Tải xuống miễn phí Bit Heroes APK 2.3.326

Một trò chơi nhập vai hành động thu thập thông tin trong ngục tối hoành tráng để chơi một mình hoặc thậm chí với bạn bè. Tham gia trải nghiệm tuyệt vời bằng cách thu thập chiến lợi phẩm, nuôi quái vật, thăng cấp cho anh hùng của bạn và kết bạn. Tải xuống Bit Heroes cho thiết bị Android ngay bây giờ.

các khía cạnh của trò chơi

Các mô hình chơi:

Khi bạn chọn một giai đoạn, bạn được cung cấp tùy chọn để chọn mức độ khó của mình. Đây là danh sách các tùy chọn khác nhau và những gì họ cung cấp

Tải xuống Bit Heroes cho Android

chế độ bình thường: Nó không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào cho trải nghiệm chơi game của bạn. Chế độ này chắc chắn dành cho người chơi bình thường

Một tình huống khó khăn: Cho phép tăng gần gấp đôi tỷ lệ chiến lợi phẩm và kinh nghiệm. Chế độ này cung cấp một chút thử thách cho những người chơi đã ở trình độ trung cấp của trò chơi.

Chế độ anh hùng: Tăng gấp đôi mọi khía cạnh của chế độ rắn. Tất nhiên, đây là chế độ chơi thử thách nhất nên chỉ những người chơi kinh nghiệm và có kinh nghiệm mới có thể sống sót.

Đồng tiền Bit Heroes

Trong trò chơi Bit Heroes, có nhiều hình thức tiền tệ khác nhau để sử dụng. Một số có thể khó lấy hơn những thứ khác. Dù bằng cách nào, bạn có thể nhận được tất cả các hình thức tín dụng khác nhau này, chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi.

bit-anh hùng-mod-apk

Dưới đây là danh sách các loại tiền tệ trong trò chơi khác nhau:

Đá quý: Đây là một thỏa thuận nhỏ được tích hợp trong trò chơi. Bạn có thể mua nhiều thứ khác nhau bằng đá quý. Mặc dù bản thân những viên đá quý này khá đắt, bạn vẫn có thể kiếm được kha khá đá quý thông qua chơi bình thường hàng ngày.

Anh ấy đã đi: Vàng có thể được sử dụng để nâng cấp tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để kết hợp các “gia đình” hoặc các mục nhân bản.

năng lượng: Năng lượng được sử dụng để tham gia các nhiệm vụ và sự phân công. Mỗi hoạt động sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng cụ thể. Bạn sẽ bắt đầu với khoảng 100 Năng lượng khi bắt đầu trò chơi. Khi bạn tiếp tục lên cấp trong trò chơi, lượng năng lượng của bạn sẽ dần dần tăng lên.

Vé PvP: Cuối cùng, vé PvP được sử dụng để tham gia các sự kiện nhiều người chơi.

Tính năng bổ sung

  • Tham gia RPG dungeon pixel retro rùng rợn!
  • Có sáu khu vực khác nhau với hơn 70 cấp độ, mỗi cấp độ đều được tạo ngẫu nhiên. Luôn có một trải nghiệm mới khi vào ngục tối.
  • Có hàng tá vật phẩm loot khác nhau mà bạn có thể thu thập, kết hợp, trộn và kết hợp!
bit-hero-apk-phiên bản mới nhất
  • Ngoài ra, có rất nhiều thú cưng khác nhau và thú vị để người chơi trang bị cho chúng trong các nhiệm vụ của mình. Những mặt hàng này bao gồm các mặt hàng hữu cơ và vô cơ, chẳng hạn như bánh pizza.
  • Ngoài ra, bạn có thể thu phục hơn 100 sinh vật và quái vật khác nhau cho đội của mình. Thậm chí đi xa hơn nữa bằng cách phát triển tất cả các đồng minh của bạn.
  • Các tính năng nhiều người chơi trực tuyến cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho trò chơi vui vẻ và thú vị cho bạn. Mời bạn bè của bạn lập nhóm và đối phó với các ngục tối và các cuộc đột kích cực kỳ khó khăn. Trên thực tế, bạn có thể tạo một bang hội gồm những người chơi hùng mạnh để vượt qua bất kỳ thử thách nào có thể xảy ra theo cách của bạn.
  • Nói về bang hội, người chơi có thể tham gia và hòa nhập với nhau bằng cách sử dụng các tính năng Trò chuyện thế giới và Bang hội. Luôn tích cực với đồng nghiệp của bạn và thảo luận các chiến lược và bí quyết với nhau để cùng nhau thăng tiến.

Tải xuống Bit Heroes APK miễn phí – Phiên bản mới nhất

Hãy tiếp tục và chọn phiên bản APK để tải xuống. Cho dù bạn chọn ăn gian hay chơi công bằng, bạn vẫn sẽ có thể tận hưởng 100% trò chơi thu thập thông tin trong ngục tối thú vị này.

Leave a Comment