khó khăn hơn khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn.

Chọn các mặt hàng phù hợp

Chơi với búp bê là điều mà nhiều trẻ em thích thú hiện nay. Búp bê cho phép trẻ em thể hiện bản thân trong thời trang và vẻ đẹp, đó là lý do tại sao nhiều bậc cha mẹ mua những món đồ chơi này. Chúng hoàn hảo cho trẻ em và ngay cả lứa tuổi thiếu niên thích chơi và trang trí búp bê xinh đẹp.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chơi một trò chơi chạy tất cả về búp bê? Mục tiêu của bạn trong Doll Designer là tạo ra con búp bê mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Hoàn thành bộ búp bê ngày hôm nay bằng cách chạy qua các chướng ngại vật.

apk nhà thiết kế búp bê

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ cần phải vui vẻ đi qua các nhóm búp bê khác nhau ngay hôm nay! Có nhiều cấp độ ở đây, nơi các khóa học độc đáo với nhiều vật phẩm được đặt trên sàn.

Bạn sẽ cần phải chọn những vật phẩm phù hợp để tạo ra búp bê / vật phẩm ngay hôm nay. Nên tránh những vật dụng sai để không làm hỏng búp bê hoặc đồ vật. Điều này nói thì dễ hơn làm, nhưng đây là một trò chơi thú vị sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn.

Thưởng thức trang trí búp bê với trang phục sát thủ và các vật phẩm khác nhau!

Điểm nổi bật của nhà thiết kế búp bê

Chơi với búp bê là điều mà nhiều người trong chúng ta thích thú ngày nay. Trong Doll Designer, bạn có thể tạo ra sự kết hợp búp bê hoàn hảo!

apk nhà thiết kế búp bê

Tạo nhóm búp bê – Có vẻ như có rất nhiều trò chơi liên quan đến thời trang hiện nay trên mạng. Ngày nay chúng ta thích rất nhiều blog, chương trình và thậm chí cả phim liên quan đến thời trang đến nỗi chúng ta không thể tìm đủ chúng. Ngoài ra còn có một cái gì đó thú vị để chơi với và trang trí với búp bê.

Nếu bạn nghiện búp bê, bạn sẽ thích Doll Designer! Đây là một trò chơi đua xe arcade vui nhộn và độc đáo sẽ kiểm tra khả năng phản xạ và kỹ năng thiết kế của bạn.

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ có thể tạo lại các kết hợp búp bê độc đáo ngay hôm nay! Có nhiều khóa học và hình nộm bạn có thể tạo ở đây chỉ bằng những vật phẩm bạn nhặt được.

Bạn có thể xem qua một số khóa học ngay hôm nay để chọn những món đồ phù hợp để hoàn thành bộ sưu tập búp bê của mình tại đây. Bạn cũng có thể biến một con búp bê thành một vật giải trí hoàn hảo cho mục tiêu trên màn hình. Bạn có thể chọn giày, quần, áo sơ mi, dùng keo xịt tóc, v.v.

apk nhà thiết kế búp bê phiên bản mới nhất

Trải qua nhiều cấp độ – Có rất nhiều cấp độ thú vị mà bạn có thể thưởng thức ở đây ngay hôm nay. Bạn có thể vui chơi nhiều cấp độ trong Doll Designer! Ở đây, mỗi cấp độ cho phép bạn tạo lại một con búp bê hoặc đồ vật cụ thể từ bộ sưu tập búp bê.

Trước khi bắt đầu bất kỳ cấp độ nào, bạn sẽ có thể xem những gì bạn cần tạo để có thể chuẩn bị cho nó. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải nhiều chướng ngại vật dưới dạng các vật phẩm mà bạn có thể nhặt được! Hãy tận hưởng các cấp độ đầy thử thách ở đây ngay bây giờ.

Chọn các mặt hàng phù hợp – Mục tiêu của trò chơi là tạo ra các nhóm búp bê bằng cách chọn những thứ bạn cần trong các khóa học. Có rất nhiều mặt hàng trải dài trong các khóa học. Bạn sẽ cần phải tránh các mục sai; Nếu không, điểm của bạn sẽ bị giảm.

Tải xuống miễn phí APK Designer Doll

Bạn cũng sẽ cần phản xạ nhanh để có thể chọn đúng món ngay hôm nay. Nếu bạn đang làm một con búp bê, bạn có thể chọn những thứ khác nhau như quần, giày, váy, tóc giả và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể đi qua một bể bơi ngập tràn màu sắc và thuốc nhuộm tóc khác nhau!

Thích thiết kế búp bê – Nếu bạn yêu thích búp bê và thời trang, trò chơi này sẽ cho phép bạn thưởng thức nhiều thiết kế ngay hôm nay. Thưởng thức các vật phẩm và búp bê tái tạo!

Tải xuống APK Doll Designer Mod – Không giới hạn tiền

Bạn có thể vui vẻ khi tạo các nhóm búp bê trong Doll Designer! Chọn các mục chính xác để xóa các cấp độ.

Leave a Comment