Tải xuống miễn phí ArgoVPN APK 1.14

Bạn có trụ sở tại Iran và muốn vượt qua kiểm duyệt internet của đất nước? Đây là công cụ phù hợp để sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Argovpn là một công cụ của nhóm Filtershekanha, được xây dựng với nhiều tính năng nâng cao. Những tính năng này giúp mọi người vượt qua kiểm duyệt internet ở Iran dễ dàng hơn.

argovpn apk phiên bản mới nhất

Một số tính năng trong ứng dụng bao gồm Cầu và Chim ưng. Falcon cho phép người dùng đăng ký và thêm tên miền mà họ muốn bỏ qua khi sử dụng nó. Mặt khác, Bridge cho phép người dùng kết nối với ứng dụng thông qua các địa chỉ không công khai.

Điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều tính năng nâng cao khác trong ứng dụng Argovpn. Điều ấn tượng là đây là những tính năng độc đáo và bạn sẽ không tìm thấy chúng trong các dịch vụ VPN khác. Một ví dụ về điều này là tường lửa tích hợp của ứng dụng. Với điều này, mọi người có thể chặn các địa chỉ không mong muốn và những địa chỉ đó sẽ vẫn bị chặn miễn là họ sử dụng ứng dụng.

argovpn-mod-apk

Một tính năng tuyệt vời khác mà nhóm đã đưa vào ứng dụng là kho lưu trữ công khai. Với tính năng này, người dùng có thể chặn phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo khi kết nối với Argovpn. Tính năng này cũng tăng tính bảo mật cho người dùng trên Internet.

Argovpn có một cộng đồng người dùng của nó. Ngoài ra còn có Cloudfare Malware và Cloudfare Family để người dùng sử dụng. Khi người dùng sử dụng các tính năng này, họ có thể tận hưởng những lợi ích của gia đình Cloudfare và tường lửa Argovpn.

tải xuống-argovpn-cho-android

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để loại trừ các URL cụ thể trên thiết bị di động của mình. Điều này có thể thực hiện được thông qua danh sách ngoại lệ và bạn cũng có thể thêm các trang web chưa bị chặn. Do đó, lưu lượng đã chọn sẽ không đi qua đường hầm Argovpn khi sử dụng ứng dụng để kết nối Internet.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời và quan trọng khác của ứng dụng này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong số này là các tính năng bảo mật và quyền riêng tư. Điều đáng chú ý là khi bạn sử dụng Argovpn, quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo toàn. Ứng dụng sẽ mã hóa tất cả các thông tin liên lạc của bạn với sự trợ giúp của các mật mã khác nhau.

argovpn-apk-miễn phí-tải xuống

Tải xuống Argovpn trên thiết bị của bạn và bắt đầu tận hưởng các tính năng này.

Tải xuống miễn phí APK Argovpn

Khi bạn tải xuống apk của ứng dụng này, bạn sẽ tận hưởng hiệu suất tốt hơn. Điều này là do apk đã được tối ưu hóa và cải thiện. Đáng ngạc nhiên, tệp apk có sẵn để tải xuống miễn phí.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản gốc của Argovpn để vượt qua kiểm duyệt internet trên thiết bị di động của bạn.

Leave a Comment