Tải xuống miễn phí Break The Sun Mod APK 1.18 (Unlimited Money)

Karate là một trong những môn võ thuật nổi tiếng nhất được biết đến trên toàn thế giới. Nó có nguồn gốc từ Đông Á nhưng nhanh chóng phổ biến trên toàn cầu. Bây giờ, nó được dạy ở hầu hết mọi nơi trên thế giới và nhiều sự kiện thể thao karate được tổ chức hàng năm. Nếu bạn luôn nghĩ rằng những anh chàng này trông rất tuyệt khi phá mọi thứ bằng tay và đầu, thì bạn nên chơi Break The Sun.

APK của Breaking the Sun Mod

Trò chơi này từ Bigdog Games bắt đầu một cách tự nhiên. Đầu tiên, bạn sẽ dùng đầu cắt một đoạn cành cây. Bạn chỉ cần đặt thời gian chạm khi mũi tên đến cuối để có được một cú đánh mạnh mẽ hơn. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn sẽ bắt đầu phá vỡ những thứ như thủy tinh, khối rỗng, phiến đá, gỗ, công trình xây dựng và thậm chí là toàn bộ hành tinh! Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nó rất thú vị!

phá vỡ những thứ không thể phá vỡ

Bạn có ngạc nhiên về sức mạnh tuyệt đối và tính kỷ luật của những người tập Karate không? Những học viên này thường thể hiện sức mạnh và kỹ năng của họ bằng cách thực hiện các đòn karate. Tại đây, họ sẽ dùng tay không hoặc đầu để cắt những vật tưởng như không thể phá vỡ như ván gỗ, đá. Đây là một kỳ tích không nhiều người làm được! Đây là lý do tại sao các chuyên gia karate nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ ngay cả những người bình thường.

APK Break The Sun phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn luôn muốn thử điều này nhưng theo cách an toàn hơn, bạn có thể thử Break The Sun. Trong trò chơi này, bạn sẽ cắt rất nhiều thứ chỉ bằng tay, chân và đầu của mình! Thể hiện sức mạnh của bạn bằng cách phá vỡ những thứ bình thường như ván gỗ, đá, cành cây, đồ thủy tinh và hơn thế nữa. Nhưng khi bạn tăng cấp và có thêm sức mạnh, bạn sẽ bắt đầu đập tan những thứ phi tự nhiên như toàn bộ các tòa nhà, hành tinh và thậm chí cả mặt trời! Vâng, đó là một trò chơi ngớ ngẩn miễn phí để chơi và tận hưởng!

Đặc điểm của Break The Sun

Bạn có muốn kiểm tra sức mạnh của mình trước những thứ khác nhau không? Nếu vậy, hãy tải xuống và chơi Break The Sun ngay hôm nay và khám phá rất nhiều thứ mạnh mẽ!

Tải xuống APK Break The Sun miễn phí

cắt những thứ khác nhau Có rất nhiều trò chơi thú vị có sẵn bây giờ. Nhưng nếu bạn luôn muốn thử tập karate đũa, thì đây là cơ hội cho bạn. Tất cả chúng ta đều biết rằng làm điều này trong cuộc sống thực có thể dẫn đến chấn thương nếu bạn không phải là một chuyên gia. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để làm điều đó mà không có rủi ro? Trong Break The Sun, bạn sẽ là một cao thủ karate, người sẽ chứng minh sức mạnh của bạn với mọi người! Ở đây, bạn sẽ cố gắng vỡ ra rất nhiều thứ. Từ những tấm ván thông thường như ván lợp, cành cây, kính và đá, đến những tấm ván không thể như mặt trời – bạn sẽ cắt tất cả. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một karate chuyên nghiệp và cắt tất cả những gì bạn có thể!

Nâng cấp nhân vật của bạn – Nếu bạn muốn chơi một trò chơi mà bạn có thể trở thành một võ sĩ karate chuyên nghiệp thì bạn nên thử Break The Sun. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chặt rất nhiều vật phẩm khác nhau, từ dễ nhất đến không thể. Tất nhiên, bạn sẽ không thể đảm đương được những điều khó khăn trừ khi bạn nâng cấp cơ thể của mình. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng làm điều này với số tiền bạn kiếm được từ việc hoàn thành các cấp độ! Tại đây, bạn có thể nâng cấp đầu, cơ thể và bàn tay của mình! Làm như vậy sẽ tăng cường sức mạnh và thể chất của bạn. Tất nhiên, những nâng cấp này tốn rất nhiều tiền vì vậy hãy cố gắng hoàn thành nhiều màn trước.

Tải xuống Break The Sun cho Android

Hoàn thành tất cả các cấp Trong trò chơi này, bạn không cần thực lực để giành chiến thắng. Bạn chỉ cần thời gian và hiểu biết tốt nhất về trò chơi. Tại đây, sẽ có một thanh có mũi tên trỏ đến. Bạn phải chạm vào màn hình để ngăn chặn mũi tên ở điểm màu xanh lá cây hoặc xanh lam để bắn trúng mục tiêu. Nếu bạn tiếp đất trên phần màu đỏ, bạn sẽ không thể va chạm với vật thể. Cố gắng chọn màu xanh lá cây hoặc xanh lam để có công suất tối đa. Mặc dù nó không dễ dàng như bạn nghĩ vì những vùng này có tính chất co giãn và ngẫu nhiên. Nó cũng không quá rộng nên bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ nó trừ khi thời gian của bạn tốt.

Hoạt hình vui nhộn – Break The Sun cung cấp hình ảnh và hình ảnh động vui nhộn cho phép bạn thưởng thức trò chơi. Nếu bạn dùng đầu, bạn sẽ thấy một chùm ánh sáng phát ra từ đầu khiến bạn dùng hết sức cắt ngang cơ thể! Trò chơi rất thú vị vì có nhiều cấp độ để chơi và tận hưởng!

APK của Break The Sun Mod – Tiền không giới hạn, Kim cương không giới hạn

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một karate chuyên nghiệp? Chơi Break The Sun ngay bây giờ và xem bạn có thể đi bao xa!

Leave a Comment