Tải xuống miễn phí Bouncemasters Mod APK 1.5.0 (Unlimited Money)

Bạn có thích trò chơi thông thường dễ dàng và thú vị không? Nếu bạn thích chim cánh cụt, hải cẩu, Nam Cực và tất cả những thứ băng giá, bạn có khiếu thẩm mỹ tốt. Có rất nhiều trò chơi vui nhộn xoay quanh những chủ đề này và chúng thường khá gây nghiện. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là thưởng thức tất cả các chủ đề này trong một trò chơi thì bạn nên chơi trò chơi Bouncemasters ngay bây giờ. Đây là một trò chơi cho phép bạn bắn chim cánh cụt xa nhất có thể hiện nay.

apk mod bouncemasters

Trong trò chơi này từ Playgendary Limited, bạn sẽ chỉ cần bắn một con chim cánh cụt xa nhất có thể bằng cách đánh nó bằng một con dơi. Tại đây, bạn sẽ có một chú gấu Bắc Cực đánh chim cánh cụt để đi qua vô số địa điểm và chướng ngại vật. Ở đây, càng đi được nhiều khoảng cách, bạn càng thu thập được nhiều xu. Bạn có thể mở khóa rất nhiều trang web và dơi ngày nay và bạn cũng có thể nâng cấp rất nhiều công cụ. Bạn có thể đánh bại số điểm cao nhất của bạn?

thả chim cánh cụt

Có rất nhiều trò chơi thông thường hiện nay nhờ vào nhiều công ty trò chơi. Ngày nay, rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh của họ cho các trò chơi thông thường dù trong giờ giải lao hay ở trường. Có rất nhiều trò chơi thông thường cung cấp một giờ giải lao vui vẻ cho mọi người bất kể họ ở độ tuổi nào. Vì lý do này, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi ngày hôm nay như Bouncemasters. Đây là một loại trò chơi thông thường khác cho phép bạn thưởng thức một trò chơi thông thường tuyệt vời ngay hôm nay.

bouncemasters apk phiên bản mới nhất

Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là dùng gấu Bắc Cực đánh con chim cánh cụt bằng con dơi hết sức có thể. Đây là cách bắn con chim cánh cụt vào không trung xa nhất có thể vào thời điểm hiện tại. Trên đường đi, chú chim cánh cụt có thể thu thập nhiều đồng xu, tránh chướng ngại vật và tận hưởng nhiều phần thưởng và thành tích khác. Tại đây, bạn có thể tiến lên mọi lúc và khoảng cách của bạn cũng sẽ được ghi lại mọi lúc.

Tận hưởng nhiều địa điểm và khu vực để chơi và tận hưởng ngay hôm nay. Ở đây, cũng có nhiều loài dơi khác nhau mà bạn có thể mở khóa như thịt viên, kẹo mút, chim hồng hạc, cá, chảo rán và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm của Bouncemasters

Nếu bạn yêu thích chim cánh cụt và hải cẩu, bạn phải tải xuống Bouncemasters ngay bây giờ. Đây là một trò chơi thú vị thử thách kỹ năng chơi bóng chày của bạn.

Tải xuống miễn phí apk bouncemasters

ra mắt chim cánh cụt – Mặc dù có chim cánh cụt trong vườn thú, nhưng những sinh vật này là những sinh vật tốt nhất để xem trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Chúng sống ở Nam Cực nằm ở Nam Cực và hầu như không có con người sinh sống ở đó. Đó là lý do tại sao những con vật này đã trở thành chủ đề của nhiều trò chơi do vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu của chúng. Bouncemasters là một trong những trò chơi mới nhất và hay nhất có các loài động vật này và nhiều hơn nữa!

Trong trò chơi thông thường này, mục tiêu của bạn là bắn trúng con chim cánh cụt và đi xa nhất có thể. Trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng bóng chày của bạn khi bạn sử dụng một con gấu Bắc Cực để đánh những con chim cánh cụt ngày hôm nay và đến những nơi xa. Hãy cố gắng căn thời gian hoàn hảo để bạn có thể vươn xa và thu về nhiều đồng tiền cũng như tránh được nhiều chướng ngại vật trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều loại dơi từ chảo đến cá, búa và thậm chí là Găng tay Vô cực!

tải xuống bouncemasters cho android

Mở khóa nhiều khu vực – Trong trò chơi này, có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể mở ngay bây giờ. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu trên vùng đồng bằng băng giá của Nam Cực, nơi có thể nhìn thấy nhiều hải cẩu và nước đóng băng ở khắp mọi nơi. Tại đây, bạn có thể đi xa nhất có thể để mở khóa các khu vực khác nhau và kiếm được nhiều tiền và đá quý nhất có thể. Sau đó, bạn có thể mở khóa các khu vực khác với hình nền độc đáo và đầy màu sắc ngay hôm nay! Thích đi xa nhất có thể và làm quen với nhiều loài động vật và chướng ngại vật.

Thu thập những con dơi mạnh mẽ – Trong trò chơi này, vũ khí chính của bạn sẽ là con dơi mà bạn sẽ sử dụng để đánh những con chim cánh cụt. Mỗi con dơi có chỉ số riêng và việc mở khóa một con mới sẽ mang lại một kỹ năng độc đáo. Ở đây, có con dơi gỗ thông thường, xẻng, kẹo mút, chim hồng hạc, chảo rán, hộp thư, và nhiều thứ ngớ ngẩn khác. Tại đây, bạn có thể nhận được các số liệu thống kê độc đáo cho mỗi cây vợt như lực đánh bổ sung, sức bật, tốc độ tối đa, cú đá tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

bouncemasters mod apk cập nhật mới

Nâng cấp chú chim cánh cụt của bạn – Bạn cũng có thể nâng cấp chú chim cánh cụt của mình ngay hôm nay, điều này sẽ giúp bạn trở nên mạnh hơn, tăng tốc độ và tăng sức đánh và độ nảy của nó. Ở đây, nâng cấp các chỉ số này sẽ khiến bạn mất tiền!

Đồ họa và âm thanh vui nhộn Hãy tận hưởng trò chơi chim cánh cụt sung mãn nhất đang tồn tại. Đồ họa và âm thanh vui nhộn đủ để biến bất kỳ người yêu chim cánh cụt nào ngay lập tức trở thành một người hâm mộ!

Tải xuống APK Bouncemasters Mod – Tiền không giới hạn

Bạn không thích điều gì ở chim cánh cụt? Tại Bouncemasters, hôm nay bạn sẽ được tận hưởng sự rộng lớn của Nam Cực.

Leave a Comment